Giảng viên CIMA

Giảng viên CIMA

 • Nguồn giảng viên ổn định và chất lượng
 • Là hội viên của các hiệp hội nghề nghiệp quốc tế hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành
 • Đội ngũ giảng viên trong nước và nước ngoài chuyên nghiệp, tận tình và kiến thức chuyên môn tốt
 • Có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực có liên quan
 • Có phương pháp giảng dạy sự phạm
 • Có kỹ thuật và kinh nghiệm dạy luyện thi các bằng nghề nghiệp quốc tế

Hà Nội

Thông tin giảng viên CIMA  2020 (cập nhật ngày 24/9/2020) NEW

TP.HCM

       Thông tin giảng viên từ tháng 6/2020 đến tháng 12/2020 (cập nhật ngày 19/06/2020) NEW

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ĐỖ HỒNG VÂN – BA2 & BA3 (Hà Nội)
(ACCA, CPA)

do-thi-hong-van-pixCô Đỗ Thị Hồng Vân là hội viên chương trình ACCA, CPA.

Cô rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc tại các công ty nước ngoài danh tiếng và hiện nay đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong ngành kế toán như Giám đốc tài chính kiêm kế toán cao cấp cho Shell Việt Nam năm 2000, kế toán trưởng cho Ford Việt Nam từ năm 1995 đến 1998. Hiện nay, cô Vân đang làm kế toán trưởng cho tập đoàn Tate & Lyle Group.

Cô Vân có hơn nhiều  năm giảng dạy các chương trình chuyên nghiệp tại FTMS, ACCA & CAT và CIMA tại FTMS. Cô Vân được nhiều học viên chọn theo học nhờ vào phương pháp giảng dạy chi tiết, dễ hiểu và cách giải bài tập hiệu quả. Cô luôn quan tâm tới từng học viên và nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm học thi giúp sinh viên đạt điểm cao trong các kỳ thi.  Nhờ đó, sinh viên của cô thường đạt kết quả cao ở các kỳ thi.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

VĂN NHẬT HUY – BA2, BA3 & P3 Review (TP.HCM)
(ACMA, CGMA)

Van Nhat HuyThầy Văn Nhật Huy đã hoàn tất kỳ thi cấp độ chiến lược của CIMA vào cuối năm 2015 và hiện là hội viên của Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA (ACMA) và có chức danh CGMA, gia nhập vào số ít nhà quản trị tài chính có chứng chỉ quốc tế này ở Việt Nam.

Thầy Huy có hơn 16 năm kinh nghiệm công tác và quản lý trong các lĩnh vực kiểm toán, quản trị tài chính, kế toán tài chính và kế toán quản trị cho các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia như Grant Thornton, AAA và Manulife.  Thầy đã trải qua các vị trí quan trọng ở nhiều phần hành như kiểm toán viên cao cấp, giám đốc kiểm toán nội bộ, giám đốc kế hoạch, kiểm soát viên tài chính và giám đốc tài chính. Thầy có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống quản trị tài chính cho các công ty bắt đầu khởi nghiệp cũng như các công ty đa quốc gia.

Với chương trình CIMA, thầy Huy mong muốn truyền đạt cho học viên những kinh nghiệm trong việc học và thi, cũng như những kinh nghiệm trong việc áp dụng các kiến thức mang tiêu chuẩn quốc tế vào thực tế quản trị và điều hành doanh nghiệp, giúp học viên có nền tảng vững vàng cho sự phát triển sự nghiệp cá nhân trong tương lại

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN VŨ HOÀNG – BA4 (Hà Nội)
(PGS-TS Luật học)

hoang-f4-hnTiến sĩ luật học Nguyễn Vũ Hoàng giảng dạy tại Đại học Kinh tế quốc dân từ năm 1995 và hiện nay là  phó Chủ nhiệm Bộ môn, Khoa Luật, Đại học Kinh tế quốc dân.

