News & Events

JINGLE BELLS – RINH QUÀ VỀ THEO

Đăng ký học ACCA/ FIA/ CIMA/ CFA hoặc PE trước 30/12/2017 để nhận quà giáng sinh từ FTMS.

Ding dong! Giáng Sinh đang đến gần...

Bạn đã lên kế hoạch tặng quà cho ai chưa? Còn FTMS thì đã chuẩn bị quà cho bạn rồi đấy. Quà không những đẹp, độc mà còn cực chất nữa nha. Hãy cũng FTMS sưởi ấm mùa Đông của bạn với cơn mưa quà tặng ngay trong tháng 12 này.

Chương trình ưu đãi “Jingle Bells – Rinh quà về theo” sẽ diễn ra đến ngày 30/12/2017 & áp dụng cho tất cả các chương trình học ACCA – Kế toán công chứng AnhFIA – Nền tảng kế toán ACCACIMA – Kế toán quản trị công chứng AnhCFA – Phân tích đầu tư tài chính &PE – Chuẩn bị cho tuyển dụng tại FTMS TP.HCM.

CHI TIẾT ƯU ĐÃI

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng đến 30/12/2017 với số lượng quà tặng có hạn (ưu tiên đăng ký sớm).

Áp dụng cho tất cả các chương trình học tại FTMS TP.HCM với thông tin cụ thể như sau:

Khi học viên đăng ký học ACCA (khóa khai giảng tháng 3/2018 cho kỳ thi tháng 6/2018) tại FTMS TP.HCM trước ngày 30/12/2017 sẽ được nhận các ưu đãi sau:

 • Nhận ngay:
  • Quà Giáng Sinh từ FTMS là một trong những phần quà xinh xắn sau đây: Áo khoác Bomber, áo khoác Hoodie, balo, dù, áo thun, túi vải thời trang khi đăng ký môn học bất kỳ.
  • Khóa học kỹ năng mềm (dành cho sinh viên):
   • Kỹ năng viết CV + tham dự phỏng vấn (khi đăng ký ≥ 2 môn)
   • Kỹ năng viết CV + tham dự phỏng vấn + quản lý thời gian + giao tiếp (khi đăng ký các gói ACCA)
  • Đăng ký càng nhiều, tiết kiệm càng lớn
   • Nhận thêm $voucher trị giá 500K cho mỗi thành viên của nhóm ≥ 3 người (mỗi học viên đăng ký ít nhất 2 môn học)
   • Siêu tiết kiệm với gói học phí:

Và còn rất nhiều ưu đãi khác, click ngay để xem chi tiết Phiếu đăng ký học ACCA (khóa khai giảng tháng 3/2018 cho kỳ thi tháng 12/2018)

Khi học viên đăng ký học FIA (khóa khai giảng tháng 3/2018 cho kỳ thi tháng 6/2018) tại FTMS TP.HCM trước ngày 30/12/2017 sẽ được nhận các ưu đãi sau:

 • Nhận ngay:
  • Quà Giáng Sinh từ FTMS là một trong những phần quà xinh xắn sau đây: Áo khoác Bomber, áo khoác Hoodie, balo, dù, áo thun, túi vải thời trang khi đăng ký môn học bất kỳ.
  • Khóa học kỹ năng mềm (dành cho sinh viên):
   • Kỹ năng viết CV + tham dự phỏng vấn (khi đăng ký 4 môn đầu tiên)
   • Kỹ năng viết CV + tham dự phỏng vấn + quản lý thời gian + giao tiếp (khi đăng ký combo)
 • Mức học phí ưu đãi:
  • Combo 4 môn FIA (gồm FA1, FA2, MA1 & MA2) = 8,990K
  • Combo 6 môn gồm 4 môn FIA + F2 + F3 = 18,190K
 • Giảm 10% – 20% khi mua sách
 • Được hỗ trợ lệ phí ACCA: Chỉ đóng tối đa 999K cho phí đăng ký ban đầu và phí thường niên 2018.
 • Miễn phí dịch thuật

