0938.310.145

Tham gia hội thảo

Về CIMA

Về CGMA CPP
Strategic

Khách mời

ĐĂNG KÝ NGAY

Ngày: 25/11/2020
Thời gian: 18:00 - 20:00

Khách mời: Chị Hoàng Thị Thái Hà, ACMA, CGMA
Khách mời: Anh Lê Trần Hồng Phúc, ACMA, CGMA

Địa điểm: FTMS HCM
Tầng 3, toà nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3

Kế toán quản trị công chứng Anh quốc CIMA

Tìm hiểu về chương trình CGMA CPP Strategic
và vai trò của Giám đốc tài chính (CFO) trong việc dẫn dắt công ty thời kỳ khủng hoảng do Covid-19

Đến với CIMA, người học sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để làm việc và thăng tiến trong lĩnh vực kế toán quản trị, nhất là trong vai trò điều hành doanh nghiệp. 

Chương trình bao gồm 16 môn học, huấn luyện các kỹ năng bao gồm: kỹ năng chuyên môn (technical skills), kỹ năng kinh doanh (business skills), kỹ năng quản lý con người (people skills) và kỹ năng lãnh đạo (leadership skills). Mặt khác, chương trình chú trọng vào các bài tập tình huống gọi là Case Study, mang đến những câu chuyện kinh doanh thực tiễn liên quan đến chuỗi cung ứng, quản trị rủi ro, kiểm soát nội bộ, định giá, mua bán, sát nhập...

Đặc biệt, CIMA có chính sách miễn giảm môn linh hoạt, nếu đáp ứng đủ các điều kiện quy định, người học có thể miễn đến 15 trên 16 môn và chỉ cần vượt qua 1 môn thi duy nhất là SCS (Case study ở cấp độ Chiến lược)" 

CIMA (Chartered Institute of Management Accountants) là bằng cấp được cấp bởi Hiệp hội kế toán quản trị công chứng Anh Quốc - Hiệp hội nghề nghiệp lâu đời, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên môn về kế toán quản lý.

Hiện nay, trên thế giới có 650.000 hội viên và học viên trên hơn 180 quốc gia đang theo học CIMA với mong muốn đạt được những thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực quản trị tài chính và quản trị chiến lược cũng như giúp người học thành công hơn trong vai trò điều hành, quản lý.

GIỚI THIỆU VỀ CIMA

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU BẰNG HÀNH NGHỀ CIMA

Trở thành hội viên của Hiệp hội kế toán quản trị công chứng Anh CIMA

CIMA – là bằng hành nghề chuyên nghiệp, được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Khi sở hữu bằng cấp này và trở thành Hội viên CIMA, bạn có thể tự tin làm việc ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Hội viên CIMA cũng sẽ có cơ hội trở thành hội viên CPA Úc chỉ cần hoàn thành thêm 1 khóa học trực tuyến của CPA.

Trau dồi kỹ năng quản trị tài chính cao cấp

Đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giúp nhà điều hành ra quyết định, việc quản trị tài chính, dòng tiền,... dường như đã trở thành kỹ năng không thể thiếu đối với các CEO, CFO, chuyên viên phân tích tài chính... Chính vì vậy, chương trình kế toán quản trị CIMA sẽ là khởi nguồn cho một hoạt động kinh doanh bền vững và ổn định mà những nhân sự cấp cao cần theo đuổi.

Mở lối thăng tiến cho sự nghiệp

Như tên gọi, CIMA không chỉ là kế toán mà là nhấn mạnh vào kế toán quản trị và quản trị chiến lược. Khóa học sẽ mở ra con đường thăng tiến và phát triển sự nghiệp cho nhân sự các ngành tài chính, kế toán song song với mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn cho hội viên. 

Thực hành giải quyết tình huống thực tiễn

Kế toán quản trị CIMA là chương trình học có tính ứng dụng cao, nội dung giảng dạy được cập nhật 5 năm/ lần, có thể áp dụng vào thực tiễn trong nhiều cấu trúc, hình thái doanh nghiệp khác nhau. Đặc biệt, môn học có nhiều case study cụ thể, giúp người học hình dung tình huống và rèn luyện khả năng tư duy, sự nhạy bén trong kinh doanh.