TS Hoàng là giảng viên Chương trình đào tạo chuyên gia cao cấp về mua bán và cung ứng quốc tế của Trung tâm thương mại quốc tế ITC/UNCTAD-WTO (Thụy Sỹ); Chương trình đào tạo chuyên gia cao cấp về tài chính và định phí bảo hiểm của Học viện I.F.S.A (Pháp); chương trình đào tạo chuyên gia về quản lý dự án đầu tư công trình xây dựng; chương trình đào tạo kỹ năng tư vấn pháp luật của Bộ Tư pháp Việt Nam về hợp đồng, giải quyết tranh chấp lựa chọn (ADR) cho luật sư, tư vấn viên pháp luật, hòa giải viên; và là giảng viên nhiều Dự án liên kết đào tạo quốc tế với rất nhiều trường đại học trên thế giới… Thầy Hoàng là người chủ chốt xây dựng chương trình Luật Hàng hải quốc tế cho trường Đại học Luật Hà Nội.

Ngoài kinh nghiệm giảng dạy, TS Hoàng còn là thành viên Tổ biên tập thường trực Luật Trọng tài thương mại Việt Nam trong khuôn khổ Dự án do Hội Luật gia Việt Nam chủ trì, được USAID và UNDP tài trợ và là người trực tiếp chắp bút cho các Dự thảo của Đạo luật này. TS Hoàng đã được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Luật gia Việt Nam do có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia xây dựng Luật Trọng tài thương mại. TS Hoàng cũng tham gia nhiều Dự án quốc tế được tài trợ bởi các tổ chức quốc tế lớn như UNDP, METI, ITC, Friedrich Ebert Stiftung Institute…, trong đó nhiều Dự án với tư cách là người tư vấn pháp lý.

TS Hoàng là tác giả thành công của 5 cuốn sách về Luật thương mại quốc tế và Giao dịch kinh doanh quốc tế, đồng tác giả của 15 cuốn sách khác về Luật học và Hội nhập quốc tế. Các cuốn sách của thầy liên tục được trích dẫn và được sử dụng rộng rãi với tư cách là tài liệu tham khảo trong nhiều trường đại học và viện nghiên cứu lớn của Việt Nam. Các cuốn sách của thầy Hoàng cũng có mặt trong hầu hết các thư viện lớn của Việt Nam và nhiều thư viện ở nước ngoài. Đặc biệt, cuốn sách “Các liên kết kinh tế thương mại quốc tế” của thầy đã được sử dụng làm tài liệu tham khảo chủ yếu để giảng dạy kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế phục vụ bồi dưỡng nguồn nhân lực cho công tác hội nhập quốc tế giai đoạn 2003-2010 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ số 137/2003/QĐ/TTg về bồi dưỡng cán bộ, công chức làm công tác hội nhập kinh tế quốc tế ở các Bộ, ngành trung ương và địa phương, cán bộ quản lý doanh nghiệp, các hiệp hội ngành hàng.

Với vốn kiến thức uyên thâm của thầy Nguyễn Vũ Hoàng, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức và thực tiễn ứng dụng của Luật học trong môi trường kinh doanh, kế toán và tài chính cũng như đạo đức kinh doanh trong quản trị doanh nghiệp…

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG HOA – BA4 (TP.HCM)
(PhD)

hoa-cima-c5Cô Nguyễn Thị Phương Hoa đã hoàn tất chương trình Tiến sỹ luật của ĐH Wollongong, Úc.  Cô đồng thời là hội viên của Hội luật gia Việt Nam.

Cô Hoa là tác giả của nhiều bài viết và sách về luật. Cô cũng tham gia các chương trình nghiên cứu về luật.

Cô Hoa có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các môn luật ở ĐH Luật TP.HCM. Hiện cô là Phó giám đốc Trung tâm nghiêm cứu luật quyền con người và cũng là giảng viên cao cấp của khoa Luật hình sự của ĐH Luật TP.HCM.

Với kiến thức chuyên sâu về luật và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cô Hoa sẽ giúp học viên CIMA hiểu về luật và có nhiều kinh nghiệm làm bài thi CIMA.

.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

HÀ THỊ BÍCH THỦY – E1 & E3 Review (TP.HCM)
(ACCA)

ha-thi-bich-thuy-e1-cimaCô Hà Thị Bích Thủy là hội viên của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) từ năm 2012. Cô Thủy có kinh nghiệm làm việc ở các vị trí khác nhau tại Deloitte và Unilever.

