Giảng viên IFRS

FTMS Hà Nội

Thông tin đang cập nhật

FTMS TP.HCM

Thông tin giảng viên CertIFR – Kỳ khai giảng tháng 6/2018 (cập nhật ngày 11/4/2018) NEW

 

CÔ LÊ NGỌC HÂN – Chương trình CertIFR (TP.HCM)
(ACCA, CPA Việt Nam)

Cô Lê Ngọc Hân tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại đại học Ngoại thương. Cô cũng là hội viên Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) và hội viên Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).

Cô Hân hiện là trưởng phòng bộ phận dịch vụ kiểm toán của công ty PricewaterhouseCoopers Việt Nam. Qua hơn 9 năm làm việc trong ngành kiểm toán ở Việt Nam và Malaysia, cô Hân phụ trách cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các khách hàng quốc tế và nội địa lớn trong các lĩnh vực thương mại, sản xuất. Cô Hân cũng đồng thời phụ trách việc đào tạo các nhân viên mới của công ty, cung cấp cho họ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để hoàn thành và phát triển trong công việc. Việc am hiểu về IFRS and IAS giúp cô hoàn thành tốt công việc của kiểm toán viên quốc tế cũng như đào tạo lực lượng kế thừa tại PwC.

Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường kiểm toán quốc tế và áp dụng IFRS và IAS, cô Hân sẽ chia sẻ với học viên kiến thức về IFRS và IAS một cách dễ hiểu và kỹ năng áp dụng kiến thức vào công việc thực tế cũng như vượt qua bài thi Certificate in International Financial Reporting của ACCA một cách dễ dàng.

Liên hệ tư vấn viên

Hà Nội:

TP.HCM:

Tư vấn trực tuyến


FTMS Hà Nội

  Mai Ngọc Ánh       0966 221 428

 

FTMS TP.HCM

Ngọc Thảo            0987 290 321