Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

A.  Vấn đề đăng kí tham dự cuộc thi

1. Em có thể đăng kí tham gia cuộc thi tại đâu, như thế nào?

Có 2 hình thức đăng kí tham gia chương trình: đăng kí trên website của FTMS và đăng kí tại bàn tư vấn tại hội trường tổ chức cuộc thi . Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích các bạn đăng kí trên website để tránh rủi ro các bạn sẽ không được vào nếu hội trường đã kín chỗ.

2. Sinh viên năm 1 và năm 2  có được tham gia cuộc thi không? Em là sinh viên năm 1 khối ngành kinh tế nhưng chưa học chuyên ngành có khả năng làm được bài TEST không?

Theo thể lệ cuộc thi, các bạn sinh viên từ năm 1 tới năm 4 đều có quyền đăng kí tham gia. Bài TEST của cuộc thi được thiết kế bao gồm các kiến thức cơ bản về kinh tế, xã hội, tiếng anh để các bạn sinh viên năm 1 và năm 2 cũng có khả năng làm được.
3. Em là sinh viên không thuộc khối ngành kinh tế có nên tham gia không?

Về thể lệ, Ban tổ chức không giới hạn ngành học và FTMS rất hoan nghênh và khuyến khích sự tham gia của các bạn sinh viên tới từ các ngành học khác nhau. Chúng tôi hy vọng cuộc thi sẽ mang tới cho các bạn sự trải nghiệm về lĩnh vực kế toán-tài chính. Qua đó, rất có thể các bạn sẽ khám phá tiềm năng của bản thân trong lĩnh vực này.

4. Em là sinh viên không nằm trong danh sách các trường trên website thì có được đăng kí tham gia không ?

Cuộc thi được tổ chức rộng rãi tại các trường đại học trên toàn Thành phố Hà Nội, như vậy các bạn sinh viên học tại các trường không nằm trong danh sách có thể đăng kí tại các địa điểm thi ở các trường đại học nằm trong danh sách nhưng cùng Quận. Ví dụ em là sinh viên đại học Thương Mại thì được đăng kí tham gia tại đại học Quốc gia  hoặc đại học Điện Lực vì đây là các trường cùng quận Cầu Giấy.

5. Em là sinh viên  Ngoại Thương có đăng kí tham gia tại đại học Ngoại Thương nhưng hôm tổ chức cuộc thi em không tham gia được, vậy em có thể đăng kí tham gia tại học viện Ngân Hàng không và nếu em là người thắng cuộc em sẽ nhận giải tại đâu?

Theo thể thể cuộc thi, em hoàn toàn có thể đăng kí tham gia lại tại học viện Ngân Hàng vì đây là 2 trường cùng Quận. Tuy nhiên em chỉ được tham gia và làm bài TEST 1 lần tại 1 địa điểm tổ chức và nếu em là người thắng cuộc thì em sẽ nhận giải tại nơi em tham gia cuộc thi.

B. Vấn đề diễn biến cuộc thi

1. Kết quả vòng 1 sẽ được công bố khi nào và như thế nào?

Danh sách 50 bạn tại mỗi địa điểm thi lọt vào vòng 2 sẽ được công bố trên website của FTMS và chúng tôi sẽ liên lạc với các bạn thông tin về vòng 2 thông qua email, SMS hay goi điện trực tiếp. Thời gian công bố kết quả cụ thể tại các trường các bạn vui lòng truy cập phần “ Thông tin cuộc thi” trên website để biết thông tin chi tiết.

2. Vòng 2 cuộc thi được tổ chức khi nào, tại đâu và công bố kết quả như thế nào?

Vòng 2 sẽ được tổ chức tại FTMS với lịch trình cụ thể trong phần “Thông tin cuộc thi” trên website. Kết quả cuối cùng sẽ được chúng tôi thông báo vào tháng 4 và 5 năm 2013 (tùy theo từng địa điểm thi).

3. Địa điểm tổ chức cuộc thi cụ thể tại các trường đai học như thế nào?

Chúng tôi sẽ thông báo thời gian và địa điểm chính xác  của các vòng thi trước ít nhất 1 tuần khi vòng 1 bắt đầu trong phần “ Thông tin cuộc thi” trên website của FTMS.

C. Các vấn đề khác

1. Ngoài các phần thưởng từ cuộc thi, em có được lợi ích gì từ việc tham gia cuộc thi không?

Các bạn sinh viên khi tham gia cuộc thi “ FTMS Plan for your future 2013” sẽ có cơ hội giao lưu trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp kế toán, kiểm toán, ngân hàng hàng đầu để được nghe chia sẻ về cơ hội việc làm & lộ trình thăng tiến trong lĩnh vực kế toán, tài chính & ngân hàng. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng lập kế hoạch cho nghề nghiệp tương lai của mình.

2. Em muốn góp ý xây dựng cuộc thi thì liên hệ theo địa chỉ nào?

FTMS hoan nghênh sự nhiệt tình của bạn, mọi góp ý xin gửi vào địa chỉ mail dưới đây: minhnguyen@ftmsglobal.edu.vn

3. Em có các câu hỏi khác thì liên hệ theo địa chỉ nào?

Mọi vấn đề thắc mắc khác các bạn vui lòng gửi vào địa chỉ mail: minhnguyen@ftmsglobal.edu.vn , chúng tôi rất vui lòng trả lời các thắc mắc của bạn

 

 

 

Call Now ButtonHotline

Tư vấn trực tuyến


 

FTMS Hà Nội

 

 

FTMS TP.HCM