Với kinh nghiệm làm việc tại Big 4 và doanh nghiệp, cô Thủy sẽ giúp học viên hiểu các lĩnh vực khác nhau về hoạt động của doanh nghiệp như quản lý marketing, hệ thống thông tin, quản lý hoạt động doanh nghiệp…. Học viên không những được giới thiệu những kiến thức mang tiêu chuẩn quốc tế của CIMA về quản lý doanh nghiệp mà còn được cô chia sẻ những kinh nghiệm thực tế.

Cô Thủy hoàn tất chương trình chuyên nghiệp ACCA trong thời gian ngắn và cô là thủ khoa môn ACCA P4 cho kỳ thi tháng 12 năm 2010. Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường kiểm toán quốc tế và doanh nghiệp, cùng với kinh nghiệm vượt qua các kỳ thi ACCA đầy thử thách, cô Thủy sẽ chia sẻ với học viên kiến thức về quản lý hoạt động doanh nghiệp một cách dễ hiểu và kỹ năng làm bài thi để học viên có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi CIMA.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

BÙI NGUYÊN THÙY – P1 (Hà Nội)
(ACCA, Thạc sỹ Kế toán Quản trị Chiến lược – ĐH UCD Smurfit)

Bui nguyen thuyCô Bùi Nguyên Thùy đã hoàn thành chương trình Thạc sỹ Kế Toán Quản Trị Chiến Lược tại Đại học UCD Smurfit, Ireland theo học bổng toàn phần của chính phủ Ireland năm 2014-2015. Cô cũng là thành viên hiệp hội ACCA và CPA Việt Nam.

Cô Thùy có 7 năm kinh nghiệm kiểm toán tại PwC Việt Nam. Ngoài ra, cô đã tích lũy nhiều kinh nghiệm giảng dạy từ việc tham gia giảng dạy các chuyên đề kế toán và kiểm toán trong nội bộ PwC Việt Nam, và giảng dạy môn kế toán quản trị trong chương trình FIA tại FTMS. Cô từng tham gia khóa tập huấn giảng viên nội bộ nhằm nâng cao kĩ năng giảng dạy được tổ chức bởi bộ phận Đào tạo và Phương pháp luận của PwC.

Hiện cô Thùy đang là Giám đốc kiểm toán tại Công ty BDO Việt Nam, chi nhánh Hà Nội.

Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, tham gia kiểm toán và tư vấn cho nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước, bài giảng của cô luôn vận dụng linh hoạt giữa kiến thức và thực tiễn.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ĐỖ THỊ DIỄM THÚY – P1 & P2 (TP.HCM)
(FCCA, VN CPA)

Do Thi Diem Thuy - 2011Cô Đỗ Thị Diễm Thúy là hội viên của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) từ năm 2001.

Cô có kinh nghiệm làm việc ở PricewaterhouseCoopers Việt nam (PwC VN) trong 7 năm với các vị trí khác nhau của bộ phận kiểm toán. Trong thời gian này, cô tham gia giảng dạy một số khóa đào tạo nội bộ cũng như cho khách hàng của PwC VN.

Sau đó Cô nắm giữ những vị trí cao của bộ Kế toán -Tài chính trong các công ty thương mại ở nhiều ngành nghề như Life Resorts và Diageo Việt Nam. Hiện nay cô là Giám Đốc Tài chính của Công ty Cổ phần eSilicon Việt Nam.

Cô đề cao tính yêu thích say mê học.  Học viên chương trình chuyên nghiệp đánh giá cao tính hài hước, phương pháp giảng dạy dễ hiểu và nhấn mạnh vào kỹ thuật thi của cô. Tỷ lệ đậu của học viên môn cô phụ trách tại FTMS TP.HCM thường cao và ổn định.

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

PHẠM THANH HẢI TRIỀU – F1 (TP.HCM)
(Thạc sỹ về Kế toán & Tài chính – ĐH Westminster, Anh Quốc)

Thầy Phạm Thanh Hải Triều tốt nghiệp cao học chuyên ngành Kế toán & Tài chính của trường ĐH Westminster, Anh quốc.Hiện nay thầy là giảng viên phụ trách các môn về kế toán tài chính, kế toán quản trị và kiểm toán tại trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM (UEF). Thầy cũng từng giảng dạy tại khoa Kế toán tài chính của ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, phụ trách môn kế toán tài chính và kiểm toán.

