Chuỗi chương trình học thử trực tuyến cùng các trung tâm đào tạo đạt chuẩn của ACCA Việt Nam được ACCA phối hợp cùng các trung tâm đào tạo tổ chức với mong muốn giúp học viên có thể tiếp tục hành trình chinh phục văn bằng ACCA mà không bị gián đoạn. 

Nằm trong chuỗi chương trình học thử này, FTMSGlobal - Đơn vị duy nhất tại Việt Nam được ACCA công nhận đạt chuẩn Bạch Kim - trân trọng tổ chức Buổi học thử trực tuyến Miễn phí môn F2 (Management Accounting) với sự đồng hành của Giảng Viên Nguyễn Huy Tuấn

Hãy cùng đăng kí tham dự buổi dạy trực tuyến của thầy Nguyễn Huy Tuấn về Phân loại chi phí để nắm vững chi tiết của Topic này nhé.

THAM GIA NGAY

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

(FCCA, CPA )
Giám sát Lập kế hoạch và phân tích tài chính, Công ty TNHH Chế biến Khai thác Khoáng sản Núi Pháo

Thầy Tuấn là người phụ trách lập kế hoạch ngân sách, theo dõi cập nhật kế hoạch ngân sách hàng tháng và lập các báo cáo quản trị nhằm giúp Ban Lãnh đạo hoạch định chiến lược sản xuất kinh doanh.

Thầy Tuấn đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kiểm toán tại PwC Việt Nam, cung cấp dịch vụ kiểm toán cho nhiều khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau như Samsung Electronic Việt Nam, Toyota Boshoku, các ngân hàng,...

Ngoài ra, thầy cũng tham gia vào các dự án rà soát hệ thống kiểm soát nội bộ và các dự án thẩm định giá cho các doanh nghiệp.

Giảng viên: NGUYỄN HUY TUẤN

THAM GIA NGAY

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

  • Thời gian: 20:00 - 21:30 ngày 07/05/2020
  • Phí tham dự:  MIỄN PHÍ
  • Topic: Cost classification by behavior and its application in business (Phân loại chi phí theo hình thái chi phí và ứng dụng trong doanh nghiệp)
00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Nhanh tay lên, chỉ còn: 

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Tìm hiểu thêm về chương trình ACCA

TẠI ĐÂY

MB: 098 620 2226 (zalo, skype, viber, imess....)
Email: thaonguyen@ftmsglobal.edu.vn 

Ms. Nguyễn Phương Thảo

LIÊN HỆ TƯ VẤN VIÊN 24/7

The Leading Training Company In Professional Accounting & Finance

FTMS Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà C-Land, 156 Ngõ Xã Đàn 2, Q. Đống Đa
Điện thoai: +84 24 3573 5577 – Fax: +84 24 3573 9846

Email: info@ftmsglobal.edu.vn | W: www.ftmsglobal.edu.vn