Kỳ Khai Giảng tháng 6, kỳ thi tháng 9/2017

FTMS là trung tâm đào tạo ACCA đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1997 và uy tín tại Châu Á từ năm 1986. Là trung tâm “leader” trong ngành khi liên tục giữ vững chuẩn chất lượng đào tạo cao nhất – chuẩn chất lượng Bạch kim do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc – ACCA công nhận từ năm 1986 tới nay.

Khai giảng kỳ học ACCA tháng 6 cho kỳ thi tháng 9/2017 FTMS Hà Nội ưu đãi hấp dẫn học phí chỉ 1 lần DUY NHẤT trước 15/05.

 • DUY NHẤT tại FTMS, không có ở bất kỳ đâu: Tặng phí ACCA (đk ban đầu & 3 NĂM phí thường niên 2017, 2018, 2019 ~ 364 bảng (~12 tr vnd) cho mọi học viên 
 • Tiết kiệm học phí từ 1 -> 5 triệu đồng so với học phí gốc chỉ duy nhất trước 15/05/2017
 • GÓI COMBO hấp dẫn siêu tiết kiệm & cam kết với ưu đãi đi kèm không thể tốt hơn:
 1. Được QUYỀN học lại miễn phí 3 môn ACCA khi đk ngay gói 5 môn P – ACCA Pro
 2.  Tặng 1 BỘ SÁCH GỐC ACCA trên 2 triệu vnd và  Giảm tiếp 5% học phí khi đăng ký từ 3 môn trở lên
 • Trả góp 0% lãi suất với nhiều ngân hàng: Sacombank, Citibank, VP bank, HSBC. 

I.THÔNG TIN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác:

CHI TIẾT THAM KHẢO TẠI ĐÂY.

The best way để tiết kiệm học phí ACCA – Đăng ký theo COMBO ACCA.

GÓI COMBO Giảng viên Học phí gốc Học phí COMBO Học phí chỉ từ 71k/h với các môn F và từ 162k/h với các môn P. ( giảng viên uy tín trong nước và nước ngoài )
ACCA Go

5 môn F (F5 – F9)

Việt Nam F6

Nước ngoài (F5, F7 – F9)

51,95 triệu vnd 34 triệu vnd
ACCA Pro

5 môn P ( P1 – P5)

100% giảng viên nước ngoài 85,95 triệu vnd 54 triệu vnd

II: LỊCH HỌC VÀ GIẢNG VIÊN

Lịch học ACCA tham khảo TẠI ĐÂY

Giảng viên FTMS:

 • Giảng viên ổn định và chất lượng
 • Là hội viên ACCA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành
 • Đội ngũ giảng viên trong nước và nước ngoài chuyên nghiệp, tận tình và kiến thức chuyên môn tốt
 • Hàng chục năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực có liên quan về kế toán tài chính, đang giữ các vị trí quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp lớn
 • Có phương pháp giảng dạy sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy ACCA trong nước và trên thế giới
 • Có kỹ thuật và kinh nghiệm dạy luyện thi ACCA nhiều năm trong nước và trên thế giới
 • Quy tụ giảng viên xuất sắc nhất thế giới đào tạo ACCA

Xem thông tin chi tiết về giảng viên FTMS Hà Nội: Click vào đây

III: LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY

Hãy nhấc máy lên và nói chuyện trực tiếp với tư vấn viên tại FTMS để được tư vấn tốt nhất  về khóa học FIA:

Ms. Nguyễn Thanh Huyền  – 0916 010 481

Email: huyennguyen@ftmsglobal.edu.vn   Skype: huyen.nt1981 FB: www.facebook.com/nguyen.thanhhuyen.5621

IV: TẠI SAO NÊN HỌC ACCA TẠI FTMS

 • FTMS với lịch sử thành lập lâu đời 30 năm thành lập – 30 năm đạt chuẩn bạch kim toàn cầu. Là đơn vị đào tạo ACCA uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.
 • Đội ngũ giảng viên UY TÍN, là các hội viên ACCA và các hiệp hội hành nghề khác, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, hiện là các quản lý cấp cao tại các Doanh nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy ACCA nhiều năm tại Việt Nam & trên thế giới
 • Chất lượng dịch vụ, chất lượng đào tạo UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, tỷ lệ đỗ ACCA qua các kỳ luôn cao và cao nhất tại Việt Nam, cao hơn tỷ lệ đỗ toàn cầu hiện nay

Tham khảo thêm tại bài viết:

V. ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN

1. Nguyễn Trà My

“Mình bắt đầu học ACCA sau khi hoàn thành hết các môn học CAT. Để đạt được những thành công bước đầu, cứ thi là pass các môn của ACCA IMG_8592đối với một đứa lười như mình  phần lớn lý do là vì các thầy dạy ở FTMS giảng bài cực dễ hiểu. Các thầy luôn có cách giảng bài rất rõ ràng và khoa học, đặc biệt là các step làm bài cực kỳ ngắn gọn và logic. Nhờ follow các step này mà mình có thể dễ dàng hoàn thành môn tính toán là F5,F7 và F9.

Không chỉ giảng bài hay, các thầy, đặc biệt là thầy Ivan Lim (f7)thầy CK (f8) luôn tạo ra không khí vui vẻ cho lớp học để mọi người phấn chấn hơn. Và mình nghĩ điều quan trọng nhất giúp mình vượt qua các kỳ thi chính là lecturer note do các thầy soạn, chỉ có tại FTMS thôi. Các kiến thức của các môn được bố cục, sắp xếp và tóm tắt lại theo 1 trình tự dễ hiểu và thuận tiện cho việc đọc và tự học, nên mình hoàn toàn yên tâm chỉ cần dùng lecturer note để cover lại toàn bộ kiến thức trước kỳ thi.

Mình nghĩ mình hoàn toàn đúng đắn và may mắn khi quyết định chọn và theo học CAT và ACCA ở FTMS. Và mình nghĩ nhiều bạn khác cũng đồng ý với mình.”

2. Trần Anh Tuấn (học viên ACCA)

Là cựu chủ tịch của CLB t.FAC nên mình đã được gắn bó với FTMS từ rất sớm, thích và yêu FTMS từ những ngày lên văn phòng nỉ nê mời tài trợ. Bước đi đầu tiên trên con đường ACCA thật nhiều trải nghiệm.

Là một học viên môn học F3 của trung tâm đào tạo FTMS, mình thật may mắn khi được cô Đỗ Thị Hồng Vân giảng dạy. Với kiến thức chuyên sâu cùng sự nhiệt huyết của một giảng viên, cô đã giúp mình tiếp thu và mở mang từng phần kiến thức của môn học. Không chỉ tận tình hướng dẫn kiến thức từng chương học, cô còn giúp chúng mình mở mang thêm kiến thức bên lề về Chuẩn mực Kế toán Quốc tế IAS, điều mà những sinh viên năm 3 như mình rất cần trau dồi thêm. Mình vẫn nhớ những buổi đầu  cô chữa những bài trong Mini test, kit; những lần cô ở lại thêm giờ để truyền đạt thêm kiến thức của buổi học. Nó đã mang đến cho mình ấn tượng về một người giáo viên tận tụy và tâm huyết.

Em muốn nhắn gửi đến cô Vân: “Em cám ơn cô nhiều lắm”.