Giảng viên CFA

  • Là CFA Charterholder hoặc đã hoàn tất các kỳ thi CFA hoặc có bằng cấp quốc tế trong lĩnh vực đầu tư và kinh tế
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm với sự kết hợp hoàn hảo giữa giảng viên nước ngoài và giảng viên trong nước
  • Có kinh nghiệm và kỹ năng thi CFA.

Thông tin giảng viên cho kỳ thi tháng 5/2021; 8/2021; 11/2021

FTMS Hà Nội 

 Thông tin giảng viên CFA level 1,2,3 (cập nhật 22/04/2021) NEW 

FTMS TP.HCM

Thông tin giảng viên CFA – Cấp độ 1 (cập nhật  21/07/2021) NEW           

Thông tin giảng viên CFA – Cấp độ 2 (cập nhật  03/12/2020) NEW

Thông tin giảng viên CFA – Cấp độ 3  (cập nhật  18/01/2021) NEW

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

DAVID MEOW,  CFA, FRM, ACMA, CA(M), CFP, MBA (UK)

David MeowThầy David Meow hiện là giám đốc điều hành và giảng viên chính của Via Commerce Sdn. Bhd, Malaysia. Thầy tham gia giảng dạy và cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp trong các lĩnh vực về kế toán tài chính, tài chính doanh nghiệp, và quản trị rủi ro tài chính. Thầy cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn ở 7 quốc gia trong khu vực. Thầy cũng tư vấn và đào tạo các khóa học cho các cơ quan chính phủ như Bank Negara Malaysia (BNM), Permodalan Nasional Berhad (PNB), Ủy ban chứng khoán, Jabatan Perdana Menteri (ILKAP), Khazanah Berhad, Employees Provident Fund (EPF), Central Provident Fund (CPF) của Singapore, các định chế tài chính, và các doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp như American International Assurance (AIA) Company, Limited (Malaysia), CIMB Group, AmBank Berhad, Genting Berhad, Ramunia Berhad, và Naluri Berhad đã sử dụng dịch vụ đào tạo của thầy. Bên cạnh tư vấn và đào tạo cho doanh nghiệp, thầy là một trong những giảng viên nổi tiếng dạy luyện thi CFA (the Chartered Financial Analysts), CFP (The Certified Financial Planner) và ACCA ở Singapore, Malaysia, Hongkong và Việt Nam.

Thầy David được học viên đánh giá cao về kiến thức sâu rộng về đầu tư, kỹ thuật làm bài thi độc đáo và tính hài hước. Học với thầy, học viên sẽ có chiến lược đúng đắn và phù hợp cho bài thi CFA Level 3.

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

.HUA CHIA YEE, CFA, FCCA

Thầy Hua Chia Yee là hội viên của hiệp hội CFA và FCCA.

Thầy từng giữ chức vụ giám đốc điều hành của công ty Phoenix Capital hoạt động trong lĩnh vực đầu tư dịch vụ ngân hàng và quản lý tài sản tại Việt Nam. Hiện nay thầy là Giám đốc của Chevrotain Capital Limited (BVI)

Thầy Hua tham gia giảng dạy ACCA và CFA và nhiều môn học về tài chính và đầu tư từ năm 2003 ở Singapore, Hongkong, Malaisia và Việt Nam tập trung vào các mảng phân tích báo cáo tài chính, quản lý vốn và các danh mục đầu tư.

Thầy là một giảng viên có kiến thức uyên bác và nhiệt huyết với nghề. Khi học với thầy, học viên không chỉ hiểu sâu về kiến thức và còn được chia sẻ cách áp dụng kiến thức vào tình huống thực tế khác nhau trong khu vực và trên toàn cầu.

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

LEE CHIA YIH, CFA, FRM, CAIA, MBA

Sau hơn mười năm hoạt động tích cực ở thị trường châu Á tại các ngân hàng thương mại và ngân hàng đầu tư ở Malaysia cũng như các công ty Big4, thầy Lee Chia Yih đã có được rất nhiều kinh nghiệm làm việc ở những mảng như quản trị rủi ro, tư vấn quản trị, dịch vụ ngân hàng đầu tư, cổ phiếu, đầu tư phái sinh, và quản trị nguồn vốn.

