Giảng viên

  • Là những chuyên gia giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực quản lý và tuyển dụng
  • Là cán bộ quản lý làm việc trong các công ty tuyển dụng và các công ty đa quốc gia.
  • Là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm đào tạo các kỹ năng “mềm”

Thông tin giảng viên – Khóa tháng 6/2012 – FTMS TP.HCM (Download) (cập nhật ngày 24/4/2012)
Thông tin giảng viên – Khóa tháng 4/2011 – FTMS Hà Nội (Download) (cập nhật ngày 22/02/2011)

HUỲNH TRANG THÙY
Phó phòng Dịch vụ Nhân sự – Công ty Talentnet
Chị Thùy có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực nhân sự, tuyển dụng và đào tạo. Từng là Điều hành Tuyển dụng của công ty Nestle Việt Nam, chị Thùy am hiểu về thị trường lao động Việt Nam và đã làm quen với các hoạt động quảng bá thương hiệu của nhà tuyển dụng. Chị Thùy có kinh nghiệm tham gia các dự án tư vấn nhân sự về xây dựng cấu trúc lương, cơ cấu tổ chức nhân sự và tư vấn hướng nghiệp. Chị Thùy đã thực hiện nhiều buổi nói chuyện về chuyên đề “Sinh viên cần chuẩn bị như thế nào để xin việc” ở các trường đại học chính trên toàn quốc.
Chị Thùy hiện nay đang làm việc cho công ty Talentnet, cung cấp các dịch vụ tuyển dụng & tư vấn nhân sự cho các khách hàng có vốn đầu tư trong và ngoài nước tại Việt Nam.
.
NGUYỄN TỐ HY
Phó phòng Dịch vụ Nhân sự – Công ty Talentnet
Chị Tố Hy có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vục dịch vụ nhân sự ở PwC và Talentnet. Lĩnh vực chính của chị là cung cấp nhân sự, tư vấn nhân sự, kiểm tra ứng viên, lập thang lương và dịch vụ tư vấn hướng nghiệp. Chị phụ trách dịch vụ tuyển nhân sự cho các khách hàng có vốn đầu tư trong và ngoài nước trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Công nghệ thông tin, Đầu tư và Chứng khoán.
Chị Tố Hy có kỹ năng giao tiếp và kỹ năng trình bày chuyên nghiệp. Chị có kinh nghiệm trong việc tư vấn và tuyển dụng các ứng viên vào các vị trí cao cấp và quản lý. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tư vấn, chị còn tham gia các hoạt động đào tạo giúp cho ứng viên phát triển các kỹ năng để thành công trong công việc.
.
TRẦN THỊ TUỆ CẦM
Giám đốc cao cấp – Phòng QLV Doanh Nghiệp – Ngân hàng ANZ
Chị Cầm trải qua nhiều vị trí quản lý của nhiều tổ chức khác nhau. Hiện nay, chị là Giám Đốc Cao Cấp phòng Quản Lý Vốn Doanh Nghiệp của Ngân Hàng ANZ, ngân hàng hàng đầu của Úc và New Zealand.
Chị đã thực hiện nhiều khóa học về kỹ năng mềm cho nhân viên, cho khách hàng doanh nghiệp và cho các tổ chức kinh tế khác.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và giảng dạy các môn về kỹ năng mềm cho các ngân hàng trong nước, chị Tuệ Cầm sẽ đem lại cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích cùng các kinh nghiệm thực tiễn gặt hái được bằng nhiều năm tuổi đời và tuổi nghề.
.
HOÀNG THỊ THÁI HÀ
Giám đốc Điều hành – FTMS Việt Nam
Chị Hà có hơn 15 năm kinh nghiệm làm cán bộ quản lý của Ngân hàng ANZ TP.HCM, Dự án Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngân hàng (BTC) và Trung tâm đào tạo FTMS Việt Nam. Ngoài ra, chị còn tham gia giảng dạy các kỹ năng quản lý và kỹ năng ‘mềm’ cho các ngân hàng ở TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.
Với kinh nghiệm làm cán bộ quản lý và giảng dạy các kỹ năng ‘mềm’, chị Thái Hà sẽ chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm hữu ích cho học viên.
.
.

VƯƠNG THỊ HUYỀN NGA
Giám đốc điều hành – RGF HR Agent Vietnam Co., Ltd. 

Chị Nga trải qua nhiều vị trí quản lý của nhiều tổ chức và công ty săn đầu người hàng đầu như Navigos Group, Active Selection Singapore Pte Ltd, Odgers Berndtson Vietnam. Hiện nay, chị là Giám đốc điều hành của RGF HR Agent Vietnam Co., Ltd và đồng thời là Tổng giám đốc của International Citizen Co Ltd.

Chị Nga hiện nay là hội viên của Ban Nguồn nhân lực (HR committee) của Phòng Thương Mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AMCHAM) & Phòng Thương Mại Châu Âu tại Việt Nam (EUROCHAM)

Chị đã thực hiện nhiều khóa học về kỹ năng mềm và nhân sự cho các trung tâm đào tạo và các doanh nghiệp đa quốc gia, các doanh nghiệp quốc tế và Việt nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực săn đầu người và giảng dạy kỹ năng mềm và nhân sự cho các tổ chức, chị Nga sẽ chia sẻ với các bạn cách áp dụng kỹ năng mềm trong công việc để gặt hái được thành công.

.

LÊ LAN HƯƠNG

(MBA)

Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển

Công ty Grant Thornton (Việt Nam)

Cô Lê Lan Hương có hơn 18 năm kinh nghiệm công tác tại các Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, trong đó có hơn 8 năm kinh nghiệm về nhân sự và đào tạo tại Công ty Grant Thornton (Việt Nam), một trong những công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu tại Việt Nam.

Đồng thời, cô là cộng tác viên của Công ty Phát triển Năng lực tổ chức (OCD) với vai trò giảng viên và tư vấn trong các lĩnh vực quản trị nhân sự, xây dựng hệ thống lương và đào tạo các kỹ năng “mềm” cho các cán bộ quản lý cấp trung và cấp cao. Cô đã tham gia đào tạo kỹ năng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và dự phỏng vấn cho các sinh viên năm cuối tại một số trường đại học tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm thực tế và vốn kiến thức sâu rộng về nhân sự và đào tạo kỹ năng con người, cô Hương sẽ giúp các học viên trang bị kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để tự tin trong công việc và cuộc sống.

FTMS TP.HCM
Tầng 2, Tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3
ĐT: (84) 8 3930 1667 - Fax: (84) 8 3930 1637
FTMS Hà Nội
Tầng 2, tòa nhà C-Land, 156 Xã Đàn 2, Q. Đống Đa
ĐT: (84) 4 3573 5577 - Fax: (84) 4 3573 9846