Giảng viên FIA

  • Nguồn giảng viên ổn định và chất lượng
  • Là hội viên ACCA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành
  • Có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực có liên quan
  • Có phương pháp sự phạm và kinh nghiệm dạy FIA

Danh sách giảng viên FTMS chương trình FIA 2018 & 2019

Thông tin giảng viên FIA – FTMS Hà Nội (Cập nhật 1/5/2019) NEW  

Danh sách giảng viên FTMS chương trình FIA  2020 & 2021

Thông tin giảng viên FIA – FTMS TP.HCM (Cập nhật 14/10/2020) NEW

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN XUÂN BÁCH – FA1 & FA2 (Hà Nội)
(Hội viên ACCA danh dự)

nguyen-xuan-bach-590x887Thầy Nguyễn Xuân Bách là hội viên dự bị ACCA, là một trong 3 hội viên xuất sắc nhất Việt Nam (Top 2 Affiliate kỳ tháng 6/2014) và có bằng cử nhân kế toán hạng ưu. Thầy Bách là thủ khoa môn ACCA F8 và hoàn thành tất cả các môn của ACCA từ lần thi đầu tiên.

Thầy cũng là thủ khoa đầu ra chương trình chất lượng cao, khoa kế toán kiểm toán, đại học Kinh tế quốc dân năn 2014.

Thầy hiện đang công tác tại công ty PWC, bộ phận tư vấn tài chính và trước đó đã có kinh nghiệm làm việc tại Deloitte Vietnam, EY Vietnam…. Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, sinh động, vô cùng hấp dẫn và với kinh nghiệm học ACCA/CAT, thầy Bách sẽ giúp học viên có những cách tiếp cận kiến thức hiệu quả và sự chuẩn bị tốt cho mỗi kì thi.”
♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

PHẠM THANH HẢI TRIỀU – FA1 & FA2 (TP.HCM)
(Thạc sỹ về Kế toán & Tài chính, ĐH Westminster, Anh Quốc)

Thầy Phạm Thanh Hải Triều tốt nghiệp cao học chuyên ngành Kế toán & Tài chính của trường ĐH Westminster, Anh quốc.Hiện nay thầy là giảng viên phụ trách các môn về kế toán tài chính, kế toán quản trị và kiểm toán tại trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM (UEF). Thầy cũng từng giảng dạy tại khoa Kế toán tài chính của ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, phụ trách môn kế toán tài chính và kiểm toán.

Thầy có nhiều năm làm việc trong công ty Dịch vụ tư vấn kế toán và kiểm toán AASC, chi nhánh TP.HCM trong lĩnh vực kiểm toán.

Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường kế toán và kiểm toán cùng với kỹ năng giảng dạy các chương trình quốc tế, thầy Triều sẽ chia sẻ với học viên kiến thức về kế toán và kiểm toán một cách dễ hiểu và hướng dẫn kỹ năng làm bài thi cần thiết để học viên có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi FIA quốc tế.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

LÊ HOÀNG OANH – MA1 (TP.HCM)
(Thạc sỹ Kế toán – ĐH Sydney, Úc)

oanh-t2-obu-253x300Cô Lê Hoàng Oanh tốt nghiệp chương trình Cao học chuyên ngành Kế toán của ĐH Sydney, Úc theo chương trình học bổng cấp chính phủ AUSAID.

Cô có hơn 10 năm giảng dạy các môn học nguyên lý kế toán, kế toán quản trị và kế toán chi phí tại trường ĐH Kinh Tế TP.HCM. Ngoài ra, cô còn tham gia thỉnh giảng kế toán bằng tiếng Anh tại trường ĐH Ngoại Thương TP.HCM. Cô có hơn 2 năm giảng dạy chương trình FIA và ACCA các môn kế toán quản trị.

