Giới thiệu

FTMS bắt đầu cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp về kế toán, tài chínhkiểm toán ở Hà Nội và TP.HCM từ năm 1997. Để thể hiện cam kết đối với Việt Nam, FTMS chính thức trở thành trung tâm đào tạo 100% vốn đầu tư nước ngoài mang tiêu chuẩn quốc tế với chi nhánh đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2004 và chi nhánh thứ hai tại Hà Nội được khai trương năm 2007.

Tại Việt Nam, FTMS tự hào là đơn vị đào tạo ACCA, FIA, CFA và CIMA đầu tiên từ năm 1997 (cho chương trình ACCA và FIA), năm 2006 (cho chương trình CFA) và năm 2010 (cho chương trình CIMA) và bắt đầu cung cấp chương trình CMA từ năm 2020.

Tại Việt Nam, FTMS được ACCA Anh Quốc chứng nhận là tổ chức đào tạo ĐẦU TIÊNDUY NHẤT đến nay đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim (Platinum). Đây là chuẩn chất lượng cao nhất và danh tiếng nhất của ACCA Anh Quốc dành cho các tổ chức đào tạo chương trình ACCA.chung nhan FTMS dat chuan Platinum cua ACCA Anh QuocFTMS Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho Big4 (KPMG, PricewaterhouseCoopers (PwC), Ernst & Young(E&Y), Deloitte), Grant Thornton, Kiểm Toán Nhà Nước và các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước theo chương trình học tại FTMS hoặc theo nhu cầu doanh nghiệp.

FTMS Việt Nam hiện nay có văn phòng ở Hà Nội và TP.HCM với trang thiết bị hiện đại và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học viên chuyên nghiệp và hiệu quả.

SỨ MỆNH CỦA FTMS

Là một thành viên có trách nhiệm của xã hội, FTMS cam kết nuôi dưỡng những tài năng trẻ và các nhà lãnh đạo tương lai. Ngoài các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi còn tích cực tham gia vào việc các khóa học hướng dẫn, định hướng nghề nghiệp, đào tạo chuẩn bị trước khi đi làm, các buổi gặp gỡ giao lưu networking và hội thảo chuyên ngành.

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh trở thành một thương hiệu hỗ trợ và đào tạo chất lượng hàng đầu trong việc phát triển chuyên môn, phát triển nghề nghiệp và kỹ năng để học tập suốt đời. Nhiệm vụ của nó được tóm tắt như sau:

  • Lead with exemplary customer service (Dẫn đầu với dịch vụ khách hàng mẫu mực)
  • Educating with quality facilitators (Giảng viên chất lượng quốc tế)
  • Academically fulfilling experience (Trải nghiệm học thuật trọn vẹn)
  • Relevance of knowledge (Phù hợp và bám sát thực tế)
  • Nurturing the next generation leaders (Nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo)
Kinh nghiệm đào tạo tại VN
Học viên
KH doanh nghiệp
Chương trình đào tạo
GIẢI THƯỞNG
cơ sở

CHỨNG NHẬN VÀ GHI NHẬN TỪ ACCA

ACCA PlatinumTại Việt Nam, FTMS được ACCA Anh Quốc chứng nhận là tổ chức đào tạo ĐẦU TIÊNDUY TRÌ LIÊN TỤC đến nay là đơn vị DUY NHẤT đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim (Platinum). Đây là chuẩn chất lượng cao nhất và danh tiếng nhất của ACCA Anh Quốc dành cho các tổ chức đào tạo chương trình ACCA. Tiêu chuẩn Bạch Kim dành cho các tổ chức đào tạo đã đạt chuẩn vàng (Gold) và đạt tỷ lệ đỗ cao (theo quy định của ACCA) trong vòng 2 kỳ thi liên tục.

Chuẩn Bạch Kim có giá trị trong vòng 3 năm. Trong thời gian này, ACCA thường xuyên kiểm tra để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của Bạch Kim luôn được duy trì đồng thời sẽ hỗ trợ trung tâm trong trường hợp cần thiết.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.accaglobal.com và tìm thông tin trong mục tuition provider.

Đi đầu tổ chức đào tạo và giảng dạy chương trình ACCA và FIA (CAT) ở Việt Nam từ năm 1997, FTMS Viêt Nam vinh dự được ACCA trao tặng chứng nhận ghi nhận đóng góp cùa FTMS trong vai trò tiên phong giới thiệu chương trình ACCA ở Việt Nam.

ACCA Anh Quốc chính thức cấp giấy phép cho FTMS Việt Nam để tổ chức các kỳ thi ACCA và FIA (CAT) trên máy tính tại Hà Nội và TP.HCM. Học viên ACCA và FIA (CAT) của FTMS Việt Nam có thể rút ngắn thời gian hoàn tất chương trình bằng cách kết hợp kỳ thi trên giấy và kỳ thi trên máy tính.

CHỨNG NHẬN VÀ GHI NHẬN TỪ CIMA

Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA đánh giá cao nỗ lực của FTMS Việt Nam trong việc giới thiệu chương trình CIMA tại Việt Nam từ năm 2010. Chính vì vậy, năm 2014, CIMA Anh quốc đã chọn FTMS Việt Nam là đối tác đào tạo chiến lược độc quyền của CIMA tại Việt Nam.

Thông qua việc ghi nhận này, CIMA và FTMS cùng thiết kế những chương trình CIMA phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau như CIMA CFO, CIMA Bridging, CIMA Corporate Management Accountant Bridging, Professional / Master gateway và Normal Route.

Liên hệ tư vấn viên 24/7

Email: info@ftmsglobal.edu.vn

Call Now ButtonHotline

Tư vấn trực tuyến


 

FTMS Hà Nội

 

 

FTMS TP.HCM