Giảng viên CMA

Giảng viên CMA

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN TỪ TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

 • hội viên CMA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành khác như CIMA, ACCA
 • kiến thức chuyên môn cao, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp
 • kinh nghiệm làm việc lâu năm trong các tổ chức chuyên môn hàng đầu 
 • kỹ năng sư phạm tiêu chuẩn, có phương pháp giảng dạy đem lại kết quả đầu ra tối ưu
 • Có kỹ thuật và kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi CMA

 

FTMS Hà Nội: Dự kiến khai giảng tháng 6/2020

Thông tin giảng viên CMA – FTMS Hà Nội (đang cập nhật)

FTMS TP.HCM: Dự kiến khai giảng tháng 7/2020

Thông tin giảng viên CMA – FTMS TP.HCM (cập nhật ngày 27/4/2020)

———————————

PHẠM THANH HẢI TRIỀU – Part 1A (TP.HCM) 
(Thạc sỹ về Kế toán & Tài chính, ĐH Westminster, Anh Quốc) 

Thầy Phạm Thanh Hải Triều tốt nghiệp cao học chuyên ngành Kế toán & Tài chính của trường ĐH Westminster, Anh quốc. Thầy từng là giảng viên phụ trách các môn về kế toán tài chính, kế toán quản trị và kiểm toán tại trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM (UEF). Thầy cũng từng giảng dạy tại khoa Kế toán tài chính của ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, phụ trách môn kế toán tài chính và kiểm toán.

Thầy có nhiều năm làm việc trong công ty Dịch vụ tư vấn kế toán và kiểm toán AASC, chi nhánh TP.HCM trong lĩnh vực kiểm toán.

Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường kế toán và kiểm toán cùng với kỹ năng giảng dạy các chương trình quốc tế, thầy Triều sẽ chia sẻ với học viên kiến thức về kế toán và kiểm toán một cách dễ hiểu và hướng dẫn kỹ năng làm bài thi cần thiết để học viên có sự chuẩn bị tốt cho chương trình CMA – Kế toán quản trị Hoa Kỳ.

———————————

THẾ THỊ DIỆP THƯƠNG – Part 1B (TP.HCM)
(CMA)

Cô Thế Thị Diệp Thương là Thạc sĩ Tài chính Thương mại quốc tế của Đại học Leeds Beckett (Anh) và là certified CMA từ năm 2017 (vượt qua cả 2 kỳ thi part 1 và part 2 ngay từ lần thi đầu tiên).

Hiện cô đang là Finance Manager cho một công ty công nghệ 100% vốn nước ngoài. Cô đã có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tại các vị trí thẩm định tài chính doanh nghiệp và quản trị rủi ro, lập kế hoạch tài chính và phân tích kinh doanh, quản trị tài chính doanh nghiệp.

 

———————————

VĂN NHẬT HUY – Part 1C (TP.HCM)
(ACMA, CGMA)

Thầy Văn Nhật Huy đã hoàn tất kỳ thi cấp độ chiến lược của CIMA vào cuối năm 2015 và hiện là hội viên của Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA (ACMA) và có chức danh CGMA, gia nhập vào số ít nhà quản trị tài chính có chứng chỉ quốc tế này ở Việt Nam.

Thầy Huy có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác và quản lý trong các lĩnh vực kiểm toán, quản trị tài chính, kế toán tài chính và kế toán quản trị cho các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia như Grant Thornton, AAA và Manulife.  Thầy đã trải qua các vị trí quan trọng ở nhiều phần hành như kiểm toán viên cao cấp, giám đốc kiểm toán nội bộ, giám đốc kế hoạch, kiểm soát viên tài chính và giám đốc tài chính. Thầy có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống quản trị tài chính cho các công ty bắt đầu khởi nghiệp cũng như các công ty đa quốc gia.

Với chương trình CMA, thầy Huy mong muốn truyền đạt cho học viên những kinh nghiệm trong việc học và thi, cũng như những kinh nghiệm trong việc áp dụng các kiến thức mang tiêu chuẩn quốc tế vào thực tế quản trị và điều hành doanh nghiệp, giúp học viên có nền tảng vững vàng cho sự phát triển sự nghiệp cá nhân trong tương lai.