Thầy có nhiều năm làm việc trong công ty Dịch vụ tư vấn kế toán và kiểm toán AASC, chi nhánh TP.HCM trong lĩnh vực kiểm toán.

Thầy có hơn 5 năm dạy các môn kế toán tài chính của chương trình chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường kế toán và kiểm toán cùng với kỹ năng giảng dạy các chương trình quốc tế, thầy Triều sẽ chia sẻ với học viên kiến thức về kế toán và kiểm toán một cách dễ hiểu và hướng dẫn kỹ năng làm bài thi cần thiết để học viên có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi CIMA quốc tế.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

TRỊNH HIỆP THIỆN – E2 & OCS (TP.HCM)
(MBA, Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp – ĐH Sydney, Úc)

trinh-hiep-thienThầy Trịnh Hiệp Thiện hiện là giảng viên Khoa Kế toán trường Đại học Kinh Tế TP.HCM, nhận bằng Thạc sỹ quản trị kinh doanh của trường Đại học Kinh Tế TP.HCM và Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp của trường Đại học Sydney, Úc với kết quả loại giỏi. Các lĩnh vực đang được thầy giảng dạy và nghiên cứu là kế toán tài chính, kế toán quản trị, hệ thống kiểm soát quản lý, phân tích tài chính và quản trị công ty. Thầy, ngoài việc tham gia nhiều dự án nghiên cứu cấp trường, cấp quốc gia, còn có nhiều bài báo đăng trên các tạp chí như Tạp chí phát triển kinh Tế, Tạp chí kế toán, Tạp chí quốc tế về quản trị công ty, Tạp chí quốc tế về kế toán và lập báo cáo tài chính. Bên cạnh đó, thầy còn là đồng tác giả của nhiều quyển sách kế toán quản trị được sử dụng cho sinh viên đại học và sau đại học tại trường Đại học Kinh Tế TP.HCM.

Trước khi bước vào lĩnh vực nghiên cứu, thầy có kinh nghiệm làm kiểm toán tại công ty KPMG, đảm nhận nhiều vị trí cao trong nghề nghiệp tài chính kế toán, kiểm soát nội bộ tại các doanh nghiệp sản xuất như công ty Suntory PepsiCo và hiện đang làm việc tại Đại Đồng Tiến. Với kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, thầy tin rằng có thể giúp sinh viên vượt qua những khó khăn trong kỳ thi CIMA, đồng thời cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích từ những nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm làm việc thực tế của thầy.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

———————————

NGÔ QUỐC THỊNH – MA/F2, FA/F3, PM/F5 (kỳ thi tháng 6 & 12), FR/F7 (kỳ thi tháng 3 & 9) & FM/F9 (TP.HCM)
(FCCA)

thay thinhThầy Ngô Quốc Thịnh là hội viên lâu năm của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA).

Thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình về tài chính và kế toán cho các trung tâm đào tạo dành cho doanh nghiệp, các chương trình nội bộ của các công ty kiểm toán quốc tế và các khóa đào tạo về quản lý tài chính cho các doanh nghiệp ở Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty kiểm toán đa quốc gia và quỹ đầu tư, thầy Thịnh thường chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý báu cho học viên. Ngoài ra, bằng cách chia sẻ kinh nghiệm tư vấn cho các công ty vừa và nhỏ và các công ty đa quốc gia, bải giảng của thầy rất sống động và mang tính thực tiễn cao.

Thầy Thịnh là giảng viên ACCA & CIMA đuợc nhiều học viên chọn theo học do cách giảng dạy dễ hiểu và bài giảng tập trung vào kỹ năng thi. Học viên của thầy có tỷ lệ đậu cao. 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN THỊ THANH TÂM – F3 Review (TP.HCM)
(ACCA, ACMA, CGMA)

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm là hội viên của Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA và Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng toàn cầu CGMA. Cô cũng là hội viên của Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA).

Cô Tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính, kiểm toán và kế toán quản trị. Trong đó có gần 6 năm cô Tâm chuyên trách hoạt động Tư vấn cho các giao dịch Mua bán và sáp nhập (M&A) tại Grant Thornton Việt Nam. Tại đây, cô Tâm hỗ trợ cho các khách hàng trong xem xét về tình hình tài chính, thẩm định giá trị doanh nghiệp, đánh giá các giải pháp chiến lược v.v… để đề xuất các giải pháp cải thiện hoạt động hay gia tăng giá trị trong các giao dịch M&A.