Thầy hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc đầu tư cổ phiếu, Ngân hàng đầu tư, và rủi ro thị trường của ngân hàng Ambank, Malaysia. Trước đó thầy công tác tại EY Kuala Lumpur, bộ phận tư vấn tài chính và thầy chuyên tư vấn về các mảng quản trị rủi ro. Thầy cũng đã công tác tại ngân hàng RHB Bhd, và Ngân hàng Public, Malaysia ở nhiều vị trí khác nhau.

Thầy có chuyên môn nghiệp vụ sâu về các mô hình định giá, mô hình quản trị rủi ro, quản trị rủi ro thị trường và rủi to tín dụng, VaR, định giá các sản phẩm công cụ tài chính, phái sinh, trái phiếu, quản lý danh mục…

Thầy Lee đã chinh phục thành công các bằng cấp như MBA, CFA, FRM, CAIA. Không chỉ hoạt động tích cực trên thị trường tài chính, thầy cũng đã tham gia giảng dạy các chương trình CFA, FRM ở Malaysia. Thầy là một trong những giảng viên được yêu mến ở KL bởi cách giải thích rõ ràng, dễ hiểu, hài hước và rất nhiệt tình hỗ trợ học viên.

Thầy Lee chắc chắn sẽ đưa những kinh nghiệm của thầy vào trong các bài giảng CFA để bài giảng sinh động và thực tiễn hơn với học viên. Thầy đã hoàn thành tất cả các kỳ thi ở lần thi đầu tiên và do vậy thầy cũng sẽ chia sẻ những kỹ năng thi này vào bài giảng giúp học viên dễ dàng chinh phục các bài thi và sự nghiệp đầu tư.

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN THỊ HOÀNG ANH, PhD, CFA, FRM

Cô Nguyễn Thị Hoàng Anh hiện là giảng viên Tài chính tại Đại học Ngoại thương. Với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực tài chính, cô Hoàng Anh sở hữu kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn về phân tích tài chính, kỹ thuật phân tích định lượng, quản trị anh mục đầu tư. Cô cũng là giảng viên các khóa học về Quản trị tài chính và Quản trị rủi ro tài chính cho các ngân hàng, doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Cô Hoàng Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Tiền tệ và Ngân hàng quốc tế tại trường Đại học Birmingham và Tiến sĩ Tài chính tại trường Đại học Exeter, Vương quốc Anh. Cô hiện là CFA Charterholder và FRM Charterholder. Cô đã hoàn thành 3 cấp độ của kỳ thi CFA và 2 cấp độ của kỳ thi FRM trong các lần thi đầu tiên

 

 

 

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ĐỖ THỊ HỒNG ANH (CFA)

Cô Hồng Anh tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh và hoàn thành 3 level của kỳ thi CFA sau lần thi đầu tiên. Cô đã có 4 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Ngân hàng và đặc biệt về mảng Treasury, cô hiện đang phụ trách các giao dịch ngoại hối, sản phẩm trên thị trường tiền tệ, quản lý thanh khoản cũng như các giao dịch liên quan đến nghiệp vụ liên ngân hàng.

Cô có kinh nghiệm thực tế về định giá sản phẩm trên thị trường tài chính và làm việc với đối tác là các tổ chức tín dụng như Ngân hàng, Công ty tài chính cùng với cách truyền đạt mạch lạc, có hệ thống cô sẽ giúp cho học viên nắm rõ cấu trúc môn học để dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ tốt nhất có thể.

 

 

 

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

LÊ HOÀI ÂN (CFA)

Thầy Ân hiện giảng viên của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và đang công tác với vai trò đồng sáng lập và giám đốc tài chính của Washup Holdings. Thầy là thành viên của Hiệp hội CFA toàn cầu từ năm 2015 và rất tích cực tham gia các hoạt động được tổ chức bởi Cộng đồng CFA Việt Nam.

