Giảng viên PE

Giảng viên của chương trình PE là những chuyên gia tài chính kế toán, kiểm toán làm việc cho các Big 4 và các tổ chức nước ngoài. Giảng viên có bằng cấp thạc sỹ quốc tế hoặc là hội viên của hiệp hội nghề nghiệp như ACCA & CPA giàu kinh nghiệm giảng dạy tại FTMS.

Thông tin giảng viên PE – FTMS Hà Nội (Cập nhật 9/05/2018) NEW

Thông tin giảng viên PE9 – FTMS TP.HCM (Cập nhật 27/4/2018)

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

THẦY NGUYỄN TÙNG ĐỨC – Học phần Kiểm Toán (Hà Nội)
(Hội viên ACCA)

Thầy Nguyễn Tùng Đức tốt nghiệp xuất sắc thủ khoa Chuyên ngành Tài chính – Kế toán tại Trường Đại Học Brunel University London, Anh Quốc năm 2013.

Thầy đã hoàn thành hầu hết các môn học của chương trình ACCA. Thủ khoa môn ACCA F9 Việt Nam năm 2015.

Thầy có hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán tại các công ty kiểm toán danh tiếng, trong đó có 1 năm làm việc nước ngoài tại PwC UK. Hiện nay thầy là Senior Audit tại EY Hà Nội.

Thầy có vô số kinh nghiệm dày dặn trong việc thi tuyển và đã trúng tuyển vào rất nhiều công ty kiểm toán và ngân hàng lớn như: KPMG, Deloitte, Mazars, Vietcombank, Vietinbank…

Có các kinh nghiệm và kỹ năng hữu ích giúp học viên tự tin bước vào các vòng thi viết và phỏng vấn, chia sẻ tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp, qua đó giúp học viên có nền tảng vững chắc để thành công trong sự nghiệp tương lai. 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

CÔ NGUYỄN NGỌC QUỲNH – Học phần Thuế (Hà Nội)
(Hội viên ACCA, CPA)

Cô Nguyễn Ngọc Quỳnh hiện là hội viên Hiệp hội kế toán công chứng Anh ACCA và từng đạt giải Việt Nam Top Affiliates kỳ thi tháng 12/2013.

Cô đã có 8 năm công tác và hiện đang là Tax Manager của một trong các công ty thuộc Big 4 Việt Nam.

Với rất nhiều kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong nhiều lĩnh vực chủ yếu bao gồm tài chính ngân hàng, bất động sản, sản xuất, viễn thông, truyền hình và phụ trách nhiều mảng công việc về thuế.

Cô Quỳnh sẽ chia sẻ với học viên các kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn một cách dễ hiểu, giúp học viên nắm rõ hệ thống thuế của Việt nam và có thể vận dụng các kiến thức đã học và thành công trong các kỳ thi quan trọng về thuế.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

CÔ LÊ NGỌC HÂN – Học phần Kiểm Toán & Excel (TP.HCM)
(ACCA, CPA Việt Nam)

Cô Lê Ngọc Hân tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại đại học Ngoại thương. Cô cũng là hội viên Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) và hội viên Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).

Cô Hân hiện là trưởng phòng bộ phận dịch vụ kiểm toán của công tyPricewaterhouseCoopers Việt Nam.

Qua 9 năm làm việc trong ngành kiểm toán ở Việt Nam và Malaysia, cô Hân phụ trách cung cấp dịch vụ kiểm toán

cho các khách hàng quốc tế và nội địa lớn trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất.

Cô Hân cũng đồng thời phụ trách việc đào tạo các nhân viên mới của công ty, cung cấp cho họ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành và phát triển trong công việc.  

Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường kiểm toán quốc tế, cô Hân sẽ chia sẻ với học viên kiến thức về kiểm toán một cách dễ hiểu và kỹ năng áp dụng kiến thức vào công việc thực tế.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

CÔ VŨ MINH NGỌC – Học phần Thuế (TP.HCM)
(Hội viên ACCA)

Cô Vũ Minh Ngọc hiện là hội viên Hiệp hội kế toán công chứng Anh. ACCA và Hội viên Hội tư vấn thuế Việt Nam với chứng chỉ hành nghề tư vấn thuế tại Việt Nam. Cô là thạc sỹ kinh tế với chuyên ngành kế toán.