Cô đồng thời là tác giả tài liệu về kế toán chi phí của khoa kế toán & kiểm toán trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Cô cũng tham gia dịch các tài liệu về kế toán quản trị và kế toán quản trị nâng cao của các tác giả nổi tiếng Anthony A Atkinson, Rajiv D Banker, Robert S Kaplan & S Mark Young

Với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, sinh động và kiến thức quốc tế, cô sẽ giúp học viên nắm chắc kiến thức và kỹ thuật thi để vượt qua kỳ thi chuyên ngành quốc tế

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

TRẦN THỊ ĐỨC – MA1, MA2 (Hà Nội)
(ACCA member)

Cô Đức đang đảm nhiệm vị trí quản lý cấp cao tại phòng Tài chính tại công ty TNHH Lotte Hotel Việt Nam. Trước đó cô đã từng công tác trong các ngành tài chính ngân hàng, bảo hiểm và Viên nghiên cứu Công nghệ Gen và Tế bào gốc Vinmec –Tập đoàn Vingroup ở vị trí kế toán trưởng.

Với nhiều kinh nghiệm về phân tích tài chính, lập báo cáo tài chính theo chuẩn VASs và IFRSs, soát xét thuế, chính sách chuyển giá, quản lý dự án…cũng như  hỗ trợ quản lý cấp cao trong việc đưa ra các báo cáo quản trị như phân tích Variance, lập ngân sách, phân tích chi phí và quản lý chi phí trong vận hành doanh nghiệp….

Tốt nghiệp đại học Kinh tế quốc dân, thành viên hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) và đang theo học ngành Luật, cùng nhiều kinh nghiệm  trong lĩnh vực tài chính trong nhiều ngành khác nhau mang đến cho tôi một nền tảng kiến thức rộng để hỗ trợ học viên mới bắt đầu gia nhập ngành tài chính nắm được kiến thức cơ bản cũng như chia sẻ trong định hướng trong phát triển nghề nghiệp.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

TRẦN TUẤN CƯỜNG – MA2 (TP.HCM)
(ACCA, Thạc sĩ Tài Chính)

 Thầy là Hội viên của ACCA từ tháng 2 năm 2018 và thầy sở hữu bằng Thạc sĩ Kinh tế & Tài chính tại Đại học Kinh tế TP.HCM.

Thầy có 12 năm kinh nghiệm trong lập kế hoạch kinh doanh & lập ngân sách, quản lý hiệu suất, tư vấn tài chính, kiểm soát chi phí và báo cáo tài chính tại các công ty đa quốc gia như PepsiCo, Danone, Shell, Anheuser-Busch InBev. Hiện tại thầy đang làm việc cho một công ty đa quốc gia trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam với tư cách là Kiểm soát kinh doanh cấp cao.

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, thầy tin rằng thầy sẽ giúp cho các học viên có được trang bị tốt không chỉ cho kỳ thi mà còn cho cả nghề nghiệp sau này.

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

DƯƠNG THỊ THU THỦY  – FAB (Hà Nội)
(Hội viên ACCA, CPA)

Cô Dương Thị Thu Thủy tốt nghiệp thạc sĩ Kế toán, kiểm toán và phân tích tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Cô cũng là hội viên của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACAA), đã hoàn thành chứng chỉ kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) và Thẻ thẩm định viên về giá của Bộ Tài chính.

Ngay từ thời sinh viên, cô đã có nhiều thành tích nổi bật như: Học bổng của Tổ chức Tokyo Mitsubishi UFJ, học bổng Amcham, bằng khen của trường Đại học Kinh tế quốc dân cho top các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cuối khóa bậc đại học và bậc thạc sĩ…

Cho tới nay cô đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán và tài chính tại nhiều tổ chức kiểm toán – tài chính lớn như KPMG Việt Nam, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Tập đoàn Bảo Việt. Tại KPMG, cô đã tham gia cung cấp dịch vụ kiểm toán cho nhiều tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như các công ty sản xuất và các dự án quốc tế tại Việt Nam như UNDP, Tổ chức hợp tác phát triển vì môi trường của Đan Mạch (DCE), v.v.