Thầy từng làm việc cho các công ty phân tích độc lập lớn trong và ngoài nước về việc phân tích và đánh giá các cơ hội đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam và Châu Á. Kinh nghiệm làm việc phân tích độc lập giúp thầy có những góc nhìn đơn giản và riêng mình về cách đánh giá triển vọng các công ty.

Thầy là tác giả và dịch giả của nhiều đầu sách về kinh tế và đầu tư được xuất bản ở Việt Nam trong những năm qua. Ngoài ra, thầy cũng là thành viên chủ chốt trong việc biên soạn các sách phân tích chứng khoán, tư vấn đầu tư và đạo đức nghề nghiệp cho UBCK và Hiệp hội chứng khoán Việt Nam. Cuối cùng, thầy còn xây dựng một blog tài chính đầu tư howvietnamchange.com để phân tích về các vấn đề kinh tế và cơ hội đầu tư ở thị trường chứng khoán Việt Nam.

 

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

LÝ LÂM DUY
(CFA, MBA, Vanderbilt University)

Duy CFAThầy Duy, thành viên Hiệp hội CFA Thái Lan, có hơn bảy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và tư vấn đầu tư. Thầy hiện đang là Phó Giám đốc phụ trách Tài chính, Quản lý Vốn đầu tư CTCP Dịch vụ Sân bay.

Trước đó thầy công tác tại bộ phận Đầu tư và Quản lý tài sản, CapitaLand (Vietnam) Holdings Pte., một Tập đoàn của Singapore hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Thầy phụ trách mảng M&A các dự án bất động sản.  Thầy có hai năm công tác tại Phòng Ngân hàng Đầu tư của CTCP Chứng khoán Bản Việt với công việc chính là tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A). Lĩnh vực tư vấn M&A của thầy hiện tại đang tập trung vào ngành xi măng, thương mại, đại học, ngân hàng, và thanh toán thẻ. Trước đó thầy Duy là Trưởng phòng Phân tích của CTCP Chứng khoán Sao Việt.

Năm 2009, thầy Duy dành học bổng Fulbright của Đại sứ quán Hoa Kỳ và thầy tốt nghiệp chương trình MBA chuyên ngành tài chính – quản lý nguồn nhân lực tại trường đại học Vanderbilt.

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

HÀ HIẾU DŨNG
(Hoàn tất kỳ thi CFA Cấp độ 3)

Thầy Dũng tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh, chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp và hoàn thành 3 level của kỳ thi CFA vào năm 2015 ngay sau lần thi đầu tiên.

Hiện nay, thầy đang là Chuyên viên phân tích cao cấp tại Horizon Capital Advisers. Trước đó, thầy Dũng có 4 năm làm việc tại KPMG Việt Nam.  Thầy đã tham gia nhiều cuộc kiểm toán báo cáo tài chính cho doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau bao gồm ngân hàng, sản xuất, bất động sản…

Với công việc chuyên viên phân tích hiện tại cùng với nền tảng kinh nghiệm kế toán và kiểm toán, thầy Dũng sẽ có thể hỗ trợ tốt cho học viên FTMS cho môn Phân tích báo cáo tài chính vốn chiếm tỷ trọng cao trong các kỳ thi level 1 và level 2.

 

 

 

.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

CAO TIẾN DŨNG, CFA, Thạc sĩ tài chính – Ireland

Thầy Dũng, thành viên Hiệp hội CFA Thái Lan, tốt nghiệp thạc sĩ tài chính loại ưu trường UCD, Ireland.

Hiện nay, thầy Dũng là Chuyên viên đầu tư tại Blacktree Investment, Singapore. Trước đó, thầy Dũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và mua bán sáp nhập tại Bluewave Advisory.

Với kinh nghiệm thực tế và kiến thức vững chắc, kết hợp chương trình CFA và thạc sĩ quốc tế, thầy Dũng sẽ hỗ trợ học viên môn Tài chính doanh nghiệp trong level 1 và level 2.