Trong chương trình CIMA, cô Tâm kỳ vọng sẽ chia sẻ kinh nghiệm và cùng với học viên làm quen với những tình huống thực tế trên góc độ đa chiều về quản trị, cải thiện hoạt động doanh nghiệp, và tài chính.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

TRẦN THỊ THU HƯƠNG – Management Case Study(TP.HCM)
(ACMA, CGMA & MBA)

Cô Trần Thị Thu Hương đã hoàn tất kỳ thi cấp độ chiến lược của CIMA vào cuối năm 2015 và hiện là hội viên của Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA (ACMA) và có chức danh CGMA, gia nhập vào số ít nhà quản trị tài chính có chứng chỉ quốc tế này ở Việt Nam. Cô hoàn tất chương trình MBA của Southern Columbia University of America

Cô Hương có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác và quản lý trong các lĩnh vực quản trị tài chính, kế toán tài chính và kế toán quản trị cho các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia như Nokia, Shell, Itochu, ABF… Cô đã trải qua các vị trí quan trọng ở nhiều phần hành như kiểm soát tài chính, giám đốc tài chính thương mại, và giám đốc tài chính. Cô nắm giữ vai trò chiến lược trong việc xây dựng hệ thống quản trị tài chính cho các công ty Việt Nam cũng như các tập đoàn Thế Giới.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ARSHAD ADAM SALEHMOHAMED – Management & Strategic Case Study (Hà Nội & TP.HCM)
(FCCA, Master in International Business Management)

Ashad P5Thầy Adam đến từ Mauritius. Thầy trở thành hội viên Hiệp hội Kế toán công chứng  Anh quốc ACCA từ năm 1996 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và thuế tại Mauritius. Thầy chuyển sang làm việc trong lĩnh vực giáo dục từ năm 1995 khi thầy làm việc cho trường Emile Woolf College. Thầy phụ trách giảng dạy các môn về kế toán quản trị và tài chính của các chương trình học thuật và chương trình nghề nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Thầy hoàn tất chương trình Thạc sỹ về Quản trị kinh doanh quốc tế với kết quả xuất sắc tại đại học University of Nottingham. Thầy đã từng là thành viên của Malaysian Institute of Accountants năm 1998 & 1999 và tham gia hiệu đính sách giáo khoa đầu tiên về kiểm toán ở Malaysia.

Với kinh nghiệm làm việc và giảng dạy chuyên sâu, thầy là giảng viên môn T4 (Tên cũ của môn Strategic Case Study) của FTMS Malaysia được học viên đánh giá cao.

Trong suốt 15 năm qua, nhiều thủ khoa tại Malaysia của những môn kế toán quản trị là học trò của thầy. Năm 2014, thầy được trao giải giảng viên CIMA xuất sắc của năm do NAFMA (The National Award for Management Accounting) bình chọn. NAFMA là giải thưởng danh tiếng do CIMA và Hội kế toán Malaysia đồng tổ chức.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

GAJENDRA LIYANAARACHCHI – E3 (Hà Nội & TP.HCM)
(ACMA, ACIM, CPA Úc)

gajendraThầy Gajendra Liyanaarachchi là hội viên của Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh quốc CIMA, Hiệp hội Marketing công chứng Anh và Hiệp hội CPA Úc.

Thầy tốt nghiệp đại học Sri Jayewardenepura chuyên ngành quản trị và có bằng MBA của trường ĐH Colombo và hiện đang theo học chương trình Tiến sỹ.

Thầy Gajendra có hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, nghiên cứu, hệ thống thông tin & phát triển kinh doanh.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm giảng dạy CIMA, thầy đã đào tạo nhiều thủ khoa quốc tế ở các cấp độ khác nhau của chương trình CIMA.

Năm 2016, thầy được CIMA Anh quốc trao tặng danh hiệu Giảng viên xuất sắc toàn cầu và là giảng viên châu Á đầu tiên đạt danh hiệu này. Thầy có nhiều đóng góp đáng kể trong việc cải thiện tỷ lệ đậu của chương trình CIMA tại Sri Lanka trong hơn 15 năm qua và hiện nay tỷ lệ đậu của Sri Lanka thường cao hơn tỷ lệ đậu trung bình trên toàn cầu.

