Giảng viên Soft Skills

Giảng viên Soft Skills

  • Là những chuyên gia giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực quản lý và tuyển dụng
  • Là cán bộ quản lý làm việc trong các công ty tuyển dụng và các công ty đa quốc gia.
  • Là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm đào tạo các kỹ năng “mềm”

TRẦN THỊ TUỆ CẦM
Giám đốc cao cấp – Phòng QLV Doanh Nghiệp – Ngân hàng ANZ

 Cam-softskillChị Cầm trải qua nhiều vị trí quản lý của nhiều tổ chức khác nhau. Hiện nay, chị là Giám Đốc Cao Cấp phòng Quản Lý Vốn Doanh Nghiệp của Ngân Hàng ANZ, ngân hàng hàng đầu của Úc và New Zealand.

Chị đã thực hiện nhiều khóa học về kỹ năng mềm cho nhân viên, cho khách hàng doanh nghiệp và cho các tổ chức kinh tế khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và giảng dạy các môn về kỹ năng mềm cho các ngân hàng trong nước, chị Tuệ Cầm sẽ đem lại cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích cùng các kinh nghiệm thực tiễn gặt hái được bằng nhiều năm tuổi đời và tuổi nghề.

HOÀNG THỊ THÁI HÀ
Giám đốc Điều hành – FTMS Việt Nam

Chị Hà có hơn 15 năm kinh nghiệm làm cán bộ quản lý của Ngân hàng ANZ TP.HCM, Dự án Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngân hàng (BTC) và Trung tâm đào tạo FTMS Việt Nam.

Ngoài ra, chị còn tham gia giảng dạy các kỹ năng quản lý và kỹ năng ‘mềm’ cho các ngân hàng ở TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Với kinh nghiệm làm cán bộ quản lý và giảng dạy các kỹ năng ‘mềm’, chị Thái Hà sẽ chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm hữu ích cho học viên.

.

VƯƠNG THỊ HUYỀN NGA
Giám đốc điều hành – RGF HR Agent Vietnam Co., Ltd. 

Chị Nga trải qua nhiều vị trí quản lý của nhiều tổ chức và công ty săn đầu người hàng đầu như Navigos Group, Active Selection Singapore Pte Ltd, Odgers Berndtson Vietnam. Hiện nay, chị là Giám đốc điều hành của RGF HR Agent Vietnam Co., Ltd và đồng thời là Tổng giám đốc của International Citizen Co Ltd.

Chị Nga hiện nay là hội viên của Ban Nguồn nhân lực (HR committee) của Phòng Thương Mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AMCHAM) & Phòng Thương Mại Châu Âu tại Việt Nam (EUROCHAM)

Chị đã thực hiện nhiều khóa học về kỹ năng mềm và nhân sự cho các trung tâm đào tạo và các doanh nghiệp đa quốc gia, các doanh nghiệp quốc tế và Việt nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực săn đầu người và giảng dạy kỹ năng mềm và nhân sự cho các tổ chức, chị Nga sẽ chia sẻ với các bạn cách áp dụng kỹ năng mềm trong công việc để gặt hái được thành công.

NGUYỄN PHƯƠNG MAI
Giám đốc Điều hành Khu vực Phía Nam- Navigos Group

Mai-softskillChị Phương Mai có hơn 18 năm kinh nghiệm làm cán bộ quản lý của công ty LD Khách sạn Amara Saigon, Công ty TNHH Metro Cash & Carry, VP ĐD ACCA Việt Nam, công ty Kiểm toán và Tư vấn Deloitte, công ty TNHH eSilicon Việt Nam và công ty Cổ phần Navigos Group.Chị đã được đào tạo bài bản về các kỹ năng quản lý và kỹ năng mềm tại Singapore theo chương trình xây dựng đội ngũ quản lý nòng cốt của công ty LD Khách sạn Amara Saigon. Tại Metro Cash & Carry, cô được đào tạo và có cơ hội thực hành các chuẩn mực và kỹ năng làm việc, kinh doanh trong môi trường quốc tế cũng như kiến thức marketing và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Với cương vị là Trưởng Đại diện đầu tiên của ACCA tại Việt Nam, chị đã vận dụng thành công những kiến thức và kỹ năng học được từ những chương trình này để xây dựng và phát triển thành công thương hiệu ACCA tại Việt Nam, đồng thời đạt được sự thừa nhận chính thức của Bộ Tài Chính Việt Nam đối với bằng ACCA. Trong thời gian làm việc tại ACCA và Deloitte, chị đã tham gia thực hiện nhiều khóa đào tạo cho các tổ chức và doanh nghiệp, tập trung ở những chuyên đề về quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro, quản trị nguồn nhân lực, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, v.v..

Tốt nghiệp khóa EMBA của trường Đại Học Hawaii, chị đã thành công trong việc áp dụng kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý trong quá trình quản lý Công ty TNHH eSilicon Việt Nam. Nhờ đó, năm 2012 chị được công ty eSilicon Corporation (USA) bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc tại Việt Nam và sau đó được Công ty Cổ Phần Navigos Group, thành viên của công ty en world (Nhật), mời về làm Giám Đốc Điều hành văn phòng phía Nam từ tháng 6 năm 2014.

LÊ LAN HƯƠNG (MBA)
Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển- Công ty Grant Thornton (Việt Nam)

Cô Lê Lan Hương có hơn 18 năm kinh nghiệm công tác tại các Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, trong đó có hơn 8 năm kinh nghiệm về nhân sự và đào tạo tại Công ty Grant Thornton (Việt Nam), một trong những công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam.Đồng thời, cô là cộng tác viên của Công ty Phát triển Năng lực tổ chức (OCD) với vai trò giảng viên và tư vấn trong các lĩnh vực quản trị nhân sự, xây dựng hệ thống lương và đào tạo các kỹ năng “mềm” cho các cán bộ quản lý cấp trung và cấp cao. Cô đã tham gia đào tạo kỹ năng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và dự phỏng vấn cho các sinh viên năm cuối tại một số trường đại học tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm thực tế và vốn kiến thức sâu rộng về nhân sự và đào tạo kỹ năng con người, cô Hương sẽ giúp các học viên trang bị kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để tự tin trong công việc và cuộc sống.

Ưu đãi

Call Now ButtonHotline

Tư vấn trực tuyến


 

FTMS Hà Nội

 

 

FTMS TP.HCM