Giới thiệu

FTMS bắt đầu cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp về kế toán, tài chính và kiểm toán ở Hà Nội và TP.HCM từ năm 1997. Để thể hiện cam kết đối với Việt Nam, năm 2004, FTMS chính thức trở thành trung tâm đào tạo 100% vốn nước ngoài cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế về kế tóan, tài chính, kiểm toán, kinh doanh và đầu tư.

Các chương trình đào tạo chính:

FTMS Việt Nam tự hào là trung tâm đào tạo ACCA, FIA, CFA và CIMA đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1997 (cho chương trình ACCA và FIA), năm 2006 (cho chương trình CFA) và năm 2010 (cho chương trình CIMA)

FTMS Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho KPMG, PricewaterhouseCoopers, Ernst & Young, Deloitte, Grant Thornton, Kiểm Toán Nhà Nước và các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

FTMS Việt Nam hiện nay có văn phòng ở Hà Nội và TP.HCM với trang thiết bị hiện đại và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ học viên chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ngoài ra, học viên có thể học tại các trung tâm khác của FTMS như Brunei, Hongkong, Malaysia, Mongolia, Singapore and Uganda.

Số năm thành lập
Học viên
KH doanh nghiệp
Chương trình đào tạo
Giải thưởng
cơ sở
CHỨNG NHẬN VÀ GHI NHẬN TỪ ACCA

ACCA PlatinumFTMS Việt Nam được ACCA Anh Quốc chứng nhận là tổ chức đào tạo đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim (Platinum). Đây là chuẩn chất lượng cao nhất và danh tiếng nhất của ACCA Anh Quốc dành cho các tổ chức đào tạo chương trình ACCA. Tiêu chuẩn Bạch Kim dành cho các tổ chức đào tạo đã đạt chuẩn vàng (Gold) và đạt tỷ lệ đỗ cao (theo quy định của ACCA) trong vòng 2 kỳ thi liên tục.

Chuẩn Bạch Kim có giá trị trong vòng 3 năm. Trong thời gian này, ACCA thường xuyên kiểm tra để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của Bạch Kim luôn được duy trì đồng thời sẽ hỗ trợ trung tâm trong trường hợp cần thiết.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.accaglobal.com và tìm thông tin trong mục tuition provider.

Đi đầu tổ chức đào tạo và giảng dạy chương trình ACCA và CAT ở Việt Nam từ năm 1997, FTMS Viêt Nam vinh dự được ACCA trao tặng chứng nhận ghi nhận đóng góp cùa FTMS trong vai trò tiên phong giới thiệu chương trình ACCA ở Việt Nam.

ACCA Anh Quốc chính thức cấp giấy phép cho FTMS Việt Nam để tổ chức các kỳ thi ACCA và CAT trên máy tính tại Hà Nội và TP.HCM. Học viên ACCA và CAT của FTMS Việt Nam có thể rút ngắn thời gian hoàn tất chương trình bằng cách kết hợp kỳ thi trên giấy và kỳ thi trên máy tính.

CHỨNG NHẬN VÀ GHI NHẬN TỪ CIMA

Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA đánh giá cao nỗ lực của FTMS Việt Nam trong việc giới thiệu chương trình CIMA tại Việt Nam từ năm 2010. Chính vì vậy, năm 2014, CIMA Anh quốc đã chọn FTMS Việt Nam là đối tác đào tạo chiến lược độc quyền của CIMA tại Việt Nam.

Thông qua việc ghi nhận này, CIMA và FTMS cùng thiết kế những chương trình CIMA phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau như CIMA CFO, CIMA Bridging, CIMA Corporate Management Accountant Bridging, Professional / Master gateway và Normal Route.

Tư vấn trực tuyến


FTMS Hà Nội

  Mai Ngọc Ánh            0966 221 428

 

FTMS TP.HCM

Thanh Lan            0933 099 877