ĐĂNG KÝ NGAY

Go Big 4
or Go Home?

Coffee Talk

Đừng bỏ lỡ nếu Big 4 là mục tiêu của bạn!

Go Big 4 or Go Home?

ABOUT

Vậy thì câu trả lời dành cho tất cả, chính là Talkshow: "GO BIG 4 OR GO HOME", để mang tới cho các bạn thêm hành trang trên con đường chinh phục 4 công ty Kiểm toán hàng đầu.

🎟 Bạn là sinh viên Kế - Kiểm - Tài chính, có đam mê với Big 4, nhưng vẫn chưa tìm ra cho mình lộ trình để có thể bước vào Kỳ Tuyển dụng gắt gao?

🎟 Bạn mong mỏi được sharing trực tiếp từ những người đã thật sự thi đỗ Big 4, hơn là chỉ những thông tin mơ hồ, sáo rỗng đầy rẫy trên Internet?

🎟 Hay đơn giản, bạn không muốn lãng phí một buổi tối, mà thay vào đó là được lắng nghe lời khuyên của những người đã thành công để tìm ra định hướng cho chính mình, thậm chí còn có cơ hội giao lưu tạo thêm networking hay nhận được những phần quà có giá trị?


ĐĂNG KÝ THAM GIA

Chân dung diễn giả

- Thạc sỹ Quản lý tại Đại học Southern Leyte State
- Nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bộ phận Human Resources của KPMG Vietnam

Ms. Nguyễn Hải Vân

Auditor Assistant tại EY Việt Nam

Mr. Lê Hải Long

Thực tập sinh Kiểm toán tại Deloitte Vietnam

Ms. Trương Diệp Linh

Hãy cùng FTMS chờ xem chân dung vị diễn giả giấu mặt này là ai nhé.

Khách mời bí ẩn

Gửi đi

Đăng ký ngay

* Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối

00
00
00
00
Ngày
Giờ
Giây
Phút

Sự kiện miễn phí

LIÊN HỆ

Địa chỉ: FTMS Hà Nội - Tầng 2, Tòa nhà C-Land, 156 Xã Đàn 2, quận Đống Đa, Hà Nội
Email: info@ftmsglobal.vn  |  Website: https://www.ftmsglobal.edu.vn/

FTMS Việt Nam tự hào là trung tâm đào tạo ACCA, FIA, CFA và CIMA đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1997 (cho chương trình ACCA và FIA), năm 2006 (cho chương trình CFA) và năm 2010 (cho chương trình CIMA).

FTMS Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho Big4 (KPMG, PricewaterhouseCoopers, Ernst & Young, Deloitte), Grant Thornton, Kiểm Toán Nhà Nước và các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

FTMS Việt Nam hiện nay có văn phòng ở Hà Nội và TP.HCM với trang thiết bị hiện đại và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học viên chuyên nghiệp và hiệu quả.

VỀ CHÚNG TÔI