Giảng Viên

Giảng Viên

GIẢNG VIÊN FTMS LÀ NHỮNG NGƯỜI CẦM TAY CHỈ VIỆC

Giảng viên khóa Phân tích báo cáo tài chính của FTMS :

 • Là hội viên ACCA, CIMA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình và kiến thức chuyên môn tốt
 • Có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực có liên quan
 • Có phương pháp giảng dạy sự phạm
 • Nhiệt tình và tận tâm

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN THỊ THANH HUYỀN  (Hà Nội) – Kỳ khai giảng tháng 3/2018
(Chuyên gia tư vấn & Quản trị rủi ro, Tập đoàn Bảo Việt
)

Nguyễn Thị Thanh Huyền có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm soát và quản lý rủi ro ở các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Trong suốt hơn 24 năm trong nghề cô Huyền đã đảm nhiều những vị trí trọng trách lớn như Kế toán trưởng một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, đảm nhiệm các phần hành kế toán chuyên quản, và là trưởng nhóm tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp các công ty trực thuộc Tập đoàn VNPT và PVN.

Trong đó cô có hơn 11 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vai trò Trưởng ban Kiểm soát các Công ty Cổ phần Giải trí HN, Tập đoàn CMC và hiện là kiểm soát viên Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Với lĩnh vực quản lý rủi ro, trong suốt 9 năm qua cô Huyền đã tham gia xây dưng nền móng cho khung quản lý rủi ro (QLRR) của Tập đoàn Bảo Việt là một trong những tập đoàn nội địa có hệ thống quản lý rủi ro chắc chắn và đạt chuẩn mực quốc tế ở Việt Nam.

Không chỉ tham gia tư vấn, hỗ trợ xây dựng khung QLRR cho Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt thuộc Tập đoàn Bảo Việt cô Huyền cũng rất dày dạn kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy cho cán bộ rủi ro của Tập đoàn Bảo Việt và một số tổ chức bên ngoài khác.

Với kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực Quản lý rủi ro và là một học viên ACCA đã hoàn thành 13 trong tổng số 14 môn học của chương trình ACCA cô Huyền sẽ mang tới cho người học một khóa đào tạo về quản trị rủi ro bài bản, chuẩn mực và chia sẻ những kinh nghiệm áp dụng thực tế của cô vào công tác quản lý rủi ro trong các doanh nghiệp.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN XUÂN THÀNH (Hà Nội) – Kỳ khai giảng tháng 3/2018 
(MBA, Msc; hoàn thành CFA level 3)

Thầy Thành tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh trường Baylor, bang Texas, Mỹ tháng 10 năm 2010. Trước đó, thầy đã có bằng Thạc sỹ chuyên ngành Điện tử của trường Oklahoma, Mỹ. Thầy được cấp học bổng cho cả 2 chương trình nhờ vào kết quả xuất sắc trong học vấn và kinh nghiệm làm việc.

Thầy thi đỗ kỳ thi CFA Level 3 vào tháng 6 năm 2012 sau khi đỗ hai level trước đều ở lần thi đầu tiên. Trong 11 năm sống và làm việc ở Mỹ, thầy có 2 năm kinh nghiệm làm việc cho một công ty quản lí đầu tư với trách nhiệm quản lý cổ phiếu thuộc lĩnh vực công nghệ. Với những kinh nghiệm và kiến thức  sâu rộng về định giá và quản lý cổ phiếu, thầy đã giúp nâng cao giá trị của quỹ này ngay cả trong thời kỳ thị trường suy thoái năm 2008-2009.

Thầy còn đảm nhận vị trí phân tích tài chính doanh nghiệp trong 4 năm và làm nhiệm vụ đánh giá các kế hoạch đề xuất dự án mới. Kinh nghiệm làm việc của thầy ở Việt Nam bao gồm đảm nhận các vị trí chủ chốt ở bộ phận Treasury ngân hàng Vietinbank và bộ phận tư vấn chiến lược tại ngân hàng Techcombank. Ngoài ra, thầy cũng từng đảm nhiệm công việc định giá trong các thương vụ hợp tác lớn giữa ngân hàng và đối tác chiến lược trong thời gian qua.

Hiện tại thầy Thành đang đảm nhiệm vai trò phụ trách tư vấn chiến lược tại ngân hàng Techcombank.