 

 

 

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

PHẠM THU HÀ
(MBA, Hoàn tất kỳ thi CFA Cấp độ 3)

Pham Thu Ha - HNCô Phạm Thu Hà tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh, Đại học Quốc gia; cử nhân xuất sắc ngành tài chính – ngân hàng, Đại học Kinh tế quốc dân và cùng lúc hoàn thành chương trình Quản trị ngân hàng khối đại học Pháp ngữ (AUF) tại trường.

Cô Hà có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng; trong đó, hơn 6 năm, cô phụ trách mảng kinh doanh lãi suất cố định tại Khối Nguồn vốn – Ngân hàng Techcombank. Hiện cô đang là Giám đốc quản trị rủi ro định chế tài chính (ngân hàng) tại Ngân hàng Techcombank, phụ trách công tác quản trị rủi ro cho phân khúc khách hàng định chế tài chính với các sản phẩm giao dịch chủ yếu như ngoại hối, tiền tệ, trái phiếu, sản phẩm phái sinh,…

Với kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, cùng niềm đam mê trong hoạt động giảng dạy, cô Thu Hà sẽ mang đến cho các bạn học viên phương pháp học tập dễ hiểu và hiệu quả.

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

VĂN MINH HẢI, CFA, Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng

Thầy Hải có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và tài chính và trải qua nhiều công việc như phát triển sản phẩm mới, phân tích thẩm định đầu tư, thư ký các Tổ dự án cho một doanh nghiệp cổ phần thành viên thuộc PVN. Ngoài ra, thầy cũng là cố vấn tài chính tại một số doanh nghiệp với vai trò xây dựng hệ thống quản trị, tư vấn mua lại sáp nhập cho một số doanh nghiệp.

Thầy sẽ giúp các học viên của mình nắm vững kiến thức thông qua các ví dụ có tính thực tiễn, truyền đạt những khái niệm phức tạp theo cách dễ hiểu và chia sẻ thêm các kinh nghiệm trong quá trình làm bài thi.

 

 

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN VĨNH NGHIÊM, CFA, MSc, MBA

Thầy Nguyễn Vĩnh Nghiêm có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản trị rủi ro ngân hàng tại các ngân hàng VPBank, ACB và VIB.

Thầy Nghiêm tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Khoa học tự nhiên và cao học tại trường Paris 6. Sau đó thầy hoàn tất MBA tại ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Thầy đã hoàn thành kỳ thi CFA cấp độ 3 vào tháng 6 năm 2014 và hiện tại đã có chức danh CFA Charter.

Với phương pháp dạy dể hiễu, có hệ thống, thầy sẽ giúp các bạn học viên nhanh chóng nắm vững các nội dung quan trọng và áp dụng thành thạo các kỹ năng vào bài thi. Học với thầy, học viên có thể chinh phục các kỳ thi CFA một cách dễ dàng. Cách hướng dẫn trả lời câu hỏi essay một cách ngắn gọn và xúc tích đã giúp học viên level 3 tự tin hơn để vượt qua phần thi essay buổi sáng..

 

 

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥♥

VÕ CHÍ THÀNH
(Hoàn tất kỳ thi CFA cấp độ 3)

Vo Chi Thanh - CFAThầy Thành tốt nghiệp Đại học tổng hợp Adelaide với hai bằng tài chính và kế toán trong 2.5 năm. Thầy cũng hoàn tất 3 kỳ thi của chương trình CFA trong vòng 2 năm.

Thầy có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn tại công ty Accodex Partners tại Adelaide và PwC Hà Nội. Thầy hiện công tác tại bộ phận quản lý dòng tiền và tài trợ thương mại ở ngân hàng Standards Chartered.

Phương pháp học đơn giản, dễ hiểu cùng với các kỹ năng thi là một trong những điều học viên đánh giá cao khi tham dự lớp của thầy Thành.

 

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN XUÂN THÀNH
(Hoàn tất kỳ thi CFA cấp độ 3, MBA, Msc)
.