Hiện nay, cô đang là Phó Trưởng Ban Kiểm toán hoạt động Đầu tư, Khối Kiểm toán nội bộ, Tập đoàn Bảo Việt và chịu trách nhiệm về hoạt động kiểm toán nội bộ của Công ty mẹ Tập đoàn Bảo Việt và hoạt động đầu tư tài chính của các Công ty con do Tập đoàn sở hữu 100% vốn điều lệ. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên tham gia việc soạn thảo và thực hiện đào tạo nội bộ về lĩnh vực kiểm toán nội bộ và hoạt động đầu tư tại Công ty.

Với nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kiểm toán – tài chính, sự nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy và đặc biệt là những kinh nghiệm trong quá trình vượt qua các kỳ thi của ACCA, cô mong muốn giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất để tự tin hoàn thành chương trình F1 của ACCA với kết quả cao.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

BÙI NGUYỄN THÙY  – FMA (Hà Nội)
(ACCA, Msc , Strategic Management Accounting ,  UCD Smurfit university)

Cô Bùi Nguyên Thùy đã hoàn thành chương trình Thạc sỹ Kế Toán Quản Trị Chiến Lược tại Đại học UCD Smurfit, Ireland theo học bổng toàn phần của chính phủ Ireland năm 2014-2015. Cô cũng là thành viên hiệp hội ACCA UK và CPA Việt Nam.

Cô Thùy có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tài chính tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam như công ty kiểm toán PwC Việt Nam, BDO Việt Nam và hiện tại cô đang làm kiểm soát tài chính tại công ty Carlsberg Việt Nam

Ngoài kinh nghiệm chuyên ngành kế toán-tài chính, cô đã tích lũy nhiều kinh nghiệm giảng dạy thông qua tham gia các khóa tập huấn giảng viên nội bộ tại PwC, giảng dạy các chuyên đề kế toán và kiểm toán trong nội bộ PwC Việt Nam và trực tiếp giảng dạy nhiều khóa học tại FTMS như môn kế toán quản quản trị trong chương trình FIA-ACCA, môn kế toán quản trị (P1, CIMA), môn báo cáo tài chính và thuế (F1, CIMA) và bài tập tình huống kinh doanh (OCS, CIMA). Cô cũng tham gia giảng dạy các khóa học tại doanh nghiệp chuyên đề ngân sách, hệ thống đánh giá hiệu quả hoạt động doanh nghiệp,…

Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, tham gia kiểm toán và tư vấn cho nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước, bài giảng của cô luôn vận dụng linh hoạt giữa kiến thức và thực tiễn, giúp học viên hứng thú học tập, liên hệ vào thực tế công việc và đạt kết quả cao.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ĐỖ THỊ HỒNG VÂN – FFA (Hà Nội)
(ACCA)

do-thi-hong-van-pixCô Đỗ Thị Hồng Vân hoàn thành chương trình ACCA vào tháng 2 năm 2007.

Cô rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc tại các công ty nước ngoài danh tiếng và hiện nay đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong ngành kế toán như Giám đốc tài chính kiêm kế toán cao cấp cho Shell Việt Nam năm 2000, kế toán trưởng cho Ford Việt Nam từ năm 1995 đến 1998. Hiện nay, cô Vân đang làm kế toán trưởng cho tập đoàn Tate & Lyle Group.

Sau khi học lớp của cô Vân, học viên cảm thấy yêu thích công việc kế toán, có kiến thức chuyên sâu và tự tin tham ự các kỳ thi FIA quốc tế.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Liên hệ tư vấn viên 24/7

  • Email: info@ftmsglobal.edu.vn

Ưu đãi

Call Now ButtonHotline

Tư vấn trực tuyến


 

FTMS Hà Nội

 

 

FTMS TP.HCM