Hoc Bong AIS 2016

Hoc Bong AIS 2016

[mp_row]

[mp_span col=”12″]

[mp_row_inner]

[mp_span_inner col=”12″]

[mp_heading]

[FTMS Hà Nội] Học Bổng ASEAN INTEGRATION SCHOLARSHIP (AIS) 2016

[/mp_heading]

[/mp_span_inner]

[/mp_row_inner]

[mp_row_inner]

[mp_span_inner col=”12″]

[mp_image id=”429337″ size=”full” link_type=”custom_url” link=”#” target=”false” caption=”false” align=”center”]

[/mp_span_inner]

[/mp_row_inner]

[/mp_span]

[/mp_row]

[mp_row]

[mp_span col=”6″]

[mp_video src=”https://youtu.be/nU8VBiYV4_M”]

[/mp_span]

[mp_span col=”6″ mp_style_classes=”motopress-bg-color-white”]

[mp_text]

CUỘC THI AIS – FTMS 2016!

Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) được thành lập vào cuối năm 2015, được coi là một bước ngoặt đánh dấu sự hòa nhập toàn diện các nền kinh tế Đông Nam Á. AEC được thành lập nhằm mục đích tạo dựng một thị trường và cơ sở sản xuất thống nhất cho các quốc gia thành viên ASEAN, thúc đẩy dòng chu chuyển tự do của hàng hóa, dịch vụ, đầu tư, lao động có tay nghề trong ASEAN.

Tập đoàn giáo dục FTMSGlobal Academy được thành lập năm 1986 tại Singapore, đến nay đã có 13 trung tâm đào tạo ở trên 11 quốc gia châu Á và châu Phi. Tại Việt Nam, FTMS Việt Nam là tổ chức đào tạo đầu tiên và luôn luôn đạt chuẩn chất lượng cao nhất – Chuẩn chất lượng Bạch kim cho chương trình đào tạo nghề nghiệp quốc tế Kế toán, Tài chính & Kiểm toán – FIA & ACCA. Nhằm giúp người lao động có tay nghề ở Việt Nam nâng cao năng lực để có thể cạnh tranh thành công trên sân nhà và tận dụng được cơ hội làm việc ở các nước ASEAN do Cộng đồng kinh tế ASEAN mang lại, FTMS phối hợp với ACCA tổ chức chương trình học bổng ASEAN Intergration Scholarship AIS 2016 lần thứ 3 để tham gia chương trình đào tạo Kế toán công chứng Anh ACCA.

Học bổng AIS không chỉ tạo cơ hội cho học viên trang bị kỹ năng để thực hiện các nghiệp vụ kế toán theo chuẩn mực và trình độ kế toán viên quốc tế mà còn đem đến cơ hội sở hữu chứng chỉ hành nghề chuyên nghiệp được các nhà tuyển dụng khắp nơi trên thế giới tín nhiệm như ACCA, và cơ hội trải nghiệm thực tế quy trình tuyển dụng của các doanh nghiệp kế toán, kiểm toán, tài chính hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

[/mp_text]

[/mp_span]

[/mp_row]

[mp_row]

[mp_span col=”12″ mp_style_classes=”motopress-bg-color-blue”]

[mp_text]

CƠ HỘI INTERN TẠI KPMG – CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG ACCA 100% TẠI FTMS ASEAN 

[/mp_text]

[/mp_span]

[/mp_row]

[mp_row]

[mp_span col=”12″]

[mp_row_inner bg_media_type=”disabled”]

[mp_span_inner col=”12″]

[mp_tabs padding=”20″ vertical=”false” rotate=”disable”]

[mp_tab id=”57b282958f550″ title=”ĐƠN VỊ TỔ CHỨC” icon=”fa fa-unlink” icon_size=”normal” icon_custom_size=”26″ icon_color=”inherit” icon_custom_color=”#000000″ icon_margin_left=”5″ icon_margin_right=”5″ icon_margin_top=”0″ icon_margin_bottom=”0″ active=”false”]

 • Đơn vị Tổ chức: FTMS Hà Nội
 • Đơn vị đồng hành : KPMG
 • Đơn vị tài trợ: ACCA Việt Nam
 • Bảo trợ truyền thông: YBOX

FTMS là trung tâm đào tạo uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay về lĩnh vực đào tạo các bằng cấp chuyên nghiệp về kế toán, tài chính quốc tế. Tập đoàn giáo dục FTMSGlobal được thành lập năm 1986 tại Singapore, đến nay đã có 13 trung tâm đào tạo ở trên 11 quốc gia châu Á và châu Phi. Tại Việt Nam, FTMS  là tổ chức đào tạo đầu tiên và luôn luôn đạt chuẩn chất lượng cao nhất – Chuẩn chất lượng Bạch kim cho chương trình đào tạo nghề nghiệp quốc tế Kế toán, Tài chính & Kiểm toán – FIA & ACCA.

