Giảng viên FIA

  • Nguồn giảng viên ổn định và chất lượng
  • Là hội viên ACCA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành
  • Có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực có liên quan
  • Có phương pháp sự phạm và kinh nghiệm dạy FIA

Danh sách giảng viên FTMS chương trình FIA 2016/2017

Thông tin giảng viên FIA – FTMS Hà Nội (Cập nhật 01/12/2016)

Thông tin giảng viên FIA – FTMS TP.HCM (Cập nhật 19/06/2017)

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN XUÂN BÁCH – FA1 & FA2 (Hà nội)
(Hội viên ACCA danh dự)

nguyen-xuan-bach-590x887Thầy Nguyễn Xuân Bách là hội viên danh dự ACCA và có bằng cử nhân kế toán hạng ưu. Thầy Bách là thủ khoa môn ACCA F8 và hoàn thành tất cả các môn của ACCA từ lần thi đầu tiên.

Thầy đang công tác tại công ty Ernst & Young Vietnam, bộ phận kiểm toán và trước đó đã có kinh nghiệm làm việc tại Deloitte Vietnam.

Với phương pháp giảng dạy ân cần và kinh nghiệm học ACCA/CAT, thầy Bách sẽ giúp học viên có những cách tiếp cận kiến thức hiệu quả và sự chuẩn bị tốt cho mỗi kì thi.”

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

PHẠM THANH HẢI TRIỀU – FA1 & FA2 (TP.HCM)
(Thạc sỹ về Kế toán & Tài chính, ĐH Westminster, Anh Quốc)

pham-thanh-hai-trieuThầy Phạm Thanh Hải Triều tốt nghiệp cao học chuyên ngành Kế toán & Tài chính của trường ĐH Westminster, Anh quốc.Hiện nay thầy là giảng viên phụ trách các môn về kế toán tài chính, kế toán quản trị và kiểm toán tại trường ĐH Kinh tế tài chính TP.HCM (UEF). Thầy cũng từng giảng dạy tại khoa Kế toán tài chính của ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, phụ trách môn kế toán tài chính và kiểm toán.

Thầy có nhiều năm làm việc trong công ty Dịch vụ tư vấn kế toán và kiểm toán AASC, chi nhánh TP.HCM trong lĩnh vực kiểm toán.

Với kinh nghiệm làm việc trong môi trường kế toán và kiểm toán cùng với kỹ năng giảng dạy các chương trình quốc tế, thầy Triều sẽ chia sẻ với học viên kiến thức về kế toán và kiểm toán một cách dễ hiểu và hướng dẫn kỹ năng làm bài thi cần thiết để học viên có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi FIA quốc tế.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

LÊ HOÀNG OANH – MA1 (TP.HCM)
(Thạc sỹ Kế toán – ĐH Sydney, Úc)

oanh-t2-obu-253x300Cô Lê Hoàng Oanh tốt nghiệp chương trình Cao học chuyên ngành Kế toán của ĐH Sydney, Úc theo chương trình học bổng cấp chính phủ AUSAID.

Cô có hơn 10 năm giảng dạy các môn học nguyên lý kế toán, kế toán quản trị và kế toán chi phí tại trường ĐH Kinh Tế TP.HCM. Ngoài ra, cô còn tham gia thỉnh giảng kế toán bằng tiếng Anh tại trường ĐH Ngoại Thương TP.HCM. Cô có hơn 2 năm giảng dạy chương trình FIA và ACCA các môn kế toán quản trị.

