Hội thảo & học thử ACCA

Môn: TX/F6 - Taxation/Thuế
Chủ đề: Thin Capitalization and how Vietnam tax regulations adapt with

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Khóa học ACCA

Nội dung

Giảng viên

0908 407 760

18:30 - 20:30 | Thứ Năm 22/07/2020

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Nhanh tay lên, chỉ còn:

Môn: TX/F6 - Taxation/Thuế
Chủ đề: Thin Capitalization and how
Vietnam tax regulations adapt with

Hình thức: Online qua Zoom

Bạn ở tại:

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

𝐀𝐂𝐂𝐀 𝐓𝐗/𝐅𝟔 – 𝐓𝐡𝐮𝐞̂́ là môn học bao gồm các vấn đề về thuế liên quan trực tiếp đến hầu hết mọi cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là môn thuộc ở cấp độ Kỹ năng ứng dụng của chương trình học ACCA.

Môn học này được phép giảng dạy và cập nhật theo chính sách thuế của từng quốc gia. Tại Việt Nam, TX/F6 (ACCA) được học theo chính sách Thuế Việt Nam, nên đây là môn học cực kỳ quan trọng, mang tính ứng dụng thực tiễn trong công việc của kế toán, kiểm toán và tài chính.

Tham gia chương trình học thử TX/F6 sẽ được trao đổi về những kẽ hở trong qui định hiện nay khiến Việt Nam có khả năng thất thu thuế từ những nhà cung cấp nước ngoài trên nền tảng thương mại điện tử. Xu hướng phát triển qui định thuế tại Việt Nam để hạn chế tình trạng thất thu thuế và thực tiễn áp dụng.

Mời bạn tham dự buổi học trực tuyến Miễn phí môn TX/F6 (Taxation – Vietnam) với sự đồng hành của Giảng Viên Phan Đặng Phước Vĩnh do FTMSGlobal - Đơn vị duy nhất tại Việt Nam được ACCA công nhận đạt chuẩn Bạch Kim - tổ chức.

Hãy cùng đăng ký tham dự buổi dạy trực tuyến của thầy Phan Đặng Phước Vĩnh với chủ đề "Thin Capitalization and how Vietnam tax regulations adapt with" để học & hiểu về Thuế Việt Nam nhé!

THAM GIA NGAY

THAM GIA NGAY

BUỔI HỌC SẼ GIÚP BẠN

Học & hiểu về Thuế Việt Nam

Cách Việt Nam đánh thuế đối với những nhà cung cấp nước ngoài trên nền tảng thương mại điện tử - Qui định hiện nay và xu hướng

Trải nghiệm tiết học thực tế

Trải nghiệm tiết học thực tế (khoảng 1 giờ) với Thầy Phước Vĩnh - Giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm giảng dạy ACCA tại Việt Nam

Tư vấn lộ trình học MIỄN PHÍ

Cơ hội tư vấn 1:1 về lộ trình học FIA và ACCA cùng chuyên gia tư vấn tại FTMS

Nhận cash voucher 1 triệu đồng

Dành cho tất cả thành viên đăng ký tham gia sự kiện voucher tiền mặt trị giá 1 triệu đồng, áp dụng đồng thời ưu đãi khác và có giá trị đến hết 26/7/2021

Thầy có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Quốc tế cũng như tích lũy kiến thức về luật từ chương trình Cử nhân của Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh. 

Hiện nay, thầy đang làm việc với vai trò Tư vấn Thuế tại Deloitte thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, thầy đã tích lũy kiến thức và kinh nghiệm quản lý thuế ở nhiều lĩnh vực như: Bán lẻ, Hàng tiêu dùng nhanh, Công nghệ cao & Ứng dụng Công nghệ cao, Tổ chức Tín dụng, v.v…Bên cạnh việc xây dựng sự nghiệp một cách bền vững, thầy luôn cam kết mang đến đóng góp tích cực tại những doanh nghiệp mà thầy làm việc, đặc biệt trong lĩnh vực thuế bằng việc tham gia vào những dự án lớn cũng như đóng vai trò là người huấn luyện nội bộ về thuế.