Và còn rất nhiều ưu đãi khác, xem thông tin chi tiết Phiếu đăng ký học FIA khóa khai giảng T3/2018, kỳ thi tháng 6/2018

Khi học viên đăng ký học CIMA (khóa khai giảng tháng 3/2018 cho kỳ thi tháng 6/2018) tại FTMS TP.HCM trước ngày 30/12/2017 sẽ được nhận các ưu đãi sau:

 1. Học phí ưu đãi:
  • Khi đăng ký ≥ 2 môn:
   • Giảm ngay học phí  từ 400K đến 1,4 triệu đồng
  • Gói học phí:
   • O level (4 môn cấp độ tác nghiệp) = 26,990K
   • M level (4 môn cấp độ quản lý) = 36,990K
   • S level (4 môn cấp độ chiến lược) = 60,990K
   • Professional / Master’s gateway = 71,990K
  • Combo:
   • O + M = 53,990K
   • M + S = 84,990K
   • O + M + S = 99,990K
 2. Nhận ngay quà Giáng Sinh từ FTMS là một trong những phần quà xinh xắn sau đây: Áo khoác Bomber, áo khoác Hoodie, balo, dù, áo thun, túi vải thời trang khi đăng ký môn học bất kỳ.
 3. Hỗ trợ lệ phí CIMA:
  • Hỗ trợ 100% lệ phí thường niên 2018 trị giá >3,5 triệu đồng khi học viên đăng ký ban đầu với CIMA

Và còn rất nhiều ưu đãi khác, xem thông tin chi tiết Phiếu đăng ký học CIMA khóa khai giảng tháng 3/2018, kỳ thi tháng 6/2018

Khi học viên đăng ký học CFA (áp dụng cho cả 3 cấp độ) tại FTMS TP.HCM trước ngày 30/12/2017 sẽ được nhận ngay quà giáng sinh từ FTMS là một trong những phần quà xinh xắn sau đây: Áo khoác Bomber, áo khoác Hoodie, balo, dù, áo thun, túi vải thời trang khi đăng ký học.

Khi học viên đăng ký học PE – Chuẩn bị cho tuyển dụng tại FTMS TP.HCM trước ngày 30/12/2017 sẽ được nhận ngay quà giáng sinh từ FTMS là một trong những phần quà xinh xắn sau đây: Áo khoác Bomber, áo khoác Hoodie, balo, dù, áo thun, túi vải thời trang khi đăng ký học.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC

avatar-acca

Dành cho sinh viên năm 3 & 4 đại học (chuyên ngành kế toán, kiểm toán & tài chính) mong muốn tăng cơ hội thực tập & làm việc ngay sau khi tốt nghiệp và người đi làm cần trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong các lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản lý rủi ro, luật kinh doanh, báo cáo tài chính, thuế, kiểm toán và hơn hết là tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp để sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Click xem thông tin chi tiết chương trình học ACCA

FIA avatar

Dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH hoặc sinh viên năm 1 & 2 đại học (chưa học các môn chuyên ngành kế toán tài chính & kế toán quản trị) hoặc tốt nghiệp ĐH/CĐ (không thuộc khối kinh tế) mong muốn trang bị kiến thức về kế toán tài chính & kế toán quản trị để có thể quản lý hiệu quả hoạt động của công việc hoặc người đi làm trong lĩnh vực nhân sự, marketing, bán hàng, tin học… mong muốn trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý & cung cấp dịch vụ hiệu quả cho khách hàng.

Là chương trình nền tảng nhằm cung cấp kiến thức nền tảng và thuật ngữ tiếng Anh về kế toán cho học viên học tiếp lên ACCA & cung cấp kiến thức về kế toán & tài chính cơ bản cho các công việc không thuộc ngành kinh tế.

Click xem thông tin chi tiết chương trình học FIA

CFA-01

Dành cho sinh viên năm 3 & năm cuối đại học với chuyên ngành kinh tế mong muốn tăng cơ hội thực tập & làm việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính ngay sau khi tốt nghiệp hoặc tốt nghiệp ĐH/CĐ thuộc khối ngành kinh tế mong muốn bổ sung kiến thức và kỹ năng chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng hoặc người đi làm trong lĩnh vực đầu tư tài chính mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng để thăng tiến trong công việc.

