Giảng Viên

Giảng Viên

GIẢNG VIÊN FTMS LÀ NHỮNG NGƯỜI CẦM TAY CHỈ VIỆC

Giảng viên khóa Phân tích báo cáo tài chính của FTMS :

  • Là hội viên ACCA, CIMA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình và kiến thức chuyên môn tốt
  • Có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực có liên quan
  • Có phương pháp giảng dạy sự phạm
  • Nhiệt tình và tận tâm

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN  (Hà Nội) 

(Chuyên gia tư vấn Kiểm soát nội bộ & Quản trị rủi ro, Cán bộ Tập đoàn Bảo Hiểm hàng đầu Việt Nam)

Khóa học Kiểm soát nội bộ – Kỳ khai giảng tháng 7/2018

Nguyễn Thị Thanh Huyền có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro ở các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Trong suốt hơn 24 năm trong nghề cô Huyền đã đảm nhiều những vị trí trọng trách lớn như Kế toán trưởng một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, đảm nhiệm các phần hành kế toán chuyên quản, và là trưởng nhóm tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp các công ty trực thuộc Tập đoàn VNPT và PVN.

Trong đó cô có hơn 11 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vai trò Trưởng ban Kiểm soát các Công ty Cổ phần Giải trí HN, Tập đoàn CMC và hiện là kiểm soát viên ở một tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

Với lĩnh vực quản lý rủi ro, trong suốt 9 năm qua cô Huyền đã tham gia xây dưng nền móng cho khung quản lý rủi ro (QLRR) của Tập đoàn là một trong những tập đoàn nội địa có hệ thống quản lý rủi ro chắc chắn và đạt chuẩn mực quốc tế ở Việt Nam.

Không chỉ tham gia tư vấn, hỗ trợ xây dựng khung Kiểm soát nội bộ và QLRR tập đoàn cô Huyền cũng rất dày dạn kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy cho cán bộ  của Tập đoàn  và một số tổ chức bên ngoài khác.

Với kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực quản lý rủi ro và là một học viên ACCA đã hoàn thành 13 trong tổng số 14 môn học của chương trình ACCA cô Huyền sẽ mang tới cho người học một khóa đào tạo về kiểm soát nội bộ bài bản, chuẩn mực và chia sẻ những kinh nghiệm áp dụng thực tế của cô vào công tác quản lý rủi ro trong các doanh nghiệp.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN XUÂN THÀNH (Hà Nội)  
(MBA, Msc; hoàn thành CFA level 3)

Khóa học : Phân tích báo cáo tài chính 

Thầy Thành tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh trường Baylor, bang Texas, Mỹ tháng 10 năm 2010. Trước đó, thầy đã có bằng Thạc sỹ chuyên ngành Điện tử của trường Oklahoma, Mỹ. Thầy được cấp học bổng cho cả 2 chương trình nhờ vào kết quả xuất sắc trong học vấn và kinh nghiệm làm việc.

Thầy thi đỗ kỳ thi CFA Level 3 vào tháng 6 năm 2012 sau khi đỗ hai level trước đều ở lần thi đầu tiên. Trong 11 năm sống và làm việc ở Mỹ, thầy có 2 năm kinh nghiệm làm việc cho một công ty quản lí đầu tư với trách nhiệm quản lý cổ phiếu thuộc lĩnh vực công nghệ. Với những kinh nghiệm và kiến thức  sâu rộng về định giá và quản lý cổ phiếu, thầy đã giúp nâng cao giá trị của quỹ này ngay cả trong thời kỳ thị trường suy thoái năm 2008-2009.

Thầy còn đảm nhận vị trí phân tích tài chính doanh nghiệp trong 4 năm và làm nhiệm vụ đánh giá các kế hoạch đề xuất dự án mới. Kinh nghiệm làm việc của thầy ở Việt Nam bao gồm đảm nhận các vị trí chủ chốt ở bộ phận Treasury ngân hàng Vietinbank và bộ phận tư vấn chiến lược tại ngân hàng Techcombank. Ngoài ra, thầy cũng từng đảm nhiệm công việc định giá trong các thương vụ hợp tác lớn giữa ngân hàng và đối tác chiến lược trong thời gian qua.

Hiện tại thầy Thành đang đảm nhiệm vai trò phụ trách tư vấn chiến lược tại ngân hàng Techcombank.