Cô có kinh nghiệm 10 năm trong ngành thuế. Cô từng là Trưởng phòng Thuế tại 1 trong các công ty FMCG hàng đầu Việt Nam và đang là Trưởng phòng cao cấp bộ phận tư vấn thuế của Big 4.

Cô Ngọc nằm trong đội ngũ tổng hợp kiến thức Thuế và hướng dẫn trong các khóa đào tạo nội bộ tại Big4.

Cô cũng là giảng viên dạy môn ACCA F6 Thuế Việt Nam tại FTMS TP.HCM.

Với kiến thức vững chắc trong các lĩnh vực kế toán, kiểm toán và thuế cũng như kinh nghiệm công tác thực tế, cô Ngọc sẽ giúp học viên hiểu rõ hệ thống thuế của Việt Nam và vận dụng.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

CÔ HOÀNG THỊ THÁI HÀ – Học phần Kỹ năng viết CV & tham dự phỏng vấn tuyển dụng (Hà Nội & TP. HCM)
(ACMA, CGMA, Thạc sỹ tài chính ứng dụng & hoàn tất CFA level 2)

Cô Hoàng Thị Thái Hà tốt nghiệp thạc sỹ khoa tài chính ứng dụng của trường Đại Học Queensland, Úc theo chương trình học bổng toàn phần của trường ĐH Queensland dành cho sinh viên Việt Nam. Cô hiện là hội viên Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA và Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng toàn cầu CGMA.

Cô Thái Hà có hơn 15 năm kinh nghiệm làm cán bộ quản lý của Ngân hàng ANZ chi nhánh TP.HCM, Dự án Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngân Hàng của MPDF, Công ty TNHH Đào Tạo FTMS ở Việt Nam và khu vực Đông dương của FTMSGlobal Academy.

Trong suốt thời gian làm việc tại NH ANZ, cô được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia đến từ ANZ Úc và thường xuyên thực hành các chuẩn mực và kỹ năng làm việc theo nhóm để phục vụ khách hàng bên ngoài và khách hàng nội bộ (đồng nghiệp cùng và khác phòng ban) một các hiệu quả và chuyển nghiệp.

Cô là một trong những giảng viên Việt nam đầu tiên của Dự án Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngân Hàng được các chuyên gia nước ngoài của MPDF đào tạo, hướng dẫn và kèm cặp để giảng dạy các chuyên đề về quản lý tại Việt Nam như quản lý sự thay đổi, quản lý bán hàng, kỹ năng quản lý dành cho cán bộ quản lý cấp trung, dịch vụ khách hàng, kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp trên điện thoại, kỹ năng làm việc nhóm….

Cô tham gia giảng dạy các kỹ năng quản lý và kỹ năng mềm cho các ngân hàng ở TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Cô là một trong những giảng viên Việt Nam được khách hàng đánh giá cao.

Cô cũng thành công trong việc áp dụng kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý nhân viên trong quá trình quản lý Công ty TNHH Đào Tạo FTMS. Nhờ đó, cô được tập đoàn FTMSGlobal Academy bổ nhiệm làm Giám đốc khu vực Đông Dương từ năm 2011.

Với bề dày kinh nghiệm quản lý và giảng dạy kỹ năng quản lý và kỹ năng mềm, cô sẽ chia sẻ cho học viên cách áp dụng kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc hiệu quả trong tuyển dụng.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Liên hệ tư vấn viên 24/7

Hà Nội:

TP.HCM:

Ưu đãi

Tư vấn trực tuyến


FTMS Hà Nội

  Mai Ngọc Ánh       0966 221 428

 

FTMS TP.HCM

Ngọc Thảo            0987 290 321