Click xem thông tin chi tiết chương trình học CFA

PE chuẩn bị cho tuyển dụng

Dành cho sinh viên năm 3 & 4 đại học mong muốn có sự chuẩn bị tốt để dự tuyển vào chương trình Thực tập sinh và Sinh viên mới ra trường của Big 4 và các công ty kiểm toán & tư vấn tài chính hoặc sinh viên đã tốt nghiệp ĐH/CĐ mong muốn củng cố kiến thức và kỹ năng để thay đổi công việc.

Click xem thông tin chi tiết chương trình học PE – Chuẩn bị cho tuyển dụng

CIMA--AVATAR

Dành cho các bạn tốt nghiệp PTTH, sinh viên ĐH/CĐ muốn tăng cơ hội thực tập và làm việc ngay sau khi tốt nghiệp hoặc các bạn đã tốt nghiệp ĐH/CĐ muốn bổ sung kiến thức và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng yêu cầu của NTD hoặc người đi làm trong lĩnh vực quản trị tài chính của doanh nghiệp mong muốn nâng cao kiến thức & kỹ năng để thăng tiến trong công việc.

Click xem thông tin chi tiết chương trình học CIMA – Kế toán quản trị công chứng Anh

Kiến thức và nền tảng vững chắc là một trong những yêu cầu cần thiết của các nhà tuyển dụng đối với mỗi ứng viên. Tuy nhiên, thông qua các câu hỏi mà họ có thể nắm bắt được năng lực của mỗi người. Việc quyết định theo học ACCA là một điều đúng đắn không những mình có thể chứng minh được năng lực và còn cho họ thấy sự nghiêm túc khi theo đuổi công việc mà mình yêu thích.

Với mình ” Mỗi ngày là một trải nghiệm ” học ACCA tại FTMS là không thể nào quên được các bí quyết tuyệt vời mà thầy cô giảng viên tại đây đã chia sẻ rất hữu ích để mình có thể tự tin và hoàn thành xuất sắc trong kỳ thi các môn ACCA.

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay thì trải nghiệm FTMS là thật sự tuyệt vời bao gồm cả áp lực, cân bằng, hấp dẫn, thú vị và niềm vui hạnh phúc trải qua các cung bậc cảm xúc khiến mình nhớ mãi. Cám ơn các thầy cô giảng viên và anh chị tại FTMS vì tất cả

Lê Uyên Phương – Học viên ACCA tại FTMS

“Học CFA thực sự là một trải nghiệm mới với em cả về cách tiếp cận và nội dung, đặc biệt là những môn học đặc thù như Ethics hay Portfolio manament. Để có thể chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi với 10 môn thi trong cùng một ngày thì phải có một chiến thuật rõ ràng ngay từ lúc bắt đầu học, đây cũng chính là phần nhấn mạnh của các giảng viên ở FTMS. Đồng thời, các thí sinh cần phân chia thời gian thi tùy theo tỉ trọng của các môn học.

Các giảng viên có kiến thức rất chuyên sâu về các môn học cũng như các kỹ năng để làm bài tốt trong phòng thi. Thầy, Cô ở FTMS luôn tận tình chia sẻ các kinh nghiệm khi đi thi và lưu ý các vấn đề có thể gặp phải từ đó giúp học viên tránh được các lỗi không đáng có. Nhìn chung giảng viên ở FTMS rất tốt về chuyên môn và tận tình trong giảng dạy.”