Với niềm đam mê lớn, chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực Thuế, Thầy luôn mong muốn truyền đạt cho học viên kiến thức về Thuế của bộ môn ACCA TX/F6 một cách dễ hiểu nhất, cũng như kỹ năng làm bài thi tốt nhất để học viên có thể vượt qua kỳ thi ACCA TX/F6.

Giảng viên: PHAN ĐẶNG PHƯỚC VĨNH

THAM GIA NGAY

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

  • Thời gian: 19:00, thứ Sáu ngày 21/08/2020
  • Phí tham dự:  MIỄN PHÍ
  • Topic: How Vietnam tax on overseas vendors doing business on E-commerce platform - Current legal ground and potential trend
  • Hình thức: Trực tuyến

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Nếu bạn quan tâm đến kế toán, kiểm toán và tài chính thì ACCA chính là một trong những chứng chỉ uy tín, danh giá dành cho bạn!

ACCA PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

NHÂN SỰ KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN
TÀI CHÍNH


Kiến thức của ACCA sẽ giúp người đang làm việc trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán - tài chính đón đầu xu thế, cập nhật những nội dung mới nhất, nâng cao năng lực làm việc, được công nhận trên toàn cầu, trở thành lực lượng nòng cốt và có cơ hội thăng tiến trong doanh nghiệp.

SINH VIÊN ĐẠI HỌC

Chương trình phù hợp với các sinh viên năm 3, năm 4 thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán & tài chính mong muốn trang bị những kiến thức thực tiễn, tạo lợi thế cạnh tranh nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng ngay khi vừa mới tốt nghiệp đại học.

NGƯỜI MUỐN THĂNG TIẾN

Trên con đường trở thành quản lý hoặc lãnh đạo, bạn sẽ không thể bỏ qua chứng chỉ ACCA. Bạn sẽ có cơ hội làm việc ở những vị trí cao cấp tại các công ty / tập đoàn đa quốc gia và thăng tiến trong ngành.

TẠI SAO NÊN HỌC ACCA TẠI FTMS?

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Tại Việt Nam, FTMS tự hào là đơn vị đầu tiên và DUY NHẤT đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim - chuẩn chất lượng cao nhất do ACCA Anh Quốc chứng nhận. Để đạt được tiêu chuẩn bảo chứng này, FTMS đã, đang, và sẽ luôn cam kết các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo, đội ngũ Giảng viên, tỉ lệ đậu cao và dịch vụ hỗ trợ ở mức tốt nhất.

TƯ VẤN TẬN TÂM 

FTMS sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho việc học tập và ôn luyện của học viên.

ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO UY TÍN

FTMS được chọn là đối tác đào tạo uy tín của các doanh nghiệp như Deloitte, Ernst & Young, KPMG, PwC, Grant Thornton, Kiểm toán Nhà nước, BDO, Unilever, Coca-Cola, Nestle, Vinamilk...

TỶ LỆ ĐẬU CAO

100% môn ACCA của FTMS có tỷ lệ đậu cao hơn toàn cầu.

ĐT: 0987.290.321 (Call/SMS/Zalo/Viber)
Email: ngocthao@ftmsglobal.edu.vn

Nguyễn Thị Ngọc Thảo

ĐT: 0933.099.877 (Call/SMS/Zalo/Viber)
Email: lannguyen@ftmsglobal.edu.vn

Nguyễn Thị Thanh Lan

ĐT: 0938.310.145 (Call, SMS, Zalo, Viber)
Email: anhphan@ftmsglobal.edu.vn

Phan Thị Ngọc Anh

ĐT: 0985.818.638 (Call, SMS, Zalo, Viber)
Email: hanhle@ftmsglobal.edu.vn

Lê Mỹ Hạnh

LIÊN HỆ TƯ VẤN 24/07 

The Leading Training Company In Professional Accounting & Finance

FTMSGLOBAL - TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ DUY NHẤT ĐƯỢC ACCA CÔNG NHẬN CHUẨN BẠCH KIM TẠI VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 2-3, tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP.HCM
Điện thoai: +84 28 3930 1667 – Hotline: 0908 407 760
Email: info@ftmsglobal.edu.vn
Website: www.ftmsglobal.edu.vn