Giảng viên FIA

  • Nguồn giảng viên ổn định và chất lượng
  • Là hội viên ACCA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành
  • Có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực có liên quan
  • Có phương pháp sự phạm và kinh nghiệm dạy FIA

Danh sách giảng viên FTMS chương trình FIA 2017 & 2018

Thông tin giảng viên FIA – FTMS Hà Nội (Cập nhật 25/10/2017) NEW

Thông tin giảng viên FIA – FTMS TP.HCM (Cập nhật 19/06/2017)

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN XUÂN BÁCH – FA1 & FA2 (Hà Nội)
(Hội viên ACCA danh dự)

nguyen-xuan-bach-590x887Thầy Nguyễn Xuân Bách là hội viên dự bị ACCA, là một trong 3 hội viên xuất sắc nhất Việt Nam (Top 2 Affiliate kỳ tháng 6/2014) và có bằng cử nhân kế toán hạng ưu. Thầy Bách là thủ khoa môn ACCA F8 và hoàn thành tất cả các môn của ACCA từ lần thi đầu tiên.

Thầy cũng là thủ khoa đầu ra chương trình chất lượng cao, khoa kế toán kiểm toán, đại học Kinh tế quốc dân năn 2014.

Thầy hiện đang công tác tại công ty PWC, bộ phận tư vấn tài chính và trước đó đã có kinh nghiệm làm việc tại Deloitte Vietnam, EY Vietnam…. Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, sinh động, vô cùng hấp dẫn và với kinh nghiệm học ACCA/CAT, thầy Bách sẽ giúp học viên có những cách tiếp cận kiến thức hiệu quả và sự chuẩn bị tốt cho mỗi kì thi.”
♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

PHẠM THANH HẢI TRIỀU – FA1 & FA2 (TP.HCM)
(Thạc sỹ về Kế toán & Tài chính, ĐH Westminster, Anh Quốc)

pham-thanh-hai-trieuThầy Phạm Thanh Hải Triều tốt nghiệp cao học chuyên ngành Kế toán & Tài chính của trường ĐH Westminster, Anh quốc.Hiện nay thầy là giảng viên phụ trách các môn về kế toán tài chính, kế toán quản trị và kiểm toán tại trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM (UEF). Thầy cũng từng giảng dạy tại khoa Kế toán tài chính của ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, phụ trách môn kế toán tài chính và kiểm toán.

Thầy có nhiều năm làm việc trong công ty Dịch vụ tư vấn kế toán và kiểm toán AASC, chi nhánh TP.HCM trong lĩnh vực kiểm toán.

Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường kế toán và kiểm toán cùng với kỹ năng giảng dạy các chương trình quốc tế, thầy Triều sẽ chia sẻ với học viên kiến thức về kế toán và kiểm toán một cách dễ hiểu và hướng dẫn kỹ năng làm bài thi cần thiết để học viên có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi FIA quốc tế.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

VŨ LAN HƯƠNG – MA1 (Hà Nội)
(ACCA)

Cô Vũ Lan Hương tốt nghiệp loại giỏi cử nhân chuyên ngành Kế Toán Đại học Hà Nội với thành tích xếp hạng 2/110 và là thành viên của hiệp hội ACCA.
Hiện nay, cô đang làm kế toán trưởng của công ty Paymentwall Inc (holding) trụ sở tại San Francisco và 5 công ty thành viên tại Hongkong. Cô Hương có kinh nghiệm làm việc quốc tế khi thường xuyên đi công tác Mỹ và Philippines, làm việc với kiểm toán độc lập và thuế tại Mỹ theo chuẩn mực US-GAAP; rà soát hệ thống kế toán của tất cả 25 công ty thuộc tập đoàn Paymentwall; và chuẩn bị các báo cáo quản trị hàng tháng cho CEO. Trước đó, cô đã từng làm việc tại phòng Kiểm toán Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam).

Với niềm yêu thích giảng dạy từ khi còn là sinh viên, cô Hương mong muốn sẽ truyền đạt cho các bạn học viên kiến thức cũng như kinh nghiệm vượt qua các kỳ thi.

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

LÊ HOÀNG OANH – MA1 (TP.HCM)
(Thạc sỹ Kế toán – ĐH Sydney, Úc)

oanh-t2-obu-253x300Cô Lê Hoàng Oanh tốt nghiệp chương trình Cao học chuyên ngành Kế toán của ĐH Sydney, Úc theo chương trình học bổng cấp chính phủ AUSAID.

Cô có hơn 10 năm giảng dạy các môn học nguyên lý kế toán, kế toán quản trị và kế toán chi phí tại trường ĐH Kinh Tế TP.HCM. Ngoài ra, cô còn tham gia thỉnh giảng kế toán bằng tiếng Anh tại trường ĐH Ngoại Thương TP.HCM. Cô có hơn 2 năm giảng dạy chương trình FIA và ACCA các môn kế toán quản trị.