Thầy Thành tốt nghiệp thạc sỹ quản trị kinh doanh trường Baylor, bang Texas, Mỹ tháng 10 năm 2010. Trước đó, thầy đã có bằng Thạc sỹ chuyên ngành Điện tử của trường Oklahoma, Mỹ. Thầy được cấp học bổng cho cả 2 chương trình nhờ vào kết quả xuất sắc trong học vấn và kinh nghiệm làm việc.

Thầy thi đỗ kỳ thi CFA Level 3 vào tháng 6 năm 2012 sau khi đỗ hai level trước đều ở lần thi đầu tiên. Trong 11 năm sống và làm việc ở Mỹ, thầy có 2 năm kinh nghiệm làm việc cho một công ty quản lí đầu tư với trách nhiệm quản lý cổ phiếu thuộc lĩnh vực công nghệ. Với những kinh nghiệm và kiến thức  sâu rộng về định giá và quản lý cổ phiếu, thầy đã giúp nâng cao giá trị của quỹ này ngay cả trong thời kỳ thị trường suy thoái năm 2008-2009.

Thầy còn đảm nhận vị trí phân tích tài chính doanh nghiệp trong 4 năm và làm nhiệm vụ đánh giá các kế hoạch đề xuất dự án mới. Kinh nghiệm làm việc của thầy ở Việt Nam bao gồm đảm nhận các vị trí chủ chốt ở bộ phận Treasury ngân hàng Vietinbank và bộ phận tư vấn chiến lược tại ngân hàng Techcombank. Ngoài ra, thầy cũng từng đảm nhiệm công việc định giá trong các thương vụ hợp tác lớn giữa ngân hàng và đối tác chiến lược trong thời gian qua.

Thầy rất có tâm huyết trong việc làm cho bài giảng chương trình CFA của FTMS thêm phong phú bằng việc đưa ra các ví dụ thực tiễn và kinh nghiệm của bản thân.

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN THỊ THU THẢO, CFA

Thảo đã xuất sắc vượt qua 3 kỳ thi CFA ngay lần thử sức đầu tiên và hiện tại là CFA Charter. Hiện tại, Thảo phụ trách mảng M&A các dự án bất động sản tại Gaw Capital, một quỹ đầu tư của Hồng Kong hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và private equity. Thảo có kinh nghiệm phong phú về chiến lược thuế, cơ cấu tài chính, bất động sản và private equity.

Bằng kinh nghiệm phong phú của mình, Thảo sẽ giúp học viên nhanh chóng hiểu và nắm vũng các khái niệm tài chính và áp dụng thuần thục vào bài thi và thực tiễn.

 

 

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN ĐÌNH THỨ, CFA

Thầy Nguyễn Đình Thứ hiện đang giữ vị trí quản lý phụ trách mảng Tư vấn giao dịch tài chính (M&A) tại Ernst & Young. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong cả dịch vụ kiểm toán và tư vấn tài chính, thầy Thứ sở hữu kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn về phân tích tài chính, kỹ thuật phân tích định lượng, định giá trong các lĩnh vực khác nhau (FMCG, bất động sản, năng lượng, chăm sóc sức khỏe, v.v.).
Thầy Thứ tốt nghiệp Cử nhân Kế toán và Tài chính tại Đại học Monash (Úc) và hiện là CFA Charterholder. Thầy đã hoàn thành 3 cấp độ của kỳ thi CFA trong lần thi đầu tiên.
Lý thuyết sẽ dễ hiểu hơn khi liên kết các tình huống thực tế. Với kinh nghiệm thực tế và nền tảng lý thuyết vững chắc, thầy Thứ có thể giúp sinh viên hiểu và học các bài học hiệu quả và chia sẻ những gợi ý, kỹ năng làm bài thi hữu ích để vượt qua các kỳ thi.

 

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

MẠCH KHỞI TÍN, CFA

Thầy Mạch Khởi Tín tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Thương, TP.HCM. Thầy thi đỗ 3 cấp độ của kỳ thi CFA trong lần đầu tiên. Hiện nay thầy là CFA Charter.

Thầy có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành ngân hàng, đặc biệt về mảng Wealth Management.

