Giảng viên ACCA

abc

Giảng viên ACCA

 • Nguồn giảng viên ổn định và chất lượng
 • Là hội viên ACCA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành
 • Đội ngũ giảng viên trong nước và nước ngoài chuyên nghiệp, tận tình và kiến thức chuyên môn tốt
 • Có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực có liên quan
 • Có phương pháp giảng dạy sự phạm
 • Có kỹ thuật và kinh nghiệm dạy luyện thi ACCA

Khoá học khai giảng tháng 9/2019 cho kỳ thi tháng tháng 12/2019

Thông tin giảng viên ACCA – FTMS TP.HCM NEW (cập nhật 14/8/2019)
Thông tin giảng viên ACCA – FTMS Hà Nội  NEW  (cập nhật 22/05/2019) 

 

Khoá học khai giảng tháng 12/2019 cho kỳ thi tháng tháng 3/2020

Thông tin giảng viên ACCA – FTMS TP.HCM NEW (cập nhật 3/10/2019)
Thông tin giảng viên ACCA – FTMS Hà Nội  NEW  ( cập nhật 10/10/2019) 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

TRẦN THỊ THU HƯƠNG – AB/F1 (TP.HCM)
(ACMA, CGMA & MBA)

Cô Trần Thị Thu Hương đã hoàn tất kỳ thi cấp độ chiến lược của CIMA vào cuối năm 2015 và hiện là hội viên của Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA (ACMA) và có chức danh CGMA, gia nhập vào số ít nhà quản trị tài chính có chứng chỉ quốc tế này ở Việt Nam. Cô hoàn tất chương trình MBA của Southern Columbia University of America

Cô Hương có gần 20 năm kinh nghiệm công tác và quản lý trong các lĩnh vực quản trị tài chính, kế toán tài chính và kế toán quản trị cho các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia như Nokia, Shell, Itochu, ABF… Cô đã trải qua các vị trí quan trọng ở nhiều phần hành như kiểm soát tài chính, giám đốc tài chính thương mại, và giám đốc tài chính. Cô có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống quản trị tài chính cho các công ty bắt đầu khởi nghiệp cũng như các công ty đa quốc gia.

Với chương trình F1 của ACCA, cô Hương mong muốn được là người truyền lửa đam mê học tập và tạo tiền đề nền tảng vững chắc cho học viên trên con đường học tập và nghiên cứu nghệ thuật quản lý tài chính. Hiện Cô là giám đốc tài chính của TNT Fedex Việt Nam

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

DƯƠNG THỊ THU THỦY – AB/F1 (Hà Nội) 
(ACCA, CPA)

Cô Dương Thị Thu Thủy tốt nghiệp thạc sĩ Kế toán, kiểm toán và phân tích tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Cô cũng là hội viên của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACAA), đã hoàn thành chứng chỉ kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) và Thẻ thẩm định viên về giá của Bộ Tài chính.

Ngay từ thời sinh viên, cô đã có nhiều thành tích nổi bật như: Học bổng của Tổ chức Tokyo Mitsubishi UFJ, học bổng Amcham, bằng khen của trường Đại học Kinh tế quốc dân cho top các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cuối khóa bậc đại học và bậc thạc sĩ…

Cho tới nay cô đã có 7 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán và tài chính tại nhiều tổ chức kiểm toán – tài chính lớn như KPMG Việt Nam, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Tập đoàn Bảo Việt. Tại KPMG, cô đã tham gia cung cấp dịch vụ kiểm toán cho nhiều tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như các công ty sản xuất và các dự án quốc tế tại Việt Nam như UNDP, Tổ chức hợp tác phát triển vì môi trường của Đan Mạch (DCE), v.v.

Hiện nay, cô đang là Phó Trưởng Ban Kiểm toán hoạt động Đầu tư, Khối Kiểm toán nội bộ, Tập đoàn Bảo Việt và chịu trách nhiệm về hoạt động kiểm toán nội bộ của Công ty mẹ Tập đoàn Bảo Việt và hoạt động đầu tư tài chính của các Công ty con do Tập đoàn sở hữu 100% vốn điều lệ. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên tham gia việc soạn thảo và thực hiện đào tạo nội bộ về lĩnh vực kiểm toán nội bộ và hoạt động đầu tư tại Công ty.