KPMG được biết tới là 1 công ty BIG4 cung cấp dịch vụ kiểm toán, thuế và các dịch vụ tư vấn hàng đầu và sử dụng kiến thức sâu rộng về ngành để hỗ trợ các tổ chức khắc phục rủi ro và hoạt động trong môi trường kinh doanh năng động và đầy thử thách.

ĐỒNG TỔ CHỨC 

Cuộc thi AIS được tổ chức rộng rãi trên toàn địa bàn Hà Nội với sự đồng hành tới từ các CLB kế toán, kiểm toán, CLB Kinh tế các trường Đại Học ở Hà Nội hiện nay.

CFAA, REC FTU A&A AOF
AAC & CAC AOB YEC NEU
YAC VCU GYC NEU
Khoa Kế toán ULSA AA UEB

[/mp_tab]

[mp_tab id=”57b2825b8f508″ title=”ĐỐI TƯỢNG DỰ THI” icon=”fa fa-user” icon_size=”normal” icon_custom_size=”26″ icon_color=”inherit” icon_custom_color=”#000000″ icon_margin_left=”5″ icon_margin_right=”5″ icon_margin_top=”0″ icon_margin_bottom=”0″ active=”false”]

 • Là công dân Việt Nam.
 • Sinh viên năm ba, năm cuối của chương trình đại học/cao đẳng tại Việt nam (chuyên ngành thuộc khối kinh tế), hoặc đã tốt nghiệp đại học/cao đẳng (không phân biệt chuyên ngành)

[/mp_tab]

[mp_tab id=”57b27f1ec7fdf” title=”CƠ CẤU HỌC BỔNG” icon=”fa fa-gift” icon_size=”normal” icon_custom_size=”26″ icon_color=”inherit” icon_custom_color=”#000000″ icon_margin_left=”5″ icon_margin_right=”5″ icon_margin_top=”0″ icon_margin_bottom=”0″ active=”false”]

Học bổng AIS cung cấp học phí cho chương trình học ACCA như sau:

Giải Nhất        : 1 giải trị giá 100% học phí toàn bộ chương trình ACCA + 100% lệ phí đăng ký ban đầu & thường niên 2017, 2018 với ACCA Anh quốc

Giải Nhì          : 10 giải trị giá 60% học phí toàn bộ chương trình ACCA +  100% lệ phí đăng ký ban đầu & thường niên 2017, 2018 với ACCA Anh quốc

Giải Ba              : 15 giải trị giá 40% học phí toàn bộ chương trình ACCA +  100% lệ phí đăng ký ban đầu & thường niên 2017, 2018 với ACCA Anh quốc

Với  học bổng trên, thí sinh nhận học bổng được quyền chọn học ACCA ở một trong các trung tâm của FTMS tại Singapore,Malaysia,  BruneiCambodia và Việt Nam (tuỳ theo trình độ Anh văn).

 • Ứng viên nhận học bổng sẽ bắt đầu học tại Việt Nam từ tháng 12/2016 và tại các nước ASEAN khác từ tháng 3/2017.
 • Ứng viên sẽ được Cty Tư vấn du học SINMA, đối tác tuyển du học sinh của FTMSGlobal, hỗ trợ miễn phí trong việc chuẩn bị hồ sơ cần thiết để có visa du học.
 • Ứng viên chọn học tại các quốc gia ASEAN khác Việt Nam sẽ trang trải chi phí visa và chi phí ăn ở trong suốt quá trình theo học tại các quốc gia này.
 • Học bổng không được chuyển thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng.
 • FTMS được toàn quyền sử dụng hình ảnh của ứng viên để quảng bá cho chương trình học bổng.

