FTMS PLAN FOR YOUR FUTURE 2014

FTMS PLAN FOR YOUR FUTURE 2014

Click vào đây để xem chi tiết sự kiện vàng thi tại các trường Đại Học trên địa bàn Hà Nội

Chắc hẳn mỗi bạn sinh viên chúng ta đã từng ít nhất một lần lên kế hoạch chọn nghề, chọn trường đại học, cao đẳng cho sự nghiệp học hành của mình.

Giờ đây khi đã vững vàng trên giảng đường đại học, bạn đã lập kế hoạch chi tiết cho nghề nghiệp tương lai?

Tiếp nối thành công của cuộc thi, đã diễn ra vào năm 2014. FTMS tiếp tục tổ chức cuộc thi FTMS PLAN FOR YOUR FUTURE  2014 cùng Khoa Kế toán, tài chính và các câu lạc bộ các trường đại học ở địa bàn Tp Hà nội được tổ chức với mục đích mang đến cho các bạn sinh viên yêu thích nghề nghiệp kế toán – tài chính – kiểm toán cơ hội hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp của mình.

Cuộc thi là một sân chơi bổ ích giúp bạn học hỏi, cọ xát, thử sức mình và tiến gần hơn tới sự nghiệp thành công của ngành nghề “Hot” Kế toán – Tài chính – Kiểm toán.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia cuộc thi để được:  

1)      Thử sức với các dạng bài thi IQ, chuyên ngành bằng tiếng Anh, và khả năng viết tự luận – những kỹ năng cần thiết cho việc học tập các bằng hành nghề chuyên nghiệp quốc tế và phục vụ công việc  sau này

2)      Nhận giải thưởng là Học bổng các khóa học FIA / ACCA – Bằng hành nghề quốc tế của Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA.

3)      Cơ hội để bạn giao lưu với doanh nghiệp; tìm hiểu về nhu cầu và cơ hội tuyển dụng  trong lĩnh vực Kế toán-Tài chính- Kiểm toán

 

anh logo cho plan future

Chương trình Học Bổng “FTMS – PLAN FOR YOUR FUTURE”.  gồm

  • 1 sự kiện – Buổi Lễ phat động, định hướng nghề nghiệp & giới thiệu cuộc thi Học bổng FTMS PLAN FOR YOUR FUTURE  2014
  • 2 vòng thi
  • Hàng chục học bổng
  • Hàng trăm giải thưởng
  • Hàng ngàn cơ hội học kỹ năng mềm “Lập kế hoạch bản thân” miễn phí
  • Tổng trị giá giải thưởng lên tới 1.1 tỷ đồng
  • Và hơn thế nữa …

đang chờ đón và sẽ được quảng bá tới sinh viên các chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính – Quản trị kinh doanh…. trên địa bàn Hà nội trong tháng 2, 3, 4 và 5/2014.

Hãy cùng tham gia và chúc bạn thành công!


 

 

Call Now ButtonHotline

Tư vấn trực tuyến


 

FTMS Hà Nội

 

 

FTMS TP.HCM