Với nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kiểm toán – tài chính, sự nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy và đặc biệt là những kinh nghiệm trong quá trình vượt qua các kỳ thi của ACCA, cô mong muốn giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất để tự tin hoàn thành chương trình F1 của ACCA với kết quả cao.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN HUY TUẤN – MA/F2; PM/F5 Refresher PM/F5R (Hà Nội) 
(ACCA )

 

Thầy Nguyễn Huy Tuấn – ACCA

Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương, khoa kinh doanh kinh tế quốc tế với tấm bằng xuất sắc
Hoàn thành chương trình ACCA trong 18 tháng và hiện là thành viên của Hiệp hội kế toán Anh Quốc ACCA
Có chứng chỉ kiểm toán thuộc hội kiểm toán viên hành nghề tại Việt Nam
Được tổ chức the Vietnam American Chamber of Commerce trao học bổng the Amcham Scholarship vào năm 2013
Có 4 năm kinh nghiệm làm việc ngành bảo hiểm ở Pwc Vietnam
Hiện nay là Management Accounting Supervisor ( Giám sát quản lý kế toán) tại công ty TNHH Khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo thuộc Masan Group

Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, tham gia kiểm toán và tư vấn cho nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước, bài giảng của thầy luôn vận dụng linh hoạt giữa kiến thức và thực tiễn, giúp học viên hứng thú học tập, liên hệ vào thực tế công việc và đạt kết quả cao.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGÔ QUỐC THỊNH – MA/F2, FA/F3, PM/F5, FR/F7 (kỳ thi tháng 6 & 12) & FM/F9 (kỳ thi tháng 3) (TP.HCM)
(FCCA , VN CPA)

thay thinhThầy Ngô Quốc Thịnh là hội viên của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) và là hội viên của Hiệp hội Kế toán Việt Nam.

Thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình về tài chính cho các trung tâm đào tạo dành cho doanh nghiệp, các chương trình nội bộ của các công ty kiểm toán quốc tế và các khóa đào tạo về quản lý tài chính cho các doanh nghiệp ở Việt Nam.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc với tư cách là Giám đốc bộ phận Tư vấn thuế và đầu tư nước ngoài trong các công ty kiểm toán đa quốc gia và quỹ đầu tư, thầy Thịnh thường chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý báu cho học viên. Ngoài ra, bằng cách chia sẻ kinh nghiệm tư vấn cho các công ty vừa và nhỏ và các công ty đa quốc gia, bải giảng của thầy rất sống động và mang tính thực tiễn cao.

Thầy Thịnh là giảng viên ACCA đuợc nhiều học viên chọn theo học do cách giảng dạy dễ hiểu và bài giảng tập trung vào kỹ năng thi. Học viên của thầy thường có tỷ lệ đậu cao.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ĐỖ THỊ HỒNG VÂN – FA/F3 & FR/F7 (Tutor) (Hà Nội)
(ACCA)

do-thi-hong-van-pix

Cô Đỗ Thị Hồng Vân hoàn thành chương trình ACCA vào tháng 2 năm 2007. Cô Hồng Vân là một trong những giảng viên ưu tú, đầu tiên giảng dạy ACCA, FIA tại FTMS Hà nội.

Cô rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc tại các công ty nước ngoài danh tiếng và hiện nay đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong ngành kế toán như Giám đốc tài chính kiêm kế toán cao cấp cho Shell Việt Nam năm 2000, kế toán trưởng cho Ford Việt Nam từ năm 1995 đến 1998. Hiện nay, cô Vân đang làm kế toán trưởng cho tập đoàn Tate & Lyle Group.

Cô Vân có hơn gần 10 năm giảng dạy các môn về kế toán tài chính của chương trình ACCA & CAT tại FTMS. Cô Vân được nhiều học viên chọn theo học nhờ vào phương pháp giảng dạy dễ hiểu và cách giải bài tập hiệu quả. Nhờ đó, với sự hướng dẫn của cô Vân, học viên tự tin hơn khi tham gia các kỳ thi ACCA.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG HOA – LW/F4 (Hà Nội & TP. HCM)
(Tiến sỹ Luật)

hoa-cima-c5Cô Nguyễn Thị Phương Hoa đã hoàn tất chương trình Tiến sỹ luật của ĐH Wollongong, Úc.  Cô đồng thời là hội viên của Hội luật gia Việt Nam.

Cô Hoa là tác giả của nhiều bài viết và sách về luật. Cô cũng tham gia các chương trình nghiên cứu về luật.

Cô Hoa có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các môn luật ở ĐH Luật TP.HCM. Hiện cô là Phó giám đốc Trung tâm nghiêm cứu luật quyền con người và cũng là giảng viên cao cấp của khoa Luật hình sự của ĐH Luật TP.HCM.

