ME OF TOMORROW – TÔI CỦA TƯƠNG LAI

ME OF TOMORROW – TÔI CỦA TƯƠNG LAI

TỔNG QUAN VỀ HỌC BỔNG

Nhận thấy những băn khoăn lo lắng của sinh viên các năm đầu đại học chưa tự đánh giá được tính cách, năng lực và mong muốn của bản thân, chưa có nhiều thông tin về các ngành học tiếp theo ở trường đại học, cũng như thực tế công việc và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Cuộc thi nhằm mang tới sân chơi kiến thức cho sinh viên các trường đại học để:

  • Thử sức mình với những bài thi mới lạ thú vị. Giúp sinh viên trau dồi kỹ năng Anh văn, kỹ năng giải quyết tình huống … và khẳng định năng lực của bản thân.
  • Được giao lưu và lắng nghe chia sẻ từ những diễn giả nổi tiếng, và đón nhận sự định hướng từ những người đi trước. Từ đó, sinh viên có thể chủ động lựa chọn, nắm bắt và quyết định tương lai nghề nghiệp phù hợp nhất cho mình và định hướng học tập cho các năm tiếp theo.

Cuộc thi hướng tới tinh thần hội nhập cộng đồng chung ASEAN từ năm 2015. Cuộc thi là một trong những sự chuẩn bị tốt nhất giúp sinh viên Việt Nam nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Qua đây, ban tổ chức cũng mong muốn sinh viên sẽ nắm bắt yêu cầu cấp thiết của “Tư duy toàn cầu, nâng tầm cỡ quốc tế” để có thể hội nhập thành công– “GLOBAL MIND – GLOBAL REACH” 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

  • Tập đoàn giáo dục quốc tế FTMSGlobal
  • Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc ACCA
  • EY- TNHH EY Viet Nam
  • Cùng các Câu lạc bộ các trường Đại học KTQD (NEU),  Đại học Ngoại Thương (FTU),  Học viện Tài Chính (AOF), Học viện Ngân Hàng (AOB)

 

 

Call Now ButtonHotline

Tư vấn trực tuyến


 

FTMS Hà Nội

 

 

FTMS TP.HCM