———————————

TRẦN TUẤN CƯỜNG – Part 1D (TP.HCM)
(ACCA, Thạc sĩ Tài Chính)

Thầy là Hội viên của ACCA từ tháng 2 năm 2018 và thầy sở hữu bằng Thạc sĩ Kinh tế & Tài chính tại Đại học Kinh tế TP.HCM.

Thầy có 12 năm kinh nghiệm trong lập kế hoạch kinh doanh & lập ngân sách, quản lý hiệu suất, tư vấn tài chính, kiểm soát chi phí và báo cáo tài chính tại các công ty đa quốc gia như PepsiCo, Danone, Shell, Anheuser-Busch InBev. Hiện tại thầy đang làm việc cho một công ty đa quốc gia trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam với tư cách là Kiểm soát kinh doanh cấp cao.

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, thầy tin rằng thầy sẽ giúp cho các học viên có được trang bị tốt không chỉ cho kỳ thi mà còn cho cả nghề nghiệp sau này.

———————————

LÊ NGỌC HÂN – Part 1E (TP.HCM)
(FCCA, VNCPA)

Cô Lê Ngọc Hân tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại đại học Ngoại thương. Cô cũng là Hội viên Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA)hội viên Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).

Cô Hân là giám đốc tài chính cho một tập đoàn giáo dục tại Việt Nam. Trước đó, cô có 11 năm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro tại một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Big4. 

Đồng hành cùng FTMS từ năm 2016, với kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn từ môi trường làm việc chuyên nghiệp, cô Hân sẽ giúp các học viên nắm rõ các kiến thức nền tảng, chuẩn bị tốt cho kỳ thi cũng như vận dụng các kiến thức này vào thực tế. 

———————————

TRẦN BÍCH CHIÊU – Part 1F (TP.HCM)
(ACCA)

Cô Chiêu tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc Gia TP HCM. Cô là Hội viên Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA)

Đến năm 2020, cô đã có 8 năm công tác trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn kiểm soát nội bộ tại một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Big4.

Hiện cô là Kiểm toán và tư vấn cho khách hàng bao gồm nhiều tập đoàn MNC và công ty thuộc VN30

 

———————————

TRẦN THỊ THU HƯƠNG – Part 1 Revision (TP.HCM)
(ACMA, CGMA & MBA)

Cô Trần Thị Thu Hương đã hoàn tất kỳ thi cấp độ chiến lược của CIMA vào cuối năm 2015 và hiện là hội viên của Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA (ACMA) và có chức danh CGMA, gia nhập vào số ít nhà quản trị tài chính có chứng chỉ quốc tế này ở Việt Nam. Cô hoàn tất chương trình MBA của Columbia Southern University.

Cô Hương có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác và quản lý trong các lĩnh vực quản trị tài chính, kế toán tài chính và kế toán quản trị cho các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia như Nokia, Shell, Itochu, ABF… Cô đã trải qua các vị trí quan trọng ở nhiều phần hành như kiểm soát tài chính, giám đốc tài chính thương mại, và giám đốc tài chính. Cô nắm giữ vai trò chiến lược trong việc xây dựng hệ thống quản trị tài chính cho các công ty Việt Nam cũng như các tập đoàn thế giới.

Cô Hương đảm nhận phần Revision của phần 1 với mong muốn là người truyền lửa đam mê học tập và giúp các bạn ôn tập và tự tin hơn khi tham gia kỳ thi phần 1 của chương trình CMA – Kế toán quản trị Hoa Kỳ. Hiện cô là Giám đốc kinh doanh của FTMS, phụ trách phần Đào tạo & Huấn luyện Doanh nghiệp.

———————————

Liên hệ Tư vấn viên 24/7

Hà Nội:

 • Nguyễn Phương Thảo – SĐT: 0986202226
  Email: thaonguyen@ftmsglobal.edu.vn
  Skype: kate.nguyen2611
  Facebook: Thao Nguyen

TP.HCM:

Đăng ký nhận tư vấn

Họ và tên/Fullname
Bạn muốn đăng ký học ở TP.HCM hay Hà Nội?/Do you want to study in HCMC or Hanoi?
Email
Điện thoại/Phone number
Bạn quan tâm đến chương trình học nào?/Which curriculum are you interested in?
Bạn cần FTMS tư vấn về vấn đề gì?/Your message

Call Now Button

Tư vấn trực tuyến


FTMS Hà Nội

 Mai Ngọc Ánh       0966 221 428

 

FTMS TP.HCM

Nguyễn Thị Ngọc Thảo  0987 290 321