Với kiến thức chuyên sâu về luật và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cô Hoa sẽ giúp học viên ACCAhiểu về luật và có nhiều kinh nghiệm làm bài thi ACCA.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ĐỖ THỊ MAI HẠNH – LW/F4 (Hà Nội & TP. HCM)
(Tiến sỹ Luật)

hanh-cima-c5Cô Đỗ Thị Mai Hạnh có bằng Tiến sỹ luật của ĐH Wollongong, Úc.  Trước đây, cô hoàn tất chương trình thạc sỹ luật của ĐH Nagoya, Nhật Bản.

Cô có kinh nghiệm làm việc tại công ty luật của Singapore (chi nhánh TP.HCM) Kelvinchia & Partnership.

Cô có kinh nghiệm chuyên sâu giảng dạy các môn luật tại ĐH Luật TP.HCM. Cô là giảng viên chương trình cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ luật. Cô tham gia nhiều công trình nghiên cứu về luật và cũng là tác giả của các bài viết chuyên đề về luật.

Kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm giảng dạy của cô Hạnh sẽ giúp học viên có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi ACCA.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ANNIE TAN – PM/F5 (Hà Nội)
(ACCA)

Cô Annie có kinh nghiệm hơn 7 năm giảng dạy các môn Kế toán quản trị và Kế toán tài chính. Ngoài việc giảng dạy ở Malaysia, cô còn được mời giảng dạy tại Cambodia và Trung Quốc. Cô cũng được ACCA mời dạy chương trình ACCA cho một doanh nghiệp tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Cô đã từng làm vị trí kế toán giá thành tại một công ty sản xuất, công ty này sau đó được niêm yết trên thị trường chứng khoán Kuala Lumpur KLSE. Sau đó, cô trở thành giảng viên toàn thời gian dạy chương trình nghề nghiệp.

Cô hoàn tất chương trình ACCA theo phương pháp tự học. Chính vì vậy, cô rất hiểu những trở ngại khi học viên tự học chương trình ACCA. Nhờ đó, cô sáng tạo ra phương pháp giảng dạy độc đáo để giúp học viên chuẩn bị tốt cho kỳ thi ACCA. Nhờ đó, tỷ lệ đậu môn F5 của cô thường cao hơn tỷ lệ đậu toàn cầu. Ví dụ tỷ lệ đậu F5 của cô tại FTMS HN cho kỳ thi tháng 9/2017 trên 90%.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

PHAN ĐẶNG PHƯỚC VĨNH  – TX/F6 (Hà Nội & TP. HCM)
(MBA)

Thầy Phan Đặng Phước Vĩnh có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Quốc tế cũng như tích lũy kiến thức về luật từ chương trình Cử nhân của Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ thời sinh viên, thầy đã có được những thành tích nổi bật như: Học bổng toàn phần cấp bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Học bổng theo học Chương trình Thạc sĩ, v.v…

Hiện nay, Thầy đang làm việc với vai trò Tư vấn Thuế ở một Công ty thuộc Big4. Trước đó, Thầy đã tích lũy kiến thức và kinh nghiệm quản lý Thuế ở nhiều lĩnh vực như: Bán lẻ, Hàng tiêu dùng nhanh, Công nghệ cao & Ứng dụng Công nghệ cao, Tổ chức Tín dụng, v.v…Bên cạnh việc xây dựng sự nghiệp một cách bền vững, Thầy luôn cam kết mang đến đóng góp tích cực tại những Doanh nghiệp mà Thầy làm việc, đặc biệct trong lĩnh vực Thuế bằng việc tham gia vào những Dự án lớn cũng như đóng vai trò là người huấn luyện nội bộ về Thuế.

Với niềm đam mê lớn, chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực Thuế, Thầy luôn mong muốn truyền đạt cho học viên kiến thức về Thuế của bộ môn ACCA F6 một cách dễ hiểu, cũng như kỹ năng làm bài thi tốt nhất để học viên tự tin vượt qua kỳ thi ACCA F6.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

LIM TECK CHUAN – FR/F7 (Hà Nội)
(ACCA, CPA, BSc in Applied Accounting)

Thầy Lim Teck Chuan (Ivan) trở thành hội viên Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc ACCA từ năm 2004 và là Cử nhân chuyên ngành Kế toán ứng dụng của ĐH Oxford Brookes Anh quốc.