Trần Minh Hùng – Học viên CFA tại FTMS

“Còn nhớ rất rõ, trước buổi học đầu tiên, tôi ôm cuốn từ điển dò từng từ một trong sách học, càng dò càng bế tắc, vì không thể ghép thành một câu có nghĩa. Đến bây giờ, tôi vẫn thường ngồi dò rất nhiều từ trong sách, nhưng mọi chuyện đã bớt khó khăn hơn, vì những từ tiếng Anh chuyên ngành đã được thầy giảng nghĩa, đặc biệt phân biệt kĩ những từ có nghĩa tương đối giống nhau. Những từ chuyên ngành cũng được lặp đi lặp lại khi học trên lớp, đọc trong sách lý thuyết, rồi lại gặp lại khi làm bài tập ở nhà, khi thầy sửa bài lúc lên lớp và những bài thi thử tại lớp. Tiếng Anh tự nhiên khá lên, kiến thức sơ đẳng về kế toán cũng được giảng tận gốc gác một cách hệ thống. Nhưng cái tôi có được còn nhiều hơn thế.”

Trần Thị Thắm – Học viên FIA tại FTMS

Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm Kế toán và tốt nghiệp ngành Tài chính và đã trải nghiệm chương trình học CIMA tại FTMS, chị chia sẻ:“ Đây là mt chương trình mang tính thc tin cao. Chương trình CIMA trang b cho người hc kiến thc và k năng toàn din v hođng doanh nghip, vqun lý hiu qu hođng ca doanh nghip và qun lý ri ro, v qun tr tài chính doanh nghip. Vì công việc của chị thường là tư vấn cho Giám đốc về tình hình tài chính doanh nghiệp nên sau khi tham gia CIMA, ch t tin hơn trong quá trình phân tích s liu và trao đi vi sếp, nótht s b ích đi vi công vic hin ti ca ch.

Về chất lượng đào tạo, chị cũng chia sẻ:“ FTMS có cht lượng đào to rt tt và uy tín ti Vit Nam. Ti FTMS luôn có các bn tưvn viên rt nhit tình trong vic h tr các hc viên. V phía thy cô ging dy thì hết sc nhit tình, luôn chia s nhng kinh nghing dng vào thc tế. Vào cui mi chương hc, thy cô luôn tn tình hướng dn hc viên cách làm bài tđ ti ch cóth hiu rõ hơn v bài hc. Không nhng thế, thy cô còn cho ti ch làm rt nhiu bài mock exam đ làm quen hơn vđ thi thc tế, bên cnh có còn hướng dn ti ch phương pháp và mđ có th làm bài nhanh hơn và ch tht s hài lòng khi đến vi FTMS.

Hồ Nguyệt Anh – Học viên CIMA tại FTMS

Nguyen-Minh-Thao-deloitte-VN

ÔNG NGUYỄN MINH THAO
(Audit Partner - Deloitte VN - FCCA)

Chương trình ACCA trang bị kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng làm việc đa dạng, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của công việc và khách hàng, đặc biệt quan trọng trong thời kỳ hội nhập, quốc tế hóa hiện nay.

tran khanh lam

ÔNG TRẦN KHÁNH LÂM (Tổng thư ký, trưởng văn phòng VACPA TP.HCM - CPA Vn, CPA Au, FCMA, CGMA)

Sự phát triển của ngành Kiểm Toán là động lực thúc đẩy nhu cầu được đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Vì vậy, chứng chỉ ACCA là lựa chọn hàng đầu của các kế toán, kiếm toán viên bởi các tiêu chuẩn và giá trị đạo đức mà một hội viên ACCA luôn có được.

Jason H.K

ÔNG JASON H.K.CHAN (Manager, Emerging Markets)

Study CIMA and you will acquire both the accounting and business skills valued by employers worldwide. We commend FTMS for the quality teaching provided to our students.

ms-le-nguyen-thuy-mai-chuyen-vien-nhan-su-kpmg

BÀ LÊ NGUYỄN THÙY MAI (Cựu chuyên viên nhân sự của KPMG)

Với nền tảng vũng chắc và chuyên môn sâu rộng mà chương trình ACCA mang lại, các bạn có thể nhanh chóng tham gia, hòa nhập với bất cứ môi trường làm việc nào, đặc biệt là Big 4. ACCA là tấm vé thông hành, tạo đòn bẩy giúp bạn phát triển trên con đường sự nghiệp trong tương lại.

