Online Test

Các bài online test được FTMS thiết kế để học viên đánh giá trình độ của mình trước khi quyết định chọn học chương trình phù hợp với trình độ của mình.

  1. Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh: Nếu bạn không gặp khó khăn khi làm bài test này thì bạn có thể tự tin để học các chương trình FIA, ACCA, CFA, CMA, CIMA và FRM.
  2. Bài kiểm tra trình độ FIA và ACCA: Bạn băn khoăn không biết mình nên học FIA hay học thẳng vào ACCA, hãy tự kiểm tra trình độ của mình qua bài kiểm tra này. Tư vấn của FTMS sẽ liên lạc với bạn để thông báo kết quả kiểm tra của bạn.
  3. Bài kiểm tra trình độ học CMA: Hãy tự kiểm tra trình độ của mình qua bài kiểm tra này, tư vấn viên FTMS sẽ liên hệ để thông báo kết quả kiểm tra của bạn, từ đó bạn sẽ biết được mình đã có đủ kiến thức nền tảng để tự tin học CMA hay chưa.
  4. CFA placement test: Qua bài test này, bạn sẽ biết được mình đã có đủ kiến thức nền tảng để học CFA cấp độ 1 chưa. Nếu chưa đủ, hãy liên lạc với tư vấn viên của FTMS để được tư vấn thêm.
  5. Phỏng vấn thử: bạn cần kiểm tra kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc của bạn? Hãy thử bài test này nhé. Nếu bạn cần cải thiện kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tốt cho kỳ tuyển Intern hoặc Fresh Graduate của Big4 và các công ty kiểm toán và tư vấn khác, hãy tham khảo chương trình Chuẩn bị cho tuyển dụng (PE – Preparation for Employment) của FTMS.

Tất cả bài online test này đều được sử dụng làm công cụ tự đánh giá bản thân. Bạn không nên tham khảo tài liệu khi làm bài test để việc đánh giá được chính xác.

Đăng ký học/nhận tư vấn

Liên hệ tư vấn viên 24/7

Hà Nội:

  • Nguyễn Phương Thảo : MB: 0986202226 (imess, zalo, viber, whatsapp…). Skype: Kate.nguyen2611. Email: thaonguyen@ftmsglobal.edu.vn; FB: Thao Nguyen

Liên hệ tư vấn 24/7

TP.HCM:

Call Now ButtonHotline

Tư vấn trực tuyến


 

FTMS Hà Nội

 

 

FTMS TP.HCM