Thầy bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực kiểm toán tại một công ty kiểm toán quốc tế. Trong thời gian này, thầy có nhiều cơ hội tích lũy kinh nghiệm từ các doanh nghiệp thương mại và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.Bên cạnh kinh nghiệm kiểm toán ở nhiều ngành hàng và dịch vụ khác nhau, thầy Ivan còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán tài chính của các doanh nghiệp lớn và các doanh nghiệp niêm yết tại Singapore.

Thầy là giảng viên kiên nhẫn và tận tụy truyền đạt cho học viên niềm yêu thích môn học kế toán tài chính. Thầy luôn luôn tìm cách đơn giản hóa các vấn đề phức tạp và hướng dẫn cho học viên nhiều ‘mẹo’ để làm bài tập và trả lời các câu thi hiệu quả.

.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

CHU THỊ NGỌC HẠNH – FR/F7 (kỳ thi tháng 3 & 6)  (TP. HCM)
(FCCA, CPA)

Cô Chu Thị Ngọc Hạnh tốt nghiệp Đại học Kinh tế khoa Kế toán và Kiểm toán và Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh. Ngay sau khi tốt nghiệp, cô Hạnh làm việc tại công ty Ernst & Young và phụ trách kiểm toán cho các khách hàng trong lĩnh vực sản xuất và khách sạn trong gần 6 năm.  Thời gian ở đây cô Hạnh đã đạt được những bằng cấp chuyên môn như FCCA và CPA Việt Nam. Hiện tại, cô Hạnh là Giám đốc Tài Chính của công ty cổ phần Navigos Group Việt Nam- một công ty tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam với 2 thương hiệu là Vietnamworks và NavigosSearch.

Cô Hạnh đã tham gia giảng dạy ACCA từ năm 2003 tại TP.HCM.

Cô Hạnh luôn được đánh giá là giáo viên nhiệt tình và dạy tốt. Phương châm giảng dạy của cô là bài học phải luôn dễ hiểu, dễ tiếp cận cho học viên và vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn của chương trình.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

FUNG CHEE KONG – AA/F8 (Hà Nội)
(Thạc sỹ Kinh tế)

ck-lecturerThầy Fung Chee Kong tốt nghiệp khoa kế toán trường Đại học quốc gia Singapore sau đó đã hoàn thành xong chương trình thạc sỹ Học viện kinh tế London.

Thầy đã kinh qua các vị trí kiểm toán trong một công ty kiểm toán quốc tế thuộc Big8 ở Singapore trước khi tham gia giảng dạy chính thức.

Thầy đã tham gia giảng dạy cho FTMS được trên 13 năm trên khắp châu Á  và châu đại Úc bao gồm có Singapore, Malaysia, Vietnam, Cambodia, China, Hong Kong and Australia.

Thầy là một trong những giảng viên dạy môn kiểm toán giỏi và kinh nghiệm nhất FTMS toàn cầu.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

PHẠM THỊ THANH THỦY – AA/F8 (TP.HCM)
(ACCA, VN CPA)

thuy-f8-lecturerCô Thủy là Hội viên của Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA) và là thành viên cuả Hiệp hội Kế toán Việt Nam.

Cô hiện là phó trưởng phòng dịch vụ kiểm toán tại một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, Cô đã tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá khi làm việc với các khách hàng trong và ngoài nước trên khá nhiều lĩnh vực, bao gồm thương mại, sản xuất, bất động sản, v.v

Với nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm thực tiễn trong nghề kiểm toán cùng với sự nhiệt huyết của mình, Cô sẽ giúp các học viên hiểu rõ kiến thức về kiểm toán và vận dụng kiến thức phù hợp để học viên có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi ACCA.

 

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

BALWANT SINGH – FM/F9 (Hà Nội)
(CPA, MSc, BCom)

balwant-lecturer-resizeThầy Balwant Singh là hội viên của Hiệp hội CPA Mỹ và có bằng Thạc sỹ về Tài chính. Thầy dạy các môn về tài chính của các chương trình nghề nghiệp quốc tế trong hơn 15 năm qua.

Ngoài giảng dạy, thầy Balwant có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc về quản trị tài chính quốc tế, phân tích tài chính, phân tích đàu tư và kế toán.

Thầy Balwant được đánh giá là giảng viên có phương pháp giảng dạy đơn giản và dễ hiểu. Bài giảng của thầy sinh động và hiệu quả với nhiều ví dụ thực tế và kỹ thuật thi dễ áp dụng.

