SỞ HỮU CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN QUẢN TRỊ CIMA

CIMA C-SEP & CGMA CPP STATEGIC (SCS)

Thực tiễn - Tinh gọn - Lĩnh hội tối đa

cùng chương trình

Kế toán quản trị đóng vai trò quan trọng trong việc ra quyết định trong doanh nghiệp thông qua việc phân tích, xử lý và tư vấn các thông tin tài chính. Kinh tế thị trường phát triển và môi trường kinh doanh toàn cầu liên tục thay đổi đòi hỏi những nhà quản trị tài chính có kiến thức chuyên sâu về quản trị tài chính và những người đứng đầu có tư duy chiến lược để ra quyết định chính xác và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Với nội dung chương trình mang tính thực tiễn cao và được cập nhật 5 năm một lần cùng các case study là những tình huống của các doanh nghiệp thực tế trên toàn cầu, chương trình Kế Toán Quản Trị CIMA sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia về kế toán quản trị toàn diện từ kỹ năng phân tích và xử lý các thông tin tài chính đến tư duy chiến lược sắc bén để ra quyết định chính xác cho doanh nghiệp. 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH CIMA

Chương trình CIMA - chương trình cao cấp nhất trong lĩnh vực Kế toán quản trị - được xây dựng trên nguyên tắc kế toán quản trị toàn cầu CGMA nên được công nhận rộng rãi trên toàn cầu về quản trị tài chính và quản trị chiến lược.

Chứng chỉ Kế toán quản trị công chứng Anh Quốc - CIMA được công nhận trên 180 quốc gia với 650.000 hội viên

Chương trình duy nhất tập trung vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trước sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh toàn cầu. 

Chương trình CIMA không chỉ tập trung vào kế toán mà còn tập trung vào quản trị, giúp cho người học phát triển toàn diện về kỹ năng ra quyết định quản trị, kỹ năng phân tích xử lý dữ liệu và kĩ năng kinh doanh. 

Chương trình CIMA cung cấp kiến thức mang tính thực tế cao giúp người học thành công trong các vị trí quản lý, mang lại cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực như sản xuất, thương mại, tư vấn quản trị, ngân hàng… 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH CIMA C-SEP và CGMA CPP STRATEGIC (SCS)

NHẬN TƯ VẤN

Tiết kiệm thời gian: Là 2 chương trình FAST TRACK giúp người học sở hữu chứng chỉ hàng đầu thế giới về quản trị (ACMA & CGMA) chỉ với 1 hoặc 2 bài thi. Chính sách miễn tới 15/16 môn học giúp học viên đạt được chứng chỉ danh giá trong thời gian ngắn nhất. 

Tương lai phát triển sự nghiệp: Quản trị đang ngày càng chiếm xu thế và trở thành ngành "Hot" trên thị trường lao động toàn cầu. Sở hữu chứng chỉ CIMA giúp người học nâng cao cơ hội trở thành nhà lãnh đạo hàng đầu trong các doanh nghiệp và cơ hội trở thành hội viên của các hiệp hội nghề nghiệp quốc tế danh tiếng như CPA, CMA,...và danh hiệu CGMA

Tư duy toàn diện: Chương trình giúp hệ thống hóa kiến thức và xây dựng nền tảng tư duy vững chắc từ kĩ năng phân tích và xử lí dữ liệu, kĩ năng quản trị, kĩ năng kinh doanh tới kĩ năng lãnh đạo và kĩ năng con người. Từ đó đưa ra những quyết định chính xác để triển khai và duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC

Chương trình CIMA C-SEP dành cho những anh/chị có từ 5 năm kinh nghiệm làm việc trở lên trong lĩnh vực liên quan. Người học sẽ được miễn 14/16 môn trong chương trình CIMA.

CIMA C-SEP

Chi tiết Khóa học

Chương trình CGMA CPP Strategic (SCS) dành cho những anh/chị có từ 10 năm kinh nghiệm làm việc trở lên trong lĩnh vực liên quan. Người học sẽ được miễn 15/16 môn trong chương trình CIMA.

Chi tiết Khóa học

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỌC PHÍ

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Yes
No

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn có muốn tham gia hội thảo CIMA hàng tháng được tổ chức bởi FTMS?

Học phí chương trình CGMA CPP Strategic

Học phí chương trình CIMA C-SEP

CÂU CHUYỆN CỦA FTMS 

VÀ NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Năm liên tục đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim do ACCA công nhận

33

Học viên được đào tạo

10.000+

Khóa học khai giảng

500+

Doanh nghiệp được đào tạo

100+

FTMS Việt Nam tự hào là đơn vị đào tạo ACCA, FIA, CFA và CIMA đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1997 (cho chương trình ACCA và FIA), năm 2006 (cho chương trình CFA) và năm 2010 (cho chương trình CIMA).

FTMS là tổ chức đào tạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam & liên tục đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim của ACCA Anh quốc trong vòng 33 năm thành lập.

FTMS cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho Viettel, Mobifone, Honda, Samsung, Big4 (KPMG, PricewaterhouseCoopers, Ernst & Young, Deloitte), Grant Thornton, Kiểm Toán Nhà Nước và các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

NHẬN TƯ VẤN

FTMS đã được đồng hành cùng...

Cùng nhiều doanh nghiệp và các trường đại học khác...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

MB: 098 620 2226 (zalo, skype, viber, imess....)
Email: thaonguyen@ftmsglobal.edu.vn 

Ms. Nguyễn Phương Thảo

LIÊN HỆ TƯ VẤN VIÊN 24/7

(*) Click vào ảnh để gọi cho tư vấn viên

MB: 0934 128 486 (zalo, skype, viber, imess....)
Email: tinhtran@ftmsglobal.edu.vn 

Ms. Trần Thị Tình

MB: 0966 221 428 (Call/SMS/Zalo/Viber)

Ms. Mai Ngọc Ánh

Email: anhmai@ftmsglobal.edu.vn

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

The Leading Training Company In Professional Accounting & Finance

FTMS TP.HCM:
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3
Điện thoại: +84 28 3930 1667 – Fax: +84 28 3930 1637

FTMS Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà C-Land, 156 Ngõ Xã Đàn 2, Q. Đống Đa
Điện thoai: +84 24 3573 5577 – Fax: +84 24 3573 9846

Email: info@ftmsglobal.edu.vn | W: www.ftmsglobal.edu.vn