TÌM HIỂU THÊM VỀ
CGMA CPP STRATEGIC

VỀ CHƯƠNG TRÌNH CGMA CPP STRATEGIC

RÚT NGẮN THỜI GIAN HỌC

Là chương trình FAST TRACK đặc biệt chỉ bao gồm 1 bài thi tình huống (SCS). Học viên chỉ cần 4-5 tháng học và trải qua bài thi trong vòng 4h để chinh phục bằng hành nghề CIMA danh tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản trị. 

THI 1 LẦN DUY NHẤT

Điểm đặc biệt của chương trình là người học cũng chỉ cần vượt qua một bài thi tình huống duy nhất, tiết kiệm thời gian.

NỘI DUNG MANG TÍNH THỰC TIỄN

Học viên được đào tạo các kiến thức & kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt vai trò thực hiện chiến lược ngắn hạn, tới quản lý chiến lược trung hạn và tham gia vào quá trình xây dựng chiến lược dài hạn cho doanh nghiệp. 

XÉT TUYỂN LIÊN TỤC

Chương trình đào tạo ngắn hạn ngay tại Hà nội và TP.HCM. Hồ sơ ứng tuyển được xét liên tục và học viên có thể tham gia chương trình linh hoạt trong năm. Các bài thi CIMA được thực hiện linh hoạt trên máy tính 4 kỳ/năm cho các bài thi tình huống MCS & SCS.

Chương trình phù hợp với những anh/chị có từ 10 năm kinh nghiệm làm việc trở lên trong lĩnh vực kế toán, tài chính, quản trị, kinh doanh... và hiện đang làm ở vị trí quản lý cao cấp, có tham gia vào việc xây dựng và chuẩn bị nguồn lực, chiến lược cho doanh nghiệp.


Chương trình CGMA CPP Strategic phù hợp với ai?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HỘI THẢO 

Kế toán quản trị công chứng Anh quốc CIMA

Tìm hiểu về chương trình CGMA CPP Strategic
và vai trò của Giám đốc tài chính (CFO) trong việc dẫn dắt công ty thời kỳ khủng hoảng do Covid-19

Covid-19 đã gây ra một cuộc khủng hoảng chưa từng có đối với nền kinh tế toàn cầu. Và cùng với đó, khi mà các doanh nghiệp đang cố gắng chống chọi và vượt qua thì vai trò của kế toán tài chính và những nhà quản trị tài chính cao cấp như CFO là hết sức quan trọng. Chính những hiểu biết và khả năng dự đoán, "kể chuyện bằng con số" của họ sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp vượt qua và vươn lên sau đại dịch.

Như vậy, cụ thể các giám đốc tài chính (CFO) sẽ đóng góp như thế nào trong việc dẫn dắt doanh nghiệp đi qua giai đoạn khó khăn này thì xin mời bạn đến với buổi hội thảo của FTMS để được lắng nghe và chia sẻ từ những Hội viên CIMA, là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán tài chính.
TÌM HIỂU VỀ KHÁCH MỜI

Tổng quan về chương trình CIMA và CGMA CPP Strategic

18:30 - 18:45

Chia sẻ về vai trò của Giám đốc tài chính (CFO) trong việc dẫn dắt công ty thời kỳ khủng hoảng do Covid-19

18:45 - 19:15

Hỏi đáp và giao lưu cùng các khách mời

19:35 - 20:00

Đón khách 

18:00 - 18:30

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Buổi hội thảo sẽ được tổ chức tại FTMS TP.HCM
Địa chỉ: Tầng 3, toà nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM

25/11/2020 || 18:00 - 20:00

ĐĂNG KÝ NGAY

Chia sẻ kinh nghiệm học và đạt bằng CIMA chỉ với 1 bài thi duy nhất qua chương trình CGMA CPP Strategic

18:15 - 19:35

Anh Lê Trần Hồng Phúc

ACMA, CGMA, Thạc sỹ  Tài chính chuyên ngành Quản lý nguồn vốn – Pháp

Anh Lê Trần Hồng Phúc tốt nghiệp Cử nhân Kế toán & Kiểm toán của Đại học Kinh tế TP.HCM và là Thạc sỹ tài chính chuyên ngành Quản lý nguồn vốn của Đại học Rennes 1 (IGR-IAE Rennes), Pháp.

