Giảng Viên

Giảng Viên

GIẢNG VIÊN FTMS LÀ NHỮNG NGƯỜI CẦM TAY CHỈ VIỆC

 • Là hội viên ACCA, CIMA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình và kiến thức chuyên môn tốt
 • Có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực có liên quan
 • Có phương pháp giảng dạy sự phạm
 • Nhiệt tình và tận tâm

ĐỖ THỊ HỒNG VÂN (Hà Nội)
(FCCA, VN CPA)

Kế toán trưởng Tập đoàn Tates & Lyles

Hội viên ACCA kỳ cựu, Hội viên Hội CPA Việt Nam

Đỗ Thị Hồng Vân hoàn thành chương trình ACCA vào tháng 2 năm 2007 và trở thành Hội viên viên ACCA từ năm 2007, hội viên ACCA kỳ cựu từ năm 2012.Cô Hồng Vân là một trong những giảng viên ưu tú, đầu tiên giảng dạy ACCA, FIA, các chương trình đào tạo ngắn hạn, inhouse training, hướng đạo nghề kế toán, tài chính tại FTMS Hà Nội.

Cô có 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc ở những vị trí cấp cao tại các công ty nước ngoài danh tiếng như:

 • Bourne Griffith Ltd (Kiểm toán viên)
 • Ford Vietnam Ltd (Kế toán tập đoàn)
 • Shell Vietnam Ltd. (Giám đốc tài chính)
 • Nghe An Sugar Limited Liability Company (NASU) (Kế toán trưởng)

Hiện tại cô Vân đang đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng tập đoàn Tate & Lyle Group, liên doanh với Công ty Mía đường Nghệ An NASU. Trong sự nghiệp của mình, cô đã có kinh nghiệm vô cùng sâu rộng trong lập các loại hình báo cáo tài chính, phân tích và xử lý báo cáo, cũng như tư vấn cho ban lãnh đạo cho ra các quyết định đầu tư, quyết định tài chính hiệu quả và chính xác.

Cô Vân có hơn gần 10 năm giảng dạy các môn về kế toán tài chính của chương trình ACCA & CAT tại FTMS. – Hạch toán các giao dịch tài chính theo chuẩn mực kế toán quốc tế (FA1)

 • Duy trì sổ sách kế toán theo chuẩn mực kế toán quốc tế (FA2)
 • Kế toán chi phí (MA2) – Kế toán tài chính (F3)
 • Hợp nhất báo cáo tài chính (F7 tutor)
 • Lập báo cáo tài chính & phân tích báo cáo tài chính cho các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn lớn ở Việt Nam
 • Kế toán quản trị cơ bản và nâng cao cho các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn lớn ở Việt Nam

Cô Vân được nhiều học viên yêu mến bởi sự nhiệt tình, tận tâm và yêu nghề. Cô có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, phong cách hướng dẫn cẩn thận, tỉ mỉ hỗ trợ rất nhiều cho những học viên chưa có kiến thức chuyên môn Nhờ đó, với sự hướng dẫn của cô Vân, học viên có thể tự tin tham gia vào bài học, nâng cao kiến thức và làm việc hiệu quả.

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

TRẦN THỊ THU HƯƠNG (TP.HCM)
(ACMA, CGMA & MBA)

Cô Trần Thị Thu Hương đã hoàn tất kỳ thi cấp độ chiến lược của CIMA vào cuối năm 2015 và hiện là hội viên của Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA (ACMA) và có chức danh CGMA, gia nhập vào số ít nhà quản trị tài chính có chứng chỉ quốc tế này ở Việt Nam. Cô hoàn tất chương trình MBA của Southern Columbia University of America

Cô Hương có gần 20 năm kinh nghiệm công tác và quản lý trong các lĩnh vực quản trị tài chính, kế toán tài chính và kế toán quản trị cho các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia như Nokia, Shell, Itochu, ABF… Cô đã trải qua các vị trí quan trọng ở nhiều phần hành như kiểm soát tài chính, giám đốc tài chính thương mại, và giám đốc tài chính. Cô có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống quản trị tài chính cho các công ty bắt đầu khởi nghiệp cũng như các công ty đa quốc gia. Hiện Cô là giám đốc tài chính của TNT Fedex Việt Nam.

Thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, cô Hương mong muốn chia sẽ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và quản lý để học viên có thể vận dụng vào doanh nghiệp của mình

********

Liên hệ tư vấn viên 24/7

Hà Nội:

TP.HCM:

 

Tư vấn trực tuyến


FTMS Hà Nội

  Mai Ngọc Ánh            0966 221 428

 

FTMS TP.HCM

Thanh Lan            0933 099 877