Dưới đây là những nhận xét của học viên về thầy  Balwant:

“Thầy Balwant là giảng viên ‘siêu’. Thầy giúp tôi hiểu bài nhanh và yêu thích môn học”

“Thầy Balwant thường dùng phương pháp giảng dạy đơn giản khi dạy những chủ đề phức tạp, điều này thật là cần thiết cho học viên dễ dàng hiểu bài. Bài giảng của thầy rất lôi cuốn vì thầy thường liên kết lý thuyết với những ví dụ thực tế trong công việc”

“Hiệu quả, đi thẳng vào vấn đề và giải thích rõ ràng”

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN VÕ VÂN HÀ – FM/F9 (kỳ thi tháng 9) (TP. HCM)
(ACCA, Thạc sỹ về tài chính và ngân hàng)

vanhaCô Nguyễn Võ Vân Hà tốt nghiệp cao học Pháp chuyên ngành Tài Chính và Ngân Hàng. Cô Hà đồng thời là hội viên ACCA.

Cô Hà có kinh nghiệm 4 năm làm việc tại bộ phận kiểm toán của công ty PricewaterhouseCoopers Việt Nam, phụ trách cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các khách hàng quốc tế lớn trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất và đặc biệt là các khách hàng thuộc khối tài chính. Cô đã từng là trưởng phòng tài chính của Ngân hàng TNHH MTV Hong Leong Việt Nam. Hiện tại cô Hà đang làm giám đốc bộ phận Phân Tích Tài Chính, Kế Hoạch và Hoạch Định Chiến Lược cho một tổ chức Tài Chính hàng đầu Việt Nam.

Cô Hà cũng từng là một trong những giảng viên nội bộ của PwC phụ trách chuyên đề Kỹ thuật và phương pháp kiểm toán.

Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường tài chính quốc tế, môi trường kinh doanh thực tế và kinh nghiệm vượt qua các kỳ thi ACCA đầy thử thách, cô Hà sẽ chia sẻ với học viên kiến thức về tài chính một cách dễ hiểu và kỹ năng làm bài thi để học viên có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi ACCA.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

HUA CHIA YEE – AFM/P4 (Hà Nội & TP. HCM)
(CFA, FCCA)

Thầy Hua Chia Yee là hội viên của hiệp hội CFA và FCCA.

Tại Việt Nam, thầy từng giữ chức vụ giám đốc điều hành của công ty Phoenix Capital hoạt động trong lĩnh vực đầu tư dịch vụ ngân hàng và quản lý tài sản tại Việt Nam.

Thầy Hua tham gia giảng dạy ACCA và CFA và nhiều môn học về tài chính từ năm 2003 ở Singapore, Hongkong, Malaisia và Việt Nam tập trung vào các mảng phân tích báo cáo tài chính, quản lý vốn và các danh mục đầu tư.

Thầy là một giảng viên có kiến thức uyên bác và nhiệt huyết với nghề. Nhiều học viên của thầy đạt thành tích cao trong các kỳ thi ACCA.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

DARIUSZ BARGIEL – SBR/P2 (TP.HCM & Hà Nội )
(MSc, FCCA)

Thầy Dariusz Bargiel bắt đầu sự nghiệp của mình là kiểm toán viên của Deloitte & Touche (D & T). Trong thời gian làm việc tại D & T, thầy kiểm toán khách hàng trong lĩnh vực thương mai và sản xuất.  Thầy hoàn tất chương trình ACCA và trở thành hội viên ACCA từ tháng 12 năm 1999. Vào năm 2001, thầy bắt đầu giảng dạy tại Accountancy Tuition Center và từ năm 2007 thầy là Giám đốc phát triển kinh doanh của ATC International Polska. Hiện nay thầy đang làm việc tại Becker Professional Education/ATC International với tư cách là giảng viên lâu năm chuyên về kế toán toài chính và IFRS.

Thầy Dariusz có kiến thức chuyên sâu về IFRS, kế toán tài chính và lập báo cáo tài chính. Thầy có hơn 17 năm kinh nghiệm giảng dạy các môn Financial Accounting, Financial Reporting và Management Accouniting của các chương trình nghề nghiệp quốc tế như ACCA, CIMA, EMBA & CFA. Học viên của thầy đến từ Arthur Andersen, PwC, KPMG, Deloitte, Diageo, BAT, Grant Thornton, Mars, Avon, IBM, CapGemini, Electrolux, Amway, Philip Morris, Infosys, ArcelorMittal ở các quốc gia khác nhau như Ba Lan, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Mông Cổ, Ấn Độ và Romania. Thầy cũng tham gia đào tạo giảng viên cho các hiệp hội nghề nghiệp.