Thầy Gajendra hiện là giám đốc điều hành của Virtual Business School, chuyên cung cấp các khóa đào tạo cho doanh nghiệp, chương trình  nghề nghiệp và phát triển kinh doanh. Thầy cũng nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các chương trình đào tạo về Tạo động lực, Lãnh đạo, Quản lý tài chính, Quản lý thương hiệu và Lập kế hoạch chiến lược. Thầy chuyên về huấn luyện nhân viên, lập kế hoạch về nghề nghiệp và quản lý tài chính cá nhân và thầy đã huấn luyện hơn 25.000 chuyên gia trong lĩnh vự này hơn 17 năm qua.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

AKILA GUNARATHNA – P3 (Hà Nội & TP.HCM)
(CIMA Pass Finalist)

akilaThầy Akila Gunarathna có kinh nghiệm làm việc ở vai trò quản lý tại Quenby Lanka Pints Pvt Ltd, thành viên của Brandix. Tại đây, thầy quản lý toàn bộ hoạt động tài chính và chuỗi cung ứng bao gồm: lập báo cáo tài chính, quản lý vốn lưu động, lập ngân sách và kiểm soát nội bô. Trước khi làm cho Quenby, thầy là chuyên gia phân tích kinh doanh của Ocean India Pvt. Ltd, một công ty thành viên của Brandix. Ở vị trí này, thầy làm trong lĩnh vực kế toán quản trị, phối hợp với bộ phận marketing để cải thiện hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Thầy cũng đã từng làm việc cho KPMG Financial Advisory Services chuyên về mua bán và sát nhập doanh  nghiệp. Thầy là thủ khoa của nhiều môn của chương trình CIMA.

Thầy Akila có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình nghề nghiệp quốc tế như CIMA và ACCA. Thầy phụ trách những môn trong mảng tài chính, doanh nghiệp và hiệu quả hoạt động doanh nghiệp của chương trình CIMA và ACCA như: ACCA F2 (Kế toán quản trị), ACCA F3 (Kế toán tài chính) and ACCA P5 (Quản lý hiệu quả hoạt động doanh nghiệp nâng cao), CIMA F2, CIMA P2, CIMA F3, CIMA P3 tại Wisdom Business Academy, đơn vị đào tạo CIMA lớn nhất tại Sri Lanka.  Không chỉ dạy tại Sri Lanka, thầy còn dạy chương trình CIMA & ACCA ở nhiều quốc gia trên thế giới.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

HOÀNG THỊ THÁI HÀ – F3 (Hà Nội & TP.HCM)
(ACMA, CGMA, Thạc sỹ Tài chính ứng dụng – Úc)

Cô Hoàng Thị Thái Hà tốt nghiệp thạc sỹ khoa tài chính ứng dụng của trường Đại Học Queensland, Úc theo chương trình học bổng toàn phần của trường ĐH Queensland dành cho sinh viên Việt Nam.

Cô thi đỗ kỳ thi CFA cấp độ 1 và 2 ở ngay lần thi đầu tiên. Sản phẩm phái sinh là môn cô đạt điểm cao nhất trong hai kỳ thi. Hiện nay cô là hội viên của Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA và Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng toàn cầu CGMA.

Cô có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng từ nhiều phòng ban khác nhau trong ngân hàng ANZ. Cô có hơn 15 năm trong lĩnh vực quản lý.

Cô luôn luôn giải thích những vấn đề khó bằng cách dễ hiểu nhất và cũng luôn chia sẻ các chiến thuật học hành để chuẩn bị tốt cho mỗi kỳ thi nghề nghiệp như CFA và CIMA đầy khó khăn.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

M.J.M DILSHAD – F3 & P3 Review (Hà Nội & TP.HCM)
(MBA (PIM Sri.j.) CIMA, IAB)

Thầy Dilshad sở hữu bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh từ Học viện Quản lý hàng đầu Sri Lanka – PIM. Thầy có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty blue-chip dẫn đầu thị trường chứng khoán Colombo. Dilshad luôn đóng vai trò dẫn dắt hiệu quả công việc trong tổ chức và có những đóng góp to lớn tới mục tiêu nâng cao kết quả hoạt động của doanh nghiệp. Dilshad tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường đa văn hoá, đa quốc gia từ các công việc thầy tham gia ở khu vực tư nhân, tập đoàn đa quốc gia  như Uni Lever Ceylon LTD, Expo Lanka Holdings PLC, Dialog Telekom PLC và Browns Group.

