TƯ VẤN CHO TÔI

Định hướng cho con
theo học các chứng chỉ
Kế toán - Kiểm toán - Tài chính

Trên thị trường lao động đầy tính cạnh tranh như hiện nay, việc định hướng đúng đắn cho các con luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh:

 Có nên cùng con vững tâm theo đuổi ngành nghề kế toán – tài chính?

Làm sao để con chủ động nắm bắt được cơ hội, vị trí công việc tốt và ổn định ngay sau khi tốt nghiệp?

Trên con đường đã chọn, sẽ cùng con chuẩn bị những gì để thành công?

Định hướng ra sao để con có được lợi thế cạnh tranh và nổi bật hơn hàng trăm ngàn các ứng viên còn lại và thành công ở các kỳ tuyển dụng? 

Cùng con tìm hiểu và phân tích những lựa chọn các bằng cấp, chứng chỉ phù hợp, lộ trình thực hiện phù hợp nhất với điều kiện và hoàn cảnh gia đình? 

Thống nhất cùng con mục tiêu cuối cùng và điểm bắt đầu?

Câu hỏi đặt ra cho các bố mẹ là làm sao tìm được cơ sở đào tạo chứng chỉ hành nghề quốc tế phù hợp và xứng đáng với số tiền bỏ ra đầu tư cho con?

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn con mình được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp với các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất nhưng băn khoăn giữa rất nhiều lựa chọn. Bởi trên thị trường hiện nay có không ít các trung tâm đào tạo các chứng chỉ hành nghề, trong đó có nhiều trung tâm không đảm bảo chất lượng giảng dạy, đi kèm với chi phí đắt đỏ. Vì vậy, nhiều phụ huynh bị mất niềm tin khi đầu tư cho con mà không đạt được kết quả như mong muốn. 

Tự hào là đơn vị đào tạo các chứng chỉ hành nghề quốc tế ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam duy trì chất lượng giảng dạy tốt nhất do ACCA Anh Quốc chứng nhận, các chương trình đào tạo tại FTMSGlobal chính là câu trả lời cho tất cả những băn khoăn của các bậc cha mẹ. 

01

FTMSGlobal là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đạt chuẩn chất lượng đào tạo cao nhất do ACCA Anh Quốc chứng nhận và duy trì liên tục chất lượng này trong suốt 34 năm phát triển

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Giáo trình giảng dạy tại FTMSGlobal được đúc kết biên soạn độc quyền bởi các giảng viên là các chuyên gia hàng đầu về kế toán tài chính trong nước và quốc tế

02

GIÁO TRÌNH ĐỘC QUYỀN

Cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, trang thiết bị tiên tiến, hệ thống máy chiếu, âm thanh ánh sáng đều đạt chuẩn giúp các con học tập tốt nhất

CƠ SỞ VẬT CHẤT
ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

03

Vì sao FTMSGlobal luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh?

TƯ VẤN CHO TÔI

TƯ VẤN CHO TÔI

DÀNH CHO

Nhanh tay nhất!

CƠ HỘI

CƠ HỘI

15 BA MẸ

15 BA MẸ

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO

Những con số biết nói về FTMS Hà Nội

500+

Khóa học khai giảng

100+

Doanh nghiệp được đào tạo

50000+

Học viên tốt nghiệp

34

Năm liên tục đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim do ACCA UK công nhận

Trước khi vào Đại học, bố mình đã tìm hiểu từ những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Và như là một lẽ thông thường, ai cũng biết FTMS là trung tâm lâu năm và uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ kế toán tài chính quốc tế, Mình và bố cũng xác định rõ là sẽ theo đuổi đường dài, và chỉ có FTMS là nơi giảng dạy được tất cả các môn P tại Việt Nam. Chính vì thế mà mình đã quyết tâm chọn FTMS là nơi để bắt đầu với FIA, hoàn thành 9 môn F và hiện tại thì đang học tới môn P đầu tiên

Bạn Nguyễn Quốc Tuấn
Thực tập sinh Kiểm toán tại Deloitte Việt Nam
Học viên FIA và ACCA tại FTMS Hà Nội

FTMS như là ngôi trường thứ 2 của mình. Nhờ những kiến thức được học từ FIA và ACCA do các thầy tại FTMS giảng dạy, mình đã được vào thẳng kỳ Internship của KPMG và trở thành nhân viên chính thức sau vài tháng. Mình tin rằng, với sự nỗ lực của các bạn cùng sự đồng hành của các thầy cô tại FTMS thì ước mơ đỉnh cao sự nghiệp chắc chắn sẽ thành hiện thực.

Bạn Phạm Hoàng Đức
Trưởng nhóm kiểm toán tại KPMG Việt Nam
Học viên FIA và ACCA tại FTMS 

FTMS đã đóng vai trò rất lớn trong quá trình tuyển dụng của em. Từ việc đảm bảo chất lượng của cơ sở vật chất, chất lượng của giáo trình, tài liệu và đặc biệt là đảm bảo chất lượng của giảng viên. Bên cạnh việc chia sẻ những kiến thức về ngành kiểm toán, thầy giáo cũng giúp bọn em rất nhiều trong việc thể hiện được thế mạnh của bản thân, cách để thể hiện được những kĩ năng của mình trong quá trình tuyển dụng một cách có hiệu quả nhất.

Bạn Lê Hà Linh
Thực tập sinh kiểm toán tại PwC Việt Nam
Học viên khóa Ready For Big 4 tại FTMS Hà Nội

Hãy để FTMS Hà Nội tư vấn cho anh chị

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Tôi sẽ tham gia hội thảo "Tư vấn cho mẹ - Định hướng cho con"

Đăng ký tư vấn lộ trình học phù hợp cho con

(*) Thông tin của anh/chị được tuyệt đối giữ bảo mật

khi đăng ký tư vấn thành công

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Voucher trị giá

1.000.000đ

FTMS Hà Nội dành tặng các ba mẹ

Hotline tư vấn trực tiếp 24/7

0966 221 428

Tư vấn qua tin nhắn

Chat ngay

bluetooth

Để lại thông tin liên lạc

Gửi thông tin

©2020 Bản quyền thuộc về FTMS Hà Nội

LIÊN HỆ

Địa chỉ: FTMS Hà Nội - Tầng 2, Tòa nhà C-Land, 156 Xã Đàn 2, quận Đống Đa, Hà Nội
Email: info@ftmsglobal.vn  |  Website: https://www.ftmsglobal.edu.vn/

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]