Với kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Wealth Management cùng với cách truyền đạt dễ hiểu, có hệ thống, thầy Tín sẽ giúp cho học viên cảm thấy thú vị và yêu thích những môn mà thầy phụ trách.

 

 

 

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ĐẶNG THỊ KIM OANH
(Passed CFA level III exam và FRM level II)

DANG THI KIM OANH - CFACô Oanh đã hoàn thành 3 cấp độ của Bằng nghề nghiệp Phân tích đầu tư tài chính (CFA) và 2 cấp độ của chương trình quản lý rủi ro tài chính (FRM), trong ngay từ lần thi đầu tiên.

Cô Oanh có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng vì đã từng là kiểm toán viên tại E & Y Vietnam (Dịch vụ Đảm bảo FSO) và hiện đang là kiểm toán viên nội bộ cho Khối Thị trường vốn và Ngân hàng Đầu tư tại TechcomBank. Chuyên môn của cô bao gồm định giá tài sản tài chính (ngoại hối, trái phiếu chính phủ và trái phiếu doanh nghiệp, các sản phẩm phái sinh lãi suất, v.v.),thẩm định các giao dịch đầu tư chứng khoán nợ và giám sát rủi ro pháp lý, tín dụng và thị trường cho danh mục đầu tư. Ngoài ra, cô còn tham gia giám sát các giao dịch bảo lãnh phát hành chứng khoán và hoạt động quản lý quỹ đại chúng, cũng như các hoạt động quản lý tài sản nợ có.

Cô luôn giải thích những vấn đề khó bằng cách dễ hiểu nhất kèm theo các ví dụ thực tiễn phong phú và luôn chia sẻ các chiến thuật hữu ích để giúp học viên chuẩn bị tốt cho kỳ thi CFA đầy khó khăn.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

TRẦN QUANG PHONG

(Passed CFA level III)

Tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, thầy Phong đã hoàn tất chương trình CFA và đang là giảng viên tại FTMS.
Bên cạnh những thành tích đó, thầy Phong hiện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Thẩm định tài sản của MBAMC, công ty thành viên của Ngân hàng Quân đội – MBBank. MBAMC có nhiều năm kinh nghiệm và có tính chuyên sâu trong hoạt động thẩm định bất động sản, cũng như hoạt động nghiệp vụ thẩm định gắn chặt với định hướng phòng ngừa rủi ro phát sinh đối với tài sản bảo đảm.
Trên cương vị Giám đốc Trung tâm, thầy Phong chịu trách nhiệm chỉ đạo, tổ chức và điều hành các hoạt động cung cấp dịch vụ thẩm định tài sản đảm bảo hiệu quả kế hoạch theo định hướng chiến lược kinh doanh của Công ty. Ngoài ra, thầy còn chủ trì hoặc tham gia trực tiếp, gián tiếp, cho ý kiến các dự án, quy trình, văn bản liên quan đến hoạt động khác của MBAMC.
Trước đó, thầy Phong đã có gần 10 năm kinh nghiệm công tác tại MBBank với các vị trí Chuyên viên thẩm định dự án và khách hàng lớn – Khối Thẩm định, Giám đốc Phòng giao dịch, Phó Giám đốc Chi nhánh MBBank. Thầy Phong từng thực hiện thẩm định nhiều dự án tài trợ lớn của MBBank, quản lý khách hàng lớn của hệ thống. Với kiến thức chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm thực tế phong phú, thầy Phong chắc chắn sẽ là người giảng viên, người mentor vững chắc cho các học viên CFA.

Liên hệ tư vấn viên 24/7

Hà Nội:

  • Nguyễn Phương Thảo: MB: 0986202226 (imess, zalo, viber, whatsapp…). Skype: Kate.nguyen2611. Email: thaonguyen@ftmsglobal.edu.vn; FB: Thao Nguyen

TP.HCM:

Call Now ButtonHotline

Tư vấn trực tuyến


 

FTMS Hà Nội

 https://www.facebook.com/trang.doan.9461/Huyền Trang  0944 302 785

 

FTMS TP.HCM

Hotline TP.HCM   0908 407 760