THÀNH TÍCH ĐÀO TẠO CỦA FTMS

 • Tiên phong giới thiệu chương trình ACCA & FIA ở Việt Nam (từ năm 1997)
 • Hơn 30 năm đạt chuẩn BẠCH KIM (Platinum) chuẩn chất lượng đào tạo cao nhất và danh tiếng nhất của ACCA Anh Quốc, được đánh giá dựa trên
  chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất, các dịch vụ hỗ trợ và đạt tỷ lệ đỗ cao trong 2 kỳ thi liên tục.
 • Tỷ lệ đỗ ACCA của học viên FTMS luôn cao hơn tỷ lệ đỗ toàn cầu như F9 (86% / 48% toàn cầu), F5 (73% / 43% toàn cầu) vào kỳ thi tháng 9/2017
 • Đào tạo nhiều thủ khoa các môn ACCA & FIA của quốc gia & quốc tế và 100% Top Affiliate (học viên có tổng số điểm cao nhất ở cấp độ chuyên
  nghiệp) năm 2016 ở TP.HCM là học viên của FTMS
 • 81% hội viên mới năm 2016 ở TP.HCM là học viên của FTMS.
 • Học viên của FTMS đang làm việc và nắm giữ các vị trí quan trọng tại Big4 và các doanh nghiệp đa quốc gia
 • FTMS là đối tác đào tạo độc quyền của CIMA tại Việt Nam. Để được chọn là đối tác độc quyền của CIMA, FTMS đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.
 • FTMS được chọn là đối tác đào tạo cho chuyên viên tài chính, trưởng phòng tài chính, giám đốc tài chính của các doanh nghiệp như AKZO Nobel, BAT, Coca-Cola, IBM, HSBC , Intel, GSK, Manulife, MSC, Novaland, P&G, UPS, Standard Chartered Bank, Suntory PepsiCo, TH True Milk, TRG, Unilever, Vinacapital, Vinamilk… và đào tạo cho chuyên viên tư vấn, trưởng phòng tư vấn và giám đốc tư vấn của Big 4 (Deloitte, Ernst & Young, KPMG, PwC) và các công ty tư vấn khác.
 • FTMS có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm dạy luyện thi CIMA đến từ Anh, Singapore, Malaysia, Sri Lanka và Việt Nam. Các giảng viên đều có bằng nghề nghiệp quốc tế và có kinh nghiệm làm việc thực tế chuyên sâu.
 • FTMS là tổ chức đào tạo có bề dày kinh nghiệm giảng dạy CFA ở Việt Nam và trên thế giới
 • FTMS tự hào là trung tâm đầu tiên cung cấp các khóa luyện thi CFA tại Hà Nội và TP.HCM
 • FTMS được chọn là đối tác đào tạo chương trình CFA cho SCIC, các công ty quản lý quỹ, công ty chứng khoán và ngân hàng trong và ngoài nước
 • FTMS có đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm dạy luyện thi CFA đến từ Singapore, Malaysia và Việt Nam. Các giảng viên đều có bằng nghề nghiệp quốc tế và có kinh nghiệm làm việc thực tế chuyên sâu
 • FTMS khai giảng thường xuyên 3 cấp độ để học viên có thể hoàn tất chương trình CFA nhanh nhất
 • FTMS tự hào là trung tâm đầu tiên cung cấp khóa học Chuẩn bị cho tuyển dụng
 • Học viên được giới thiệu các cơ hội thực tập cuối khóa học
 • Khóa học 4 trong 1 trang bị vốn kiến thức và kỹ năng tổng hợp để chiếm lĩnh thành công các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tư vấn  ở các công ty kiểm toán như Big4…
 • Nội dung học dựa trên chương trình FIA/ACCA để trang bị cho sinh viên những kiến thức mang tầm quốc tế

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Ms. Ngọc Anh

Tư vấn trực tuyến


[vc_row][vc_column][vc_column_text]

FTMS Hà Nội

 Nguyễn Phương Thảo    0986 202 226

 

FTMS TP.HCM

Phan Thị Ngọc Anh         0938310145

 

 

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]