Thầy là một giảng viên rất có tâm huyết, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm thực tế. Thầy sẽ mang kinh nghiệm này chia sẻ ở các bài giảng tại khóa học CFA và Phân tích báo cảo tài chính của FTMS giúp bài học thêm phong phú.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ĐỖ THỊ HỒNG VÂN (Hà Nội) – Kỳ khai giảng tháng 11/2017
(FCCA, VN CPA)

Kế toán trưởng Tập đoàn Tates & Lyles

Hội viên ACCA kỳ cựu, Hội viên Hội CPA Việt Nam

Đỗ Thị Hồng Vân hoàn thành chương trình ACCA vào tháng 2 năm 2007 và trở thành Hội viên viên ACCA từ năm 2007, hội viên ACCA kỳ cựu từ năm 2012.Cô Hồng Vân là một trong những giảng viên ưu tú, đầu tiên giảng dạy ACCA, FIA, các chương trình đào tạo ngắn hạn, inhouse training, hướng đạo nghề kế toán, tài chính tại FTMS Hà Nội.

Cô có 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc ở những vị trí cấp cao tại các công ty nước ngoài danh tiếng như:

 • Bourne Griffith Ltd (Kiểm toán viên)
 • Ford Vietnam Ltd (Kế toán tập đoàn)
 • Shell Vietnam Ltd. (Giám đốc tài chính)
 • Nghe An Sugar Limited Liability Company (NASU) (Kế toán trưởng)

Hiện tại cô Vân đang đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng tập đoàn Tate & Lyle Group, liên doanh với Công ty Mía đường Nghệ An NASU. Trong sự nghiệp của mình, cô đã có kinh nghiệm vô cùng sâu rộng trong lập các loại hình báo cáo tài chính, phân tích và xử lý báo cáo, cũng như tư vấn cho ban lãnh đạo cho ra các quyết định đầu tư, quyết định tài chính hiệu quả và chính xác.

Cô Vân có hơn gần 10 năm giảng dạy các môn về kế toán tài chính của chương trình ACCA & CAT tại FTMS. – Hạch toán các giao dịch tài chính theo chuẩn mực kế toán quốc tế (FA1)

 • Duy trì sổ sách kế toán theo chuẩn mực kế toán quốc tế (FA2)
 • Kế toán chi phí (MA2) – Kế toán tài chính (F3)
 • Hợp nhất báo cáo tài chính (F7 tutor)
 • Lập báo cáo tài chính & phân tích báo cáo tài chính cho các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn lớn ở Việt Nam
 • Kế toán quản trị cơ bản và nâng cao cho các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn lớn ở Việt Nam

Cô Vân được nhiều học viên yêu mến bởi sự nhiệt tình, tận tâm và yêu nghề. Cô có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, phong cách hướng dẫn cẩn thận, tỉ mỉ hỗ trợ rất nhiều cho những học viên chưa có kiến thức chuyên môn Nhờ đó, với sự hướng dẫn của cô Vân, học viên có thể tự tin tham gia vào bài học, nâng cao kiến thức và làm việc hiệu quả.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

TRẦN THỊ THU HƯƠNG (TP.HCM)
(ACMA, CGMA & MBA)

Cô Trần Thị Thu Hương đã hoàn tất kỳ thi cấp độ chiến lược của CIMA vào cuối năm 2015 và hiện là hội viên của Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA (ACMA) và có chức danh CGMA, gia nhập vào số ít nhà quản trị tài chính có chứng chỉ quốc tế này ở Việt Nam. Cô hoàn tất chương trình MBA của Southern Columbia University of America

Cô Hương có gần 20 năm kinh nghiệm công tác và quản lý trong các lĩnh vực quản trị tài chính, kế toán tài chính và kế toán quản trị cho các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia như Nokia, Shell, Itochu, ABF… Cô đã trải qua các vị trí quan trọng ở nhiều phần hành như kiểm soát tài chính, giám đốc tài chính thương mại, và giám đốc tài chính. Cô có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống quản trị tài chính cho các công ty bắt đầu khởi nghiệp cũng như các công ty đa quốc gia.

Thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, cô Hương mong muốn chia sẽ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và quản lý để học viên có thể vận dụng vào doanh nghiệp của mình

********

Liên hệ tư vấn viên 24/7

Hà Nội:

TP.HCM:

Tư vấn trực tuyến


FTMS Hà Nội

  Mai Ngọc Ánh       0966 221 428

 

FTMS TP.HCM

Ngọc Thảo            0987 290 321