Thầy là một giảng viên rất có tâm huyết, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm thực tế. Thầy sẽ mang kinh nghiệm này chia sẻ ở các bài giảng tại khóa học CFA và Phân tích báo cảo tài chính của FTMS giúp bài học thêm phong phú.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN TUẤN CƯỜNG- Kỳ khai giảng tháng 02/2020
(MSc, Hoàn tất kỳ thi CFA cấp độ 3)

Khóa học : Phân tích báo cáo tài chính 

Chuyên viên tài chính cấp cao, Ngân hàng VietinBank,
Bộ phận Business Intelligence and Data Mining
Sau khi tốt nghiệp loại Giỏi bằng Cử nhân Chương trình Tiên tiến, ĐH Kinh tế Quốc
Dân và bằng Thạc sỹ tại Trường ĐH Leicester, chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng,
Thầy Nguyễn Tuấn Cường đã hoàn tất 3 cấp độ của chương trình CFA trong vòng 18
tháng (12/2014 – 06/2016).
Thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Hiện nay, Thầy đang là Chuyên viên cao cấp tại Vietinbank, phụ trách ứng dụng Business Intelligence and Data Mining vào thực hiện các mô hình và phân tích tài chính trong công tác quảntrị chiến lược. Thầy đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học và từng có đề tài cấp Bộ được công nhận bởi NHNN Việt Nam (SBV) trong việc tối ưu hóa hệ thống thôngtin quản trị chiến lược của NHTM. Trước khi làm việc tại VietinBank, Thầy là chuyênviên tài chính tại Công ty Phân phối FPT, phụ trách công tác lập kế hoạch và quản trị tài chính.
Với kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tài chính, đánh giá thẩm định và nghiên cứu năng lực tài chính của đối tác và các dự án.., thầy tích lũy những kinh nghiệm sâu và rộng về phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp và dự án. Cùng với niềm đam mê giảng dạy, chắc chắn Thầy Cường sẽ truyền tải những bài giảng hấp dẫn và phương pháp học tập hiệu quả đến học viên ở chương trình Phân tích báo cáo tài chính và Khóa đào tạo CFA các cấp độ.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Giảng viên:   LÊ NGỌC HÂN (TP.HCM)

(FCCA, VNCPA) 

Cô Lê Ngọc Hân tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại đại học Ngoại thương. Cô cũng là Hội viên của Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) và hội viên Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).

Cô Hân có kinh nghiệm là giám đốc tài chính cho một tập đoàn giáo dục và công ty công nghệ giáo dục tại Việt Nam. Trước đó, cô có 11 năm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro tại một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Big4.

Đồng hành cùng FTMS từ năm 2016, với kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn từ môi trường làm việc chuyên nghiệp, cô Hân sẽ giúp các học viên nắm rõ các kiến thức nền tảng, chuẩn bị tốt cho kỳ thi cũng như vận dụng các kiến thức này vào thực tế.

 

  ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

TRẦN THỊ THU HƯƠNG (TP.HCM)
(ACMA, CGMA & MBA)

Cô Trần Thị Thu Hương đã hoàn tất kỳ thi cấp độ chiến lược của CIMA vào cuối năm 2015 và hiện là hội viên của Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA (ACMA) và có chức danh CGMA, gia nhập vào số ít nhà quản trị tài chính có chứng chỉ quốc tế này ở Việt Nam. Cô hoàn tất chương trình MBA của Columbia Southern University.

Cô Hương có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác và quản lý trong các lĩnh vực quản trị tài chính, kế toán tài chính và kế toán quản trị cho các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia như Nokia, Shell, Itochu, ABF… Cô đã trải qua các vị trí quan trọng ở nhiều phần hành như kiểm soát tài chính, giám đốc tài chính thương mại, và giám đốc tài chính. Cô nắm giữ vai trò chiến lược trong việc xây dựng hệ thống quản trị tài chính cho các công ty Việt Nam cũng như các tập đoàn Thế Giới.

Thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, cô Hương mong muốn chia sẽ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và quản lý để học viên có thể vận dụng vào doanh nghiệp của mình

********

Liên hệ tư vấn viên 24/7

  • Email: info@ftmsglobal.edu.vn
Call Now ButtonHotline

Tư vấn trực tuyến


 

FTMS Hà Nội

 

 

FTMS TP.HCM