Thầy đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho các chương trình đào tạo chuyên nghiệp như CIMA, ACCA, ISCA, CMA, ICPA (Ireland), ABE, v.v … và qua nhiều năm thầy đã xây dựng cho mình một phong cách giảng dạy thân thiện và hiệu quả. Điều đó đã được chứng minh  thông qua việc nhiều học viên của thầy đã xuất sắc đoạt giải thủ khoa quốc gia & quốc tế . Thầy là một chuyên gia tư vấn / giảng viên thỉnh giảng huấn luyện các kỳ thi chuyên nghiệp cho rất nhiều trường Đại học và Cao đẳng nước ngoài. Thầy cũng là người duy nhất tại Sri Landa tham gia trong Hội đồng chấm thi của chương trình ACCA.

Thầy Dilshad rất tập trung vào hiệu quả trong đào tạo và giảng dạy. Hiện thầy chuyên đào tạo các chương trình như Tài chính, Quảnl lý hiệu quả cấp độ chiến lược, Kế toán quản trị, Bán hàng, Tiếp thị, Lãnh đạo, Quản lý hiệu quả của nhân viên, Quản trị sự thay đổi, Dịch vụ khách hàng, tư vấn và cung cấp các giải pháp đào tạo thúc đẩy hiệu quả theo nhu cầu của doanh nghiệp…   Thầy xây dựng được mối quan hệ mật thiết với khách hàng, làm việc với nhiều khách hàng khác nhau từ các công ty đa quốc gia lớn đến các doanh nghiệp nhỏ trong nước, luôn đạt được sự hài lòng cao của khách hàng.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ASHIM KUMAR  (Hà Nội & TP.HCM)
(FCCA, MBA, AMBA, FRSA)

Thầy Ashim Kumar có hơn 20 năm kinh nghiệm điều hành cấp cao các loại hình doanh nghiệp khác nhau trong các lĩnh vực về phát triển con người và phát triển kinh doanh. Kinh nghiệm nghề nghiệp của thầy tập trung trong các lĩnh vực như quản trị thay đổi, nâng cao năng lực thực hiện, quản trị và thực hiện chiến lược vận dụng công nghệ.

Thầy cũng đã tham gia lãnh đạo, phát triển cho nhiều đội ngũ nhân sự đa văn hóa nhằm nâng cao năng lực chăm sóc khách hàng, phát triển nhân tài và tăng trưởng kinh doanh. Thầy cũng có kinh nghiệm trong việc phát triển các chiến lược L&D (đào tạo và phát triển)  cho khách hàng và tư vấn chiến lược kinh doanh cho tập đoàn ATC toàn cầu, và Trung tâm đào tạo EY ở MENA.

Kinh nghiệm chuyên môn của thầy bao gồm:

 • Lập kế hoạch kinh doanh chiến lược
 • Quản lý chi phí
 • Quản trị thay đổi
 • Quản trị dự án
 • Cải tiến quy trình
 • Phát triển kinh doanh
 • Quản trị hiệu quả
 • Tái cấu trúc liên quốc gia và luân chuyển văn hóa
 • Quản trị chiến lược

Bên cạnh những kinh nghiệm làm việc ở hơn 20 quốc gia về tư vấn quản trị chiến lược và phát triển kinh doanh, tài chính cho các tập đoàn đa quốc gia như Esso Charge Card/ Dairy Crest Foods/Thomson Holidays/Woolworths, thầy Ashim Kumar tổ chức rất nhiều khóa đào tạo cho doanh nghiệp, và giảng dạy chương trình MBA ở đại học Gdansk, Ba lan. Thầy là giảng viên chương trình CIMA và ACCA kỳ cựu ở nhiều quốc gia châu Âu.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Liên hệ tư vấn viên 24/7

Đăng ký học / nhận tư vấn

Ưu đãi

Call Now ButtonHotline

Tư vấn trực tuyến


 

FTMS Hà Nội

 

 

FTMS TP.HCM