Với kinh nghiệm giảng dạy chuyên sau về ACCA và kinh nghiệm chấm thi các môn marking ACCA F7 & P2, thầy Dariusz chắc chắn sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt cho kỳ thi ACCA P2.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ASHIM KUMAR – SBL (Hà Nội & TP.HCM)
(FCCA, MBA, AMBA, FRSA)

Thầy Ashim Kumar có hơn 20 năm kinh nghiệm điều hành cấp cao các loại hình doanh nghiệp khác nhau trong các lĩnh vực về phát triển con người và phát triển kinh doanh. Kinh nghiệm nghề nghiệp của thầy tập trung trong các lĩnh vực như quản trị thay đổi, nâng cao năng lực thực hiện, quản trị và thực hiện chiến lược vận dụng công nghệ.

Thầy cũng đã tham gia lãnh đạo, phát triển cho nhiều đội ngũ nhân sự đa văn hóa nhằm nâng cao năng lực chăm sóc khách hàng, phát triển nhân tài và tăng trưởng kinh doanh. Thầy cũng có kinh nghiệm trong việc phát triển các chiến lược L&D (đào tạo và phát triển)  cho khách hàng và tư vấn chiến lược kinh doanh cho tập đoàn ATC toàn cầu, và Trung tâm đào tạo EY ở MENA.

Kinh nghiệm chuyên môn của thầy bao gồm:

 • Lập kế hoạch kinh doanh chiến lược
 • Quản lý chi phí
 • Quản trị thay đổi
 • Quản trị dự án
 • Cải tiến quy trình
 • Phát triển kinh doanh
 • Quản trị hiệu quả
 • Tái cấu trúc liên quốc gia và luân chuyển văn hóa
 • Quản trị chiến lược

Bên cạnh những kinh nghiệm làm việc ở hơn 20 quốc gia về tư vấn quản trị chiến lược và phát triển kinh doanh, tài chính cho các tập đoàn đa quốc gia như Esso Charge Card/ Dairy Crest Foods/Thomson Holidays/Woolworths, thầy Ashim Kumar tổ chức rất nhiều khóa đào tạo cho doanh nghiệp, và giảng dạy chương trình MBA ở đại học Gdansk, Ba lan. Thầy là giảng viên chương trình CIMA và ACCA kỳ cựu ở nhiều quốc gia châu Âu.

 ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

CHAN TZE KANG – APM/P5 (TP. HCM & Hà Nội)
(ACCA)

Thầy Chan là giảng viên nhiệt tình trong lĩnh vực kế toán quản trị, kế toán chi phí cũng như quản trị tài chính cao cấp cho nhiều chương trình nghề nghiệp quốc tế như ACCA, CAT & CIMA với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Thầy có kinh nghiệm giảng dạy quốc tế ở các quốc gia như Malaysia, Singapore, Indonesia, Việt Nam, China, Hong Kong và Uganda.

Ngoài việc giảng dạy các chương trình nghề nghiếp quốc tế, thầy Chan còn thường xuyên tham gia giảng dạy các chương trình phát triển nghề nghiệp.

Thầy được nhiều học viên Singapore và Malaysia chọn theo học chương trình F5, F9 & P5.

.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Đăng ký học/nhận tư vấn

Họ và tên/Fullname
Bạn muốn đăng ký học ở TP.HCM hay Hà Nội?/Do you want to study in HCMC or Hanoi?
Email
Điện thoại/Phone number
Bạn quan tâm đến chương trình học nào?/Which curriculum are you interested in?
Bạn cần FTMS tư vấn về vấn đề gì?/Your message

Liên hệ tư vấn viên 24/7

Hà Nội:

 • Nuyễn Phương Thảo: MB: 0986202226 (imess, zalo, viber, whatsapp…). Skype: kate.nguyen2611. Email: thaonguyen@ftmsglobal.edu.vn; FB: https://www.facebook.com/thao.nguyen.3150807
 • Trần Kim Dung: MB: 0396950137 (imess, zalo, viber, whatsapp…). Skype: dungkim162@gmail.com. FB: https://www.facebook.com/kimdung.tran.31

 Liên hệ tư vấn viên 24/7

TP.HCM:

Ưu đãi

Call Now ButtonGọi ngay

Tư vấn trực tuyến


FTMS Hà Nội

  Mai Ngọc Ánh       0966 221 428

 

FTMS TP.HCM

Ngọc Thảo            0987 290 321