NHÀ TÀI TRỢ

NHÀ TÀI TRỢ

FTMSGlobal  FTMSGlobal New

Tập đoàn FTMSGlobal (FTMS) được thành lập tại Singapore  từ năm 1986, chuyên cung cấp các khóa đào tạo chuyên ngành về kế toán, tài chính va kiểm toán. Từ khi thành lập đến này, FTMSGlobal đã mở rộng việc thực hiện các khóa đào tạo ở mười hai quốc gia trên khắp thế giới.
FTMS tại Singapore đã đạt được những thành tựu vững chắc trên thế giới trong việc giảng dạy các bằng cấp hành nghề như:

  • Chứng chỉ ACCA và FIA  được cấp bởi Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA)
  • Chứng chỉ CIMA được cấp bởi Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng Anh (CIMA)
  • Chứng chỉ Phân tích đầu tư tài chính CFA được cấp bởi Hiệp hội CFA Hoa Kỳ.

FTMSGlobal đã đạt và duy trì được danh hiệu ACCA Platinum ở Singapore và Việt Nam. Danh hiệu này là sự công nhận về chất lượng giảng dạy ACCA, FIA xuất sắc của FTMS. FTMS cũng là công ty đào tạo ở châu Á duy nhất cung cấp các khóa học ACCA trên toàn thế giới và là Trung tâm đào tạo ACCA lớn nhất ngoài Vương Quốc Anh. Bên cạnh ACCA, FTMS cũng là đầu tiên cung cấp các khóa  học CFA tại Việt Nam và kể từ đầu năm 2014,  FTMS Việt Nam trở thành đối tác đào tạo duy nhất của Hiệp hội CIMA tại Việt Nam

Mục tiêu của các chương trinh đào tạo chuyên nghiệp của FTMS là đảm bảo sinh viên vượt qua được các kỳ thi và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công trong nghề nghiệp của họ. Nhờ đó mà học viên của FTMS đạt được kết quả xuất sắc ở mọi cấp độ.

Các chi nhánh của chúng tôi tại 12 quốc gia, nằm ở trung tâm thành phố năng động, sử dụng  thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng học của học viên. Trang thiết bị hiện đại, bao gồm cả mạng lưới thông tin và kết nối internet…

FTMS Việt Nam

FTMS Việt Nam và FTMS Hà nội tự hào là tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, chuyên đào tạo cho các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán, quản trị, công nghệ thông tin duy nhất và đầu tiên ở Việt Nam, đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim, chuẩn chất lượng cao nhất và danh tiếng nhất dành cho tổ chức đào tạo chương trình ACCA.

Từ năm 1997 đến nay, FTMS Việt Nam và FTMS Hà nội cung cấp các khóa đào tạo chuyên ngành trong lĩnh vực kế toán, tài chính và kiểm toán như FIA (Kế toán quốc tế), ACCA (Kế toán công chứng Anh quốc) và CFA (Phân tích tài chính quốc tế) cho các chuyên viên kế toán, tài chính và kiểm toán đang làm việc cho KPMG, PWC, E & Y, Deloitte, GT, Kiểm toán nhà nước, SCIC & các doanh nghiệp Việt Nam & doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (để giúp các chuyên viên nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên ngành để nâng cao hiệu quả làm việc).

Ngoài ra, FTMS Việt Nam và FTMS Hà nội đã cung cấp các khóa học Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán tài chính thiết thực cho các doanh nghiệp theo yêu cầu.

FTMS Việt Nam đã và đang tổ chức các cuộc thi học bổng dành cho sinh viên Việt Nam với mong muốn mang lại cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam sớm tiếp cận tới những bằng cấp hành nghề trong lĩnh vực kế toán – tài chính, giúp bạn vững vàng, chủ động nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp và hướng tới một tương lại tươi sáng. Các cuộc thi học bổng đã gắn bó với sinh viên và người đi làm ở Hà nội:

  • Học bổng “Plan for your future” 2012, 2013
  • Học bổng CIMA-FTMS
  • Học bổng “Asian Integration Scholarship” – AIS, 2014, 2015
  • Học bổng “Financial Race”
  • Học bổng “Me of tomorrow”

Để có thêm thông tin về FTMS và các chương trình đào tạo, vui lòng truy cập:

  • ftmsglobal.edu.vn
  • https://www.facebook.com/FTMS.Global.VN

EY  Ey

EY là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế, giao dịch tài chính và tư vấn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao, các nhận định và kiến thức chuyên sâu trong ngành, góp phần tạo dựng niềm tin trong các thị trường vốn và các nền kinh tế trên toàn cầu. EY luôn hướng đến việc phát triển và tập hợp đội ngũ lãnh đạo xuất sắc để dẫn dắt và thực hiện cam kết của chúng tôi đối với tất cả các đối tác. Với những mục tiêu trên, chúng tôi đóng vai trò tích cực trong việc xây dựng một thế giới làm việc tốt đẹp hơn không chỉ cho đội ngũ nhân viên, mà còn cho khách hàng của chúng tôi và toàn thể cộng đồng.

EY được  biết đến là một tổ chức toàn cầu bao gồm các thành viên của Ernst & Young Global Limited, hoặc là một hoặc nhiều thành viên của tổ chức toàn cầu này, trong đó mỗi thành viên là một pháp nhân riêng biệt.

EY tại Việt Nam (EY Vietnam) là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tiên trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn được cấp giấy phép thành lập tại Việt Nam từ năm 1992. Là thành viên của EY toàn cầu, EY Vietnam hiện có hai văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Là công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp, EY hàng năm cử sinh viên theo học các chương trình nghề nghiệp như ACCA tại FTMSGlobal để nâng cao năng lực đội ngũ kiểm toán đạt chuẩn mực quốc tế.

Hàng năm, EY Việt Nam có chương trình tuyển dụng dành cho sinh viên mới ra trường (EY Annual Recruitment Program) vào tháng 3/ tháng 4 & chương trình tuyển dụng thực tập sinh (Internship Program) vào tháng 9/ tháng10.

Ðể biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: www.ey.com hoặc  EY Vietnam Careers Facebook page : https://www.facebook.com/EYVNCareers.

EY luôn đồng hành cùng các chương trình hướng nghiệp, cuộc thi, và các hoạt động của  sinh viên. EY hân hạnh tài trợ cuộc thi Me of 2morrow do FTMS tổ chức.

 

Call Now ButtonHotline

Tư vấn trực tuyến


 

FTMS Hà Nội

 

 

FTMS TP.HCM