Cô đồng thời là tác giả tài liệu về kế toán chi phí của khoa kế toán & kiểm toán trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Cô cũng tham gia dịch các tài liệu về kế toán quản trị và kế toán quản trị nâng cao của các tác giả nổi tiếng Anthony A Atkinson, Rajiv D Banker, Robert S Kaplan & S Mark Young

Với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, sinh động và kiến thức quốc tế, cô sẽ giúp học viên nắm chắc kiến thức và kỹ thuật thi để vượt qua kỳ thi chuyên ngành quốc tế

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGÔ QUỐC THỊNH  – MA2 (TP.HCM)
(FCCA, VN CPA)

ngo-quoc-thinhThầy Ngô Quốc Thịnh là hội viên của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc và là hội viên của Hiệp hội kế toán công chứng Việt nam.Thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình về tài chính cho các trung tâm đào tạo dành cho doanh nghiệp, các chương trình nội bộ của các công ty kiểm toán quốc tế và các khóa đào tạo về quản lý tài chính cho các doanh nghiệp Việt nam.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc với tư cách là Giám đốc bộ phận tư vấn thuế và đầu tư nước ngoài trong các công ty kiểm toán đa quốc gia và quỹ đầu tư, thầy Thịnh thường chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý báu khi thầy giảng dạy cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, bằng cách chia sẻ kinh nghiệm tư vấn cho các công ty vừa và nhỏ và các công ty đa quốc gia, bài giảng của thầy rất sống động và mang tính thực tiễn cao.Thầy Thịnh là giảng viên CAT và ACCA được nhiều học viên chọn theo học do cách giảng dạy dễ hiểu và bài giảng tập trung vào kỹ năng thi. Học viên của thầy Thịnh thường có tỷ lệ đậu cao.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

BÙI NGUYỄN THÙY  – FMA (Hà Nội)
(ACCA, Msc , Strategic Management Accounting ,  UCD Smurfit university)

Cô Bùi Nguyên Thùy đã hoàn thành chương trình Thạc sỹ Kế Toán Quản Trị Chiến Lược tại Đại học UCD Smurfit, Ireland theo học bổng toàn phần của chính phủ Ireland năm 2014-2015. Cô cũng là thành viên hiệp hội ACCA UK và CPA Việt Nam.

Cô Thùy có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tài chính tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam như công ty kiểm toán PwC Việt Nam, BDO Việt Nam và hiện tại cô đang làm kiểm soát tài chính tại công ty Carlsberg Việt Nam

Ngoài kinh nghiệm chuyên ngành kế toán-tài chính, cô đã tích lũy nhiều kinh nghiệm giảng dạy thông qua tham gia các khóa tập huấn giảng viên nội bộ tại PwC, giảng dạy các chuyên đề kế toán và kiểm toán trong nội bộ PwC Việt Nam và trực tiếp giảng dạy nhiều khóa học tại FTMS như môn kế toán quản quản trị trong chương trình FIA-ACCA, môn kế toán quản trị (P1, CIMA), môn báo cáo tài chính và thuế (F1, CIMA) và bài tập tình huống kinh doanh (OCS, CIMA). Cô cũng tham gia giảng dạy các khóa học tại doanh nghiệp chuyên đề ngân sách, hệ thống đánh giá hiệu quả hoạt động doanh nghiệp,…

Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, tham gia kiểm toán và tư vấn cho nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước, bài giảng của cô luôn vận dụng linh hoạt giữa kiến thức và thực tiễn, giúp học viên hứng thú học tập, liên hệ vào thực tế công việc và đạt kết quả cao.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ĐỖ THỊ HỒNG VÂN – FFA (Hà Nội)
(ACCA)

do-thi-hong-van-pixCô Đỗ Thị Hồng Vân hoàn thành chương trình ACCA vào tháng 2 năm 2007.

Cô rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc tại các công ty nước ngoài danh tiếng và hiện nay đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong ngành kế toán như Giám đốc tài chính kiêm kế toán cao cấp cho Shell Việt Nam năm 2000, kế toán trưởng cho Ford Việt Nam từ năm 1995 đến 1998. Hiện nay, cô Vân đang làm kế toán trưởng cho tập đoàn Tate & Lyle Group.

Sau khi học lớp của cô Vân, học viên cảm thấy yêu thích công việc kế toán, có kiến thức chuyên sâu và tự tin tham ự các kỳ thi FIA quốc tế.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Liên hệ tư vấn viên 24/7

Hà Nội:

TP.HCM:

  • Ms Trần Thị Tình
  • ĐTDĐ: 0934 128 486 (Zalo, Viber, Whatsapp…)
  • Email: tinhtran@ftmsglobal.edu.vn. Skype: tinhtran0903

Ưu đãi

Tư vấn trực tuyến


FTMS Hà Nội

  Mai Ngọc Ánh            0966 221 428

 

FTMS TP.HCM

Thanh Lan            0933 099 877