Tài liệu CIMA & case study tham khảo

Tài liệu CIMA & case study tham khảo

Tài liệu trực tuyến: Học viên có thể học CIMA trực tuyến tại CIMA eLearning.

Phiếu đăng ký mua khóa học CIMA eLearning(cập nhật tháng 5/2019) NEW

Sách liệu bản cứng: Ngoài ra, FTMS còn cung cấp cho học viên tài liệu để chuẩn bị tốt cho kỳ thi CIMA. Tài liệu CIMA được FTMS nhập trực tiếp từ nhà xuất bản Kaplan Anh quốc.

Học viên có thể mua những tài liệu CIMA sau Kaplan Anh quốc biên soạn tại FTMS Việt Nam:

  1. Sách giáo khoa CIMA (Text)
  2. Sách bài tập CIMA (Kit)
  3. Sổ tay tóm tắt CIMA (Card)

Vui lòng nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về nội dung tài liệu CIMA do Kaplan xuất bản

Tại sao học viên nên mua tài liệu CIMA do Kaplan xuất bản từ FTMS để chuẩn bị cho kỳ thi CIMA?

  • Kaplan Anh quốc là nhà xuất bản chuyên về tài liệu luyện thi các chương trình nghề nghiệp như CIMA, ACCA, CAT…
  • Học viên có nhiều loại tài liệu CIMA khác nhau cho từng giai đoạn để chuẩn bị tốt cho kỳ thi
  • Là nhà phân phối tài liệu CIMA của Kaplan tại Việt Nam, FTMS được phân phối tài liệu CIMA của Kaplan với giá ưu đãi. Chính vì vậy, giá tài liệu CIMA phân phối tại FTMS thấp hơn giá bìa tài liệu CIMA của Kaplan Anh quốc.

Vui lòng điền vào Phiếu đăng ký học CIMA (phần đăng ký tài liệu) và gởi đến FTMS.

Case study của CIMA dùng để tham khảo:

Căn cứ vào kết quả nghiên cứu trên toàn cầu được Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA thực hiện với các doanh nghiệp với nhiều kích cỡ khác nhau và ở nhiều ngành khác nhau, CIMA xây dựng khung năng lực để cụ thể hóa các kỹ năng, khả năng và năng lực mà nhà quản trị tài chính chuyên nghiệp của doanh nghiệp cần có để có thể giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Nhà quản trị tài chính chuyên nghiệp cần thực hiện các nghiệp vụ trong lĩnh vực kế toán và tài chính trong doanh nghiệp mà họ đang làm việc. Họ được mong đợi cung cấp thông tin cần thiết để gây ảnh hưởng đến quyết định, hành động và thái độ của đồng nghiệp trong cùng một doanh nghiệp và các bên có liên quan ngoài doanh nghiệp; đồng thời thể  hiện khả năng lãnh đạo ở các cấp độ. Để làm được điều ngày, nhà quản trị tài chính chuyên nghiệp cần có những kỹ năng chuyên môn về kế toán & tài chính, kỹ năng kinh doanh, kỹ năng quản lý con người và kỹ năng lãnh đạo.

Năng lực của nhà quản trị tài chính chuyên nghiệp được xây dựng theo lộ trình phát triển nghề nghiệp theo từng cấp độ như sau:

Ở mỗi cấp độ, chương trình CIMA có những tình huống ở các doanh nghiệp khác nhau (về vị trí địa lý, về độ lớn và về ngành nghề) để học viên có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề. Tất cả tình huống này đều là tình huống có thật của một doanh nghiệp trên thế giới. Qua đó, học viên CIMA nhận thấy tính ứng dụng của chương trình CIMA trong công việc của họ.

FTMS sẽ cập nhật các tình huống ở các cấp độ khác nhau tại đây để giúp bạn đọc tham khảo cách giải quyết tình huống theo hướng dẫn của CIMA.

  1. Tình huống cấp độ Chuyên viên tài chính
  2. Tình huống cấp độ Trưởng phòng tài chính
  3. Tình huống cấp độ Giám đốc tài chính CFO

Liên hệ tư vấn viên 24/7

Hà Nội:

  • Nguyễn Phương Thảo: MB: 0986202226 (imess, zalo, viber, whatsapp…). Skype: Kate.nguyen2611. Email: thaonguyen@ftmsglobal.edu.vn; FB: Thao Nguyen

TP.HCM:

Ưu đãi

Call Now ButtonHotline

Tư vấn trực tuyến


 

FTMS Hà Nội

 

 

FTMS TP.HCM