[/mp_tab]

[mp_tab id=”57b27f1ec7fe0″ title=”CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP ” icon=”fa fa-thumbs-o-up” icon_size=”normal” icon_custom_size=”26″ icon_color=”inherit” icon_custom_color=”#000000″ icon_margin_left=”5″ icon_margin_right=”5″ icon_margin_top=”0″ icon_margin_bottom=”0″ active=”false”]

Ngoài các học bổng đào tạo ACCA tại FTMSGLobal tại các nước ASEAN, cuộc thi AIS hướng tới các giải thưởng sau cho những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi:

 • Tất cả các thí sinh đạt giải (nếu apply cho kỳ tuyển dụng internship 2016 chính thức  của công ty kiểm toán KPMG đều được đặc cách các vòng thi theo trong quy trình tuyển dụng các các doanh nghiệp đồng hành cụ thể:

KPMG: Đặc cách pass 2 vòng thi trong kỳ tuyển dụng Internship tháng 10/2016 dành cho TOP 20 AIS

5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi có thể được lựa chọn vào thẳng chương trình thực tập sinh mùa hè/không chính thức của các doanh nghiệp đồng hành.

[/mp_tab]

[mp_tab id=”57b27f77c800c” title=”THỂ LỆ CUỘC THI” icon=”fa fa-tasks” icon_size=”normal” icon_custom_size=”26″ icon_color=”inherit” icon_custom_color=”#000000″ icon_margin_left=”5″ icon_margin_right=”5″ icon_margin_top=”0″ icon_margin_bottom=”0″ active=”false”]

Cuộc thi AIS – FTMS 2016 gồm 3 vòng thi: Online test, Team work, Individual Interview. DEADLINE vòng 1: 20/09/2016. Cụ thể như sau:

THELECUOCTHI

[/mp_tab]

[mp_tab id=”57b287508f90a” title=”THÔNG TIN HỌC BỔNG” icon=”fa fa-folder-open” icon_size=”normal” icon_custom_size=”26″ icon_color=”inherit” icon_custom_color=”#000000″ icon_margin_left=”5″ icon_margin_right=”5″ icon_margin_top=”0″ icon_margin_bottom=”0″ active=”false”]

ACCA (the Association of Chartered Certified Accountants)Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc được thành lập năm 1904, đã mang đến cho giới chuyên môn ngành tài chính, kế toán và kiểm toán một chương trình chuyên nghiệp được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Hiện nay, ACCA là hiệp hội nghề nghiệp có sự phát triển nhanh và lớn nhất thế giới với hơn 170.000 hội viên và 436.000 học viên ở hơn 183 quốc gia trên toàn cầu.

Tại sao chọn học Chương trình Kế toán Công chứng Anh Quốc –  ACCA?

 • Các chuyên gia tài chính toàn diện của ACCA được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong các lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, quản trị chiến lược, quản lý rủi ro, luật kinh doanh, báo cáo tài chính, thuế, kiểm toán và hơn hết là tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp để sẳn sang đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Trở thành chuyên gia tài chính ACCA là một niềm tự hào, bạn không chỉ được chào đón từ 8500 doanh nghiệp đối tác trên khắp thế giới mà bạn còn được sự thừa nhận từ các hiệp hội trong nước và cơ quan nhà nước. Hội viên ACCA hiện đang nắm giữ các vị trí cao trong các doanh nghiệp.
 • Bằng ACCA cung cấp cho hội viên những kỹ năng chuyên môn sâu rộng có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào trong bất cứ lĩnh vực nào. Do dó, bằng ACCA được các nhà tuyển dụng khắp nơi trên thế giới tín nhiệm.
 • Bằng ACCA giúp hội viên dễ dàng được chuyển tiếp và nhận chứng chỉ CPA, Việt Nam
 • Mang lại sự tự tin để chấp nhận thử thách làm việc và thành công trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp
 • Mang lại cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp cho mọi cá nhân và uy tín của doanh nghiệp
 • Mang lại cho sinh viên đại học đã thi đậu một số môn ACCA cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp danh tiếng ở Malaysia, Singapore và Việt Nam. Xem thông tin về chương trình thực tập sinh ACCA năm 2016 tại đây.

Cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến với bằng ACCA:

 • CEO
 • CFO
 • Giám đốc khối quản lý rủi ro (Chief Risk Officer)
 • Quản trị tài chính
 • Quản trị doanh nghiệp
 • Kế toán quản trị
 • Kiểm toán
 • Tư vấn thuế
 • Kiểm soát và quản lý ngân sách
 • Phân tích đầu tư
 • Ngân hàng
 • Lập kế hoạch tài chính

 

[/mp_tab]

[/mp_tabs]

[/mp_span_inner]

[/mp_row_inner]

[mp_row_inner]

[mp_span_inner col=”12″]

[mp_cta heading=”LÀM BÀI THI – DEADLINE 20/09″ subheading=”Bạn chỉ được làm bài thi một lần duy nhất ” content_text=”BTC sẽ không chấp nhận những bạn làm bài thi hai lần. Nếu BTC phát hiện có sự gian dối, bài thi của bạn sẽ bị loại. Đề thi trắc nghiệm có 30 câu gồm 4 phần: IQ, Numerical Reasoning, Accounting, General Knowledge Thời gian làm bài: 40′” text_align=”left” shape=”rounded” style=”flat” style_bg_color=”#ffffff” style_text_color=”#000000″ width=”100″ button_pos=”right” button_text=”TEST NGAY KẺO LỠ!” button_link=”https://www.classmarker.com/online-test/start/?quiz=y9p57df933b505bd” button_target=”true” button_align=”center” button_shape=”round” button_color=”motopress-btn-color-black” button_size=”large” button_icon=”fa fa-exclamation-circle” button_icon_position=”left” button_animation=”right-to-left” icon_pos=”left” icon_type=”fa fa-info-circle” icon_color=”custom” icon_custom_color=”#ffffff” icon_size=”extra-large” icon_custom_size=”26″ icon_on_border=”false” icon_animation=”left-to-right” animation=”none”]

[/mp_span_inner]

[/mp_row_inner]

[mp_row_inner]

[mp_span_inner col=”12″]

[label style=”info” margin=”25,none,none,none”]

THÔNG TIN CHI TIẾP CÁC VÒNG THI

[/label]

[/mp_span_inner]

[/mp_row_inner]

[mp_row_inner]

[mp_span_inner col=”12″]

[mp_accordion mp_style_classes=”motopress-accordion-light”]

[mp_accordion_item title=”VÒNG 1: TEST ON!” active=”false”]

Bài thi online test gồm 30 câu trắc nghiệm (English, IQ, Numerical Reasoning, General Knowledge) trong vòng 40 phút.

TEST NGAY KẺO LỠ!

Deadline : 20/09/2016

[/mp_accordion_item]

[mp_accordion_item title=”VÒNG 2: TEAM WORK!” active=”false”]

Các thí sinh sẽ làm việc nhóm, cùng giải quyết các case study tới từ nhà tài trợ và các đơn vị đồng hành. Hình thức thi vòng 2 có thể được thảo luận và finalized với doanh nghiệp đồng hành. Deadline hoàn thành : 01/10/2016

[/mp_accordion_item]

[mp_accordion_item title=”VÒNG 3: INDIVIDUAL INTERVIEW!” active=”false”]

Phỏng vấn cá nhân cùng với BTC cuộc thi. Deadline hoàn thành vòng 3:10/10/2016

[/mp_accordion_item]

[/mp_accordion]

[/mp_span_inner]

[/mp_row_inner]

[mp_row_inner]

[mp_span_inner col=”12″]

[mp_countdown_timer date=”2016-08-20 10:21:44″ time_zone=”server_time” format=”yowdHMS” block_color=”#333333″ font_color=”#ffffff” blocks_size=”60″ digits_font_size=”36″ labels_font_size=”12″ blocks_space=”10″]

[/mp_span_inner]

[/mp_row_inner]

[mp_row_inner]

[mp_span_inner col=”12″]

[mp_heading]

Liên hệ

[/mp_heading]

[/mp_span_inner]

[/mp_row_inner]

[mp_row_inner]

[mp_span_inner col=”12″]

[mp_text margin=”none,none,0,none”]

FTMS Hà Nội
Tầng 2, Tòa nhà C-Land, 156 Ngõ Xã Đàn 2, Q.Đống Đa

ĐT: 043573 5577 – 093 786 2193

Email: huongtran@ftmsglobal.edu.vn

Website: www.ftmsglobal.edu.vn

 

[/mp_text]

[/mp_span_inner]

[/mp_row_inner]

[/mp_span]

[/mp_row]

[mp_row]

[mp_span col=”12″]

[mp_social_buttons align=”motopress-text-align-center” mp_style_classes=”motopress-buttons-32×32 motopress-buttons-square”]

[/mp_social_buttons]

[/mp_span]

[/mp_row]

Call Now ButtonHotline

Tư vấn trực tuyến


 

FTMS Hà Nội

 https://www.facebook.com/trang.doan.9461/Huyền Trang  0944 302 785

 

FTMS TP.HCM

Hotline TP.HCM   0908 407 760