Cô đồng thời là tác giả tài liệu về kế toán chi phí của khoa kế toán & kiểm toán trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Cô cũng tham gia dịch các tài liệu về kế toán quản trị và kế toán quản trị nâng cao của các tác giả nổi tiếng Anthony A Atkinson, Rajiv D Banker, Robert S Kaplan & S Mark Young

Với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, sinh động và kiến thức quốc tế, cô sẽ giúp học viên nắm chắc kiến thức và kỹ thuật thi để vượt qua kỳ thi chuyên ngành quốc tế

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGÔ QUỐC THỊNH  – MA2 (TP.HCM)
(FCCA, VN CPA)

ngo-quoc-thinhThầy Ngô Quốc Thịnh là hội viên của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc và là hội viên của Hiệp hội kế toán công chứng Việt nam.Thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình về tài chính cho các trung tâm đào tạo dành cho doanh nghiệp, các chương trình nội bộ của các công ty kiểm toán quốc tế và các khóa đào tạo về quản lý tài chính cho các doanh nghiệp Việt nam.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc với tư cách là Giám đốc bộ phận tư vấn thuế và đầu tư nước ngoài trong các công ty kiểm toán đa quốc gia và quỹ đầu tư, thầy Thịnh thường chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế quý báu khi thầy giảng dạy cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, bằng cách chia sẻ kinh nghiệm tư vấn cho các công ty vừa và nhỏ và các công ty đa quốc gia, bài giảng của thầy rất sống động và mang tính thực tiễn cao.Thầy Thịnh là giảng viên CAT và ACCA được nhiều học viên chọn theo học do cách giảng dạy dễ hiểu và bài giảng tập trung vào kỹ năng thi. Học viên của thầy Thịnh thường có tỷ lệ đậu cao.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

NGUYỄN THỊ NGA – FMA (Hà Nội)
(ACCA)

nguyen-thi-nga-bidv-f2-f5Cô Nguyễn Thị Nga là hội viên của Hiệp hội kế toán công chứng Anh ACCA. Cô tốt nghiệp đại học ngoại thương năm 2007.

Đến nay cô đã có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm toán và tài chính ngân hàng. Cô Nga từng công tác tại KPMG, phụ trách kiểm toán cho các khách hàng trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng trước khi chuyển sang Ngân hàng BIDV phụ trách mảng kế toán quản trị và quản lý tài chính.

Đặc biệt, với kinh nghiệm tham gia triển khai các dự án xây dựng chính sách và phần mềm kế toán quản trị tại ngân hàng, cô luôn vận dụng linh hoạt những kiến thức thực tế để các bài giảng trở nên thú vị, dễ hiểu đồng thời vẫn truyền tải đầy đủ kiến thức theo tiêu chuẩn của chương trình.

Cùng với những kinh nghiệm vượt qua các kỳ thi đầy thử thách của ACCA, cô Nguyễn Thị Nga thường tập trung nghiên cứu kỹ các yêu cầu của chuyên gia ra đề của ACCA, đề thi thử và các bài chuyên đề trên các tạp chí định kỳ của ACCA nhằm chia sẻ với các học viên những vấn đề chính thường xuất hiện trong đề thi của ACCA và “bí kíp” để sẵn sàng cho các kỳ thi ACCA.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ĐỖ THỊ HỒNG VÂN – FFA (Hà Nội)
(ACCA)

do-thi-hong-van-pixCô Đỗ Thị Hồng Vân hoàn thành chương trình ACCA vào tháng 2 năm 2007.

Cô rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc tại các công ty nước ngoài danh tiếng và hiện nay đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong ngành kế toán như Giám đốc tài chính kiêm kế toán cao cấp cho Shell Việt Nam năm 2000, kế toán trưởng cho Ford Việt Nam từ năm 1995 đến 1998. Hiện nay, cô Vân đang làm kế toán trưởng cho tập đoàn Tate & Lyle Group.

Sau khi học lớp của cô Vân, học viên cảm thấy yêu thích công việc kế toán, có kiến thức chuyên sâu và tự tin tham ự các kỳ thi FIA quốc tế.

 

♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

Liên hệ tư vấn viên 24/7

Hà Nội:

TP.HCM:

  • Ms Trần Thị Tình
  • ĐTDĐ: 0934 128 486 (Zalo, Viber, Whatsapp…)
  • Email: tinhtran@ftmsglobal.edu.vn. Skype: tinhtran0903

Ưu đãi

Tư vấn trực tuyến


FTMS Hà Nội

  Mai Ngọc Ánh            0966 221 428

 

FTMS TP.HCM

Thanh Lan            0933 099 877