Anh được biết đến là một trong những lãnh đạo tài chính trẻ nhất của Tập đoàn Thaco và Masan Consumer. Ngoài ra, anh cũng có Chứng chỉ Giao dịch ACI và Chứng chỉ Quản lý Ngân hàng do Hiệp hội Thị trường Tài chính, Luxembourg cấp. Vào tháng 5, năm 2020, anh đã xuất sắc vượt qua bài thi SCS để đạt danh hiệu CGMA sau quá trình theo học tại FTMS.

Tính đến nay, anh đã có 13 năm kinh nghiệm đảm nhận các vai trò bao gồm quản lý tài chính, lập ngân sách, phân tích tài chính, gây quỹ, quản lý dòng tiền, kiểm toán, thuế, bảo hiểm rủi ro và giao dịch với các ngân hàng và nhà đầu tư...

Chị Hoàng Thị Thái Hà

ACMA, CGMA, Thạc sỹ Tài chính ứng dụng – Úc

Chị Hoàng Thị Thái Hà hiện đang công tác tác tại Tổ chức giáo dục IDP Việt Nam với vị trí Head of Sales and Operations của bộ phận du học và có gần 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty và tổ chức lớn như: cán bộ quản lý tại Ngân hàng ANZ, Giám đốc khu vực Đông Dương của FTMS Global và Trưởng bộ phận Tuyển dụng nhân sự cao cấp của Talentnet.

Chị còn là thạc sỹ khoa tài chính ứng dụng của trường Đại Học Queensland, Úc theo chương trình học bổng toàn phần của trường ĐH Queensland dành cho sinh viên Việt Nam và cũng là hội viên của Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA/CGMA.

Là nhà quản lý, chị cùng ban lãnh đạo công ty trực tiếp xây dựng chiến lược nhân sự cho doanh nghiệp và là người trực tiếp đưa ra yêu cầu tuyển dụng cho các vị trí trong bộ phận mình phụ trách và đồng thời tham gia trực tiếp phỏng vấn ứng viên cho những vị trí cao cấp.

GIỚI THIỆU KHÁCH MỜI

  • FTMS là tổ chức uy tín, lâu đời, chuyên đào tạo kế toán kiểm toán, các khóa học tài chính cho đội ngũ nhân sự cao cấp tại Việt Nam.
  • Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, là hội viên của các tổ chức uy tín trên thế giới như CIMA, ACCA, CMA... 
  • Là đối tác đào tạo, cung cấp chương trình học thuật chuyên nghiệp cho BIG4, các cơ quan kiểm toán Nhà nước, các tổ chức kinh tế...
  • Trang thiết bị hiện đại, không gian học tập thoải mái.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tư vấn lộ trình rõ ràng, hỗ trợ tận tâm xuyên suốt thời gian học.

TẠI SAO CHỌN FTMS?

ĐĂNG KÝ NGAY

Liên hệ tư vấn

FTMS đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong suốt thời gian tôi theo học chương trình và cả thời gian tôi và các bạn trong lớp thành lập nhóm tự học.

Ms. Ngô Thị Hồng Khanh
Học viên CIMA - Pass SCS

Thầy Asim là người tôi ấn tượng nhất, kiến thức bao quát, hài hước, nói chuyện rất gần gũi và diễn giải 1 vấn đề phức tạp bằng những câu từ rất đơn giản.

Mr. Lê Trần Hồng Phúc
Học viên CIMA - Pass SCS chỉ 1 lần thi

Tôi thấy FTMS hỗ trợ học viên rất tốt, từ việc tìm hiểu để trả lời các câu hỏi về học, thi, đăng ký thi…cũng như hỗ trợ học nhóm khá tích cực, rất cám ơn FTMS

Ms. Hoàng Thanh Bình
Học viên CIMA - Pass MCS & SCS

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

FTMS - The leading training company in professional Accounting & Finance  

 Tầng 2-3, tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM

+84 28 3930 1667 – Hotline: 0938.310.145

info@ftmsglobal.edu.